Reworld sẽ mở đợt đăng ký thứ 2 từ 15/8 đến 25/8


Ungaikyo

Nơi các bạn thử BBCode. Mỗi người một topic.

User avatar
Ungaikyo
Posts: 27
Joined: 31 Jan 2020, 13:31
Location: Heian-Kyo
Mood: I am you, You are I
Has thanked: 1 time
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Ungaikyo

Postby Ungaikyo » 27 Mar 2020, 17:56

Vân Ngoại Kính

Cứ tôi yêu ai thì người đó khổ,
Nên tôi thà im lặng đứng ngoài nhìn người hạnh phúc
Còn hơn xuất hiện rồi khổ cả đôi bên.CG nhân vật:
Image

Avatar trong SNS:
Image


Tên nhân vật: Cecide Ievermont
Tuổi: 33

Ngày sinh: 19/11/2020
Giới tính: Nam

Ngoại hình:
- Ngoài đời: Cao 190 cm, nặng 82 kg. Tóc đen, mắt xanh biển sâu thẳm. Da nhợt, dễ nhìn thấy gân, môi tím nhạt thiếu sức sống. Chân tay thô ráp, chai sần. Mắt đeo kính cận không gọng, cận nhẹ nhưng đeo theo thói quen. Vai rộng lưng dài, trên lưng có khá nhiều sẹo, hai chân cũng tương tự.
- Trong NS: Cao 1m42, không rõ cân nặng. Vóc người nhỏ nhắn, sau lưng có cặp cánh trắng như tuyết, hay trùm áo choàng dài. Tóc trắng dài thắt bím, thường trùm mũ qua đầu. Mắt xanh thiên thanh, lúc nào cũng long lanh ngập nước. Da trắng, má phính, môi hồng, chân tay trắng trẻo mũm mĩm.

Tiểu sử: Độc thân, cha mẹ đều đã mất, sống một mình với một con mèo trắng và năm căn biệt thự rải rác khắp nơi. Chăm chỉ cần kiệm, ít nói hay làm, có thói quen tiết kiệm tiền mua nhà, không mấy khi chi tiêu bừa bãi trừ phi cần thiết. Có bằng cử nhân Kinh tế, cử nhân Luật Kinh tế và Thạc sĩ Y dược, đã từng nhập ngũ và xuất ngũ.

Miêu tả vũ khí và cách chiến đấu: Loli Cecide thường xuất hiện với chiếc đàn bán nguyệt trong tay. Chiếc đàn là do bốn chiếc dao găm ghép lại, khi tham chiến sẽ tự động phân tách, di chuyển theo ý muốn của loli. Cecide thiên về phòng thủ hơn tấn công, thích đâm sau lưng hơn tấn công trực diện. Ưu điểm trong chiến đấu gồm tốc độ và phản xạ, nhược điểm là lực công kích.

Thông tin thêm: Dị ứng phấn hoa, dị ứng nhộng tằm, thích nấu ăn, viết lách và chăm mèo. Không rõ xu hướng tính dục.


CG
Image


Tên: Legolas

Giới tính: Nam

Tuổi: 20

Tính cách: Mặt nam mô bụng một bồ dao găm, sống theo chủ nghĩa cá nhân, gặp chuyện thường có xu hướng lảng tránh, nhìn chung khá ích kỷ. Là một thằng tồi công khai.

Sở trường: Nấu ăn, sửa chữa máy móc, nhảy múa, làm nhiều chuyện nhờ có cơ thể dẻo dai và khả năng chú ý tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Tiểu sử:
Sinh trong thời loạn, mẹ mất, bố thất lạc, gã lớn lên không gia đình, trưởng thành nhờ vào chút ít lòng nhân từ còn sót lại của một đoàn người sống sót tìm đường chạy tới căn cứ. Đẹp từ nhỏ nên từ khi dậy thì gã đã dùng mặt kiếm tiền. Có đôi khi may mắn, gã được món hời, có thể sống thoải mái một thời gian. Đôi khi vận số kém, va phải nhiều thứ, gã cũng cắn răng chịu. Cứ vậy mà sống, cũng không biết sống làm gì, nhưng dù sao thì gã cũng không muốn chết. Nếu muốn chết thì trốn ra khỏi căn cứ đi bừa là được rồi.

Vốn nghĩ bản thân cứ lay lắt hèn nhát như vậy tới già, ai ngờ một ngày nọ gã nhận được thư gọi từ học viện. Lúc mở thư, trong đầu gã chỉ bật lên mấy chữ, "Con chó nào nộp hồ sơ cho tao vậy?"

Ngoại hình: Cao 188cm, nặng 85kg. Da trắng, mặt thon; lưng dài, vai rộng; eo vừa, chân gần mét. Cơ thể săn chắc, không nổi cơ bắp rõ rệt nhưng khúc nào ra khúc đấy, không mềm nhũn lỏng lẻo. Tóc cam dài không cắt, chỉ cài gọn lại rồi buông xuống phía sau, hôm nào cần hoặc cao hứng thì bện tóc lại. Mặt mũi sáng sủa, mày sắc, mi cong, hõm mắt sâu. Tròng mắt xanh ngọc, sống mũi cao, môi hơi mỏng.

Attack Style (Chọn 1 trong 3): Strike

Nick Discord (nếu có):
Last edited by Ungaikyo on 24 May 2022, 19:28, edited 4 times in total.
Image

Return to “Test Place”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests