Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần

[Prologue] Điểm khởi đầu

User avatar
Quoara
Posts: 45
Joined: 18 Aug 2022, 14:15
Has thanked: 13 times
Gender: None specified

[Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Quoara » 08 Nov 2022, 21:30
Đây là nơi các bạn có thể flashback về quá khứ mà tiểu sử của nhân vật đã đề cập trong thông tin nhân vật.


Last edited by Quoara on 26 Nov 2022, 15:17, edited 5 times in total.

User avatar
Quoara
Posts: 45
Joined: 18 Aug 2022, 14:15
Has thanked: 13 times
Gender: None specified

[Prologue] Chương 0

Postby Quoara » 08 Nov 2022, 21:58
Date: ??? | Place: ???
Chương 0: Sự Tĩnh Lặng Của Biển


Lúc này bạn bắt đầu tìm một thứ đáng quan tâm trong hành trang của bản thân và lấy ra một phong thư được cố định bởi con dấu hình bông hoa nổi bật. Lá thư này có thể đã được tìm thấy gần khu vực bạn tạm nghỉ, hay được trao tận tay bởi một người mang áo choàng bí ẩn nhưng những chi tiết ấy đối với bạn không quan trọng mấy. Bạn cẩn thận mở nó và lấy ra mảnh giấy, nội dung trên đó đều được nắn nót viết.


Kính gửi [ insert_name ] ,

Chúng tôi xin được hân hạnh đón tiếp bạn đến với thành Nocturne nhân ngày hội Mùa Xuân được tổ chức hằng năm. Vào ngày này, bạn có thể trải nghiệm nghi lễ truyền thống và những hoạt động giải trí đặc biệt chỉ có tại Nocturne. Đồng thời sẽ có sự kiện quan trọng dành riêng cho bạn vào cuối ngày lễ hội, có thể sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bản thân bạn và cả Đại Lục sau này. Về phí nhập thành đã được chúng tôi chi trả trước. Chỉ cần đưa phong thư này cho các vệ binh tại cổng thì bạn sẽ được thông qua một cách dễ dàng.

Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, xin hãy đến vị trí đã đánh dấu vào lúc 5:00, ngày 1 tháng 2 năm 500.

Một lần nữa, xin chào mừng bạn đến với thành Nocturne và mong rằng Chân Thần và các Sứ giả phù hộ bạn trong chuyến hành trình sắp tới.


Người đại diện,
Đội trưởng đội Kỵ sĩ.Sau khi đọc qua, bạn ngồi ngẫm nghĩ và sắp xếp lại những thông tin được đề cập bên trong. Liệu rằng nó thật sự được gửi từ người đại diện đội Kỵ sĩ hay chỉ là có kẻ cố tình giả mạo ?

Câu trả lời chính là do bạn quyết định.
Last edited by Quoara on 03 Dec 2022, 18:53, edited 10 times in total.

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 693
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 80 times
Been thanked: 186 times
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Gà Không Cay » 23 Nov 2022, 20:39


Thời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua


ImageFujiwara Juro (18)

ImageYouko

ImageHua Yaoyu (5)


"Juro-sama! Hua đại nhân rất thân thiết với lão gia, nếu thiếu gia cứ thế hồi phủ, lão gia nhất định sẽ rấtttttt tức giận đấy!!"

"Tiểu nhân cảm thấy đứa con trai kia rất tốt! Sau này nhất định sẽ thành danh, tài cao chí cả, tiền đồ vô lượng! Đứa con gái không bằng nhưng cũng chẳng kém cạnh, sắc sảo thông minh, tinh thông cầm kỳ thi họa, sau này nhất định sẽ là một tuyệt thế giai nhân!!"

"Thiếu gia! Xin hãy cân nhắc thêm chút nữa!!!!"


Giọng nói cao vút lanh lảnh không ngớt, ngữ điệu có nhu có đe, rắn mềm đủ cả nhưng dường như chả thể đả động được trưởng nam gia tộc Fujiwara. Youko khóc không thành tiếng, thân hình gọn vẻn mét rưỡi đau đớn dài cổ nói vọng vào tai thiếu niên bấy giờ đã chập chừng mét chín mươi, không thể khuyên can thiếu gia cũng không biết nên thưa bẩm với lão gia thế nào. Bọn họ đã dậm chân giữa vườn nhà người ta non nửa mười phút, dưới cái rét đậm giữa đìu hiu là tuyết, rõ ràng thay, vụ đi dạo thưởng cảnh nọ mà vị thiếu gia kia bày ra chính là để y ta câu thời gian viện cớ khoái thác.

Một phút lại một phút, một lời khen lại một tiếng cảnh cáo, sau rốt cũng chỉ thể vặn được một tiếng từ thiếu niên.

"Youko."

Im cái rắm! Nếu nhà ngươi không chịu bếch một đứa về thì không chỉ tên khốn nhà ngươi mà cả bổn đại gia ta cũng chịu phạt đấy!! Nội tâm Youko gào thét.

"Chờ thêm chút nữa." Giọng y điềm nhiên, chả lộ rõ bất kì xúc cảm đặc biệt nào.

Vì cánh giấu dưới áo dày nên lưng dẫu thẳng thế nào cũng cộm, trông thành gù; mắt xanh hướng về phía trước mênh mông trắng xóa và lẳng lặng chắp tay. Vẻ chừng y đang chờ một ai đó, một ai đó, hoặc rằng y cần thêm một khắc nữa để khiến mình hạ quyết tâm. Một trong hai đứa trẻ lớn nhất, chắc chắn trong thâm tâm y có tồn tại hai đứa trẻ đó.

Chỉ là.

User avatar
Bắp ngọt

CodeColon Select All Code

[div=||width:115px; margin:5px][p=65048][img]https://i.imgur.com/xeN1FqH.jpg[/img][/p]Fujiwara Juro (18)[/div]
[div=||width:115px; margin:5px][img]https://imgur.com/vtv98nc.png[/img]Youko[/div]


Last edited by Gà Không Cay on 23 Nov 2022, 20:50, edited 1 time in total.

User avatar
Bắp ngọt
Posts: 6
Joined: 20 Nov 2022, 08:13
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Bắp ngọt » 23 Nov 2022, 22:00


ImageFujiwara Juro (18)
ImageYouko
ImageHua YaoyuThời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua

"Vì các con cần trau dồi thêm vấn đề học của tập của mình, ta gửi gắm một trong các con sẽ được gửi đến gia tộc Fujiwara. Hãy thể hiện thật tốt đừng để ta và gia tộc phải mất mặt vì bản thân các con vô dụng "

Đại sư huynh và tỷ tỷ của nó thật bình tĩnh trước những lời nói của ông nhưng còn nó ?

Nó thì lại nghe đến đau lòng, run sợ và lo lắng trước lời nói của ông. Nó tự hỏi trong lòng rằng, phải làm sao mới được, phải làm sao mới làm hài lòng và khiến cha tự hào ? Nó chỉ mới là đứa trẻ 5 tuổi vẫn còn non nớt và chưa hiểu được điều mà ông muốn thật sự là gì. Trong lúc nó mãi suy nghĩ thì sư huynh và tỷ tỷ của nó đã rời đi từ lâu.

" Yaoyu, con hãy nhanh chóng chuẩn bị cho buổi gặp mặt đi đừng đứng vô dụng trước mặt ta nữa. Hãy nhìn đi tỷ tỷ và sư huynh đã rời đi lâu rồi đấy !"

Nó nghe ông lớn tiếng lại bắt đầu sợ hãi rồi rời đi, ông lại nói nó là "vô dụng" lần nữa rồi. Nó phải chuẩn bị thật tốt để ông không phải lo lắng nữa mới được.

Buổi gặp mặt diễn ra, nó gặp được người - người mà cha nói là sẽ mang 1 trong 3 người họ đi. Nó hồi hộp nhìn ngó nhìn nghiêng rồi lại nhìn về phía người ấy, tên là Fujiwara Juro.

Nó mong rằng mình được y nhận nhưng cũng mong sư huynh và tỷ tỷ cũng vậy. Nó không muốn phải ở lại đây nhưng sư huynh và tỷ là những người tài giỏi và nó thì lại kém xa họ khiến nó mất hết tự tin. Nó lấy gì mà được nhận đây ? Nó chẳng biết phải làm sao đành nhìn chằm chằm vào y. Sư huynh và tỷ của nó thì lại thật điềm tĩnh và thật trang nghiêm không như nó cứ nhìn ngó xung quanh với bản tính tò mò trẻ con của mình nó trầm ngâm nhìn y rồi cảm thán đủ điều trong đầu. Nhưng y chỉ chào hỏi rời đi khiến nó không biết phải làm gì. Thấy sư huynh và tỷ tỷ chẳng làm gì ngoài uống trà và trò chuyện với nhau sau khi y rời đi nó len lén rời đi cùng y, đi theo y.

Nó đứng nhìn y từ xa lấp ló trong bụi cây rồi tiến lại gần, nó tò mò không biết y là một người như thế nào? Và vì cũng chẳng hiểu được hành động của y? Với bản tính hiếu kì của đứa trẻ nó cứ bám theo y mãi.

User avatar
Gà Không Cay


Last edited by Bắp ngọt on 24 Nov 2022, 08:02, edited 2 times in total.

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 693
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 80 times
Been thanked: 186 times
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Gà Không Cay » 23 Nov 2022, 22:38


Thời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua


ImageFujiwara Juro (18)

ImageYouko

ImageHua Yaoyu (5)


Có một đứa trẻ đã ở đó, người bé tin hin một mẩu và mắt thì láo liên dồm trông tường tận mọi ngõ ngách căn phòng. Một đứa bé. Không thêm 'tò mò' đằng sau vì thế thì hiển nhiên quá thể, tò mò là đặc quyền của tuổi thơ và vốn dĩ mọi đứa trẻ đều nên được tò mò trước khi chúng đối diện với thực tại. Mọi đứa trẻ đều nên có, tức là có ít nhất một đứa trẻ không.

Đứa bé đó đang nghĩ gì thế nhỉ? Y trút tiếng thở, để khói lửng lơ thổi ra từ miệng, để lửng lơ ý hỏi chả thể nào trả lời. Thật khó cho y khi phải đưa ra lựa chọn lúc xao nhãng. Quả thật hai đứa trẻ kia có hiện hữu trong tâm trí y mà..

"Juro-sama!" Từ trong yên tĩnh không gian, Youko thốt nên tiếng gọi, đôi tai bông mềm ve vẩy, giọng Youko đanh và thỏ thẻ, có sự cảnh giác lẽn bẽn trong không khí.

Có người đang ở đây, ý của Youko là thế. Lừng thừng y ngoảnh đầu theo hướng của Youko, trong đôi ngươi xanh biếc phản chiếu hình ảnh bụi rậm nọ nơi ai đó - Tuyệt vô hại - đương núp. Một sự tồn tại vô hại là một sự tồn tại có thể bỏ qua, Juro quan niệm là thế; Youko tình cờ lại không, bởi việc phát giác con mồi vô tình đã khơi dậy bản năng săn mồi vốn dĩ của Youko mà chẳng đến nhịp thở thứ tư, Juro đã thấy Youko vồ đến chỗ bụi rậm nọ.

"Ú ÒA!! TA LÀ ÔNG KẸ ĐÂY!!!!" Youko giương lên hai bàn móng vuốt, mắt Youko cong cong tinh quái và mồm y nhe ra những răng nhọn "NÓI TA NGHE VÌ SAO NHÀ NGƯƠI LẠI Ở ĐÂY BẰNG KHÔNG TA SẼ ĂN THỊT NHÀ NGƯƠI À HÁ!!"

Thật chẳng đứng đắn chút nào - Juro âm thầm đánh giá, lựa chọn tạm thời không xen vào cuộc vui mới chớm mầm của Youko.

User avatar
Bắp ngọtUser avatar
Bắp ngọt
Posts: 6
Joined: 20 Nov 2022, 08:13
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Bắp ngọt » 24 Nov 2022, 10:42ImageFujiwara Juro (18)
ImageYouko
ImageHua YaoyuThời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua

Nó bỗng nhiên bị doạ liền hoảng loạn ngã nhào ra sau, đôi tai cụp xuống sợ hãi. Nó hoảng loạn rồi đứng dậy lắp bắp nói:

- Á a! Ta-ta chỉ là đi-đi ngang qua thôi ! Ta không biết gì hết ! Đừng bắt ta.

Nó bày ra bộ dạng chả biết gì, bộ dạng kẻ nói dối mà ai cũng có thể nhận ra nhưng nó biết phải làm sao đây ? Bị phát hiện mất rồi. Nếu cha biết nó hành động ngu ngốc theo cảm xúc như vậy thì ông ấy sẽ nổi giận mất, nó chắc chắn sẽ bị đánh một trận mất. Nó nghĩ đến cảnh tượng ấy không khỏi rùng mình.

Nó nhìn y cảm xúc không khỏi lo lắng

- Con-con xin lỗi, người có thể đừng kể chuyện này với cha không ? Con sẽ làm bất cứ chuyện gì người muốn, người đừng nói cho cha biết được không ?

Nó cầu xin y, nó vừa sợ vừa lo như một đứa trẻ bị bắt quả tang tại trận và nó có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị hỏi tội. Đôi tai vẫn cụp xuống, khuôn mặt nó ửng đỏ, đôi mắt rưng rưng như sắp khóc nhìn y.

- Con chỉ tò mò thôi, con chỉ là không biết vì sao người lại rời đi ? Có phải do con làm người khó chịu phải không ạ ?

Thật ra không chỉ vậy, nó muốn biết rất nhiều thứ, và nó muốn được ai đó nhìn nhận nó. Nó hi vọng y sẽ quan tâm đến nó và đem nó đi...

User avatar
Gà Không Cay


Last edited by Bắp ngọt on 25 Nov 2022, 08:12, edited 1 time in total.

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 693
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 80 times
Been thanked: 186 times
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Gà Không Cay » 24 Nov 2022, 21:51


Thời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua
Chuỗi tương tác: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


ImageFujiwara Juro (18)

ImageYouko

ImageHua Yaoyu (5)


Tính cả xuân này, Youko từ lâu đã quá ngưỡng đầu ba thế mà tánh tình vẫn vẹn như hồi phơi phới đôi mươi. Bắt gặp tiểu thiếu gia lúp ló sau lùm cây bụi rậm, Youko ta bèn quẳng đâu mất lắm mối lo toan cộm rộm trong dạ từ nãy mà chuyên chú ngắm nghía đứa trẻ nhỏ xíu, tròn xoe.

"Con-con xin lỗi, người có thể đừng kể chuyện này với cha không ? Con sẽ làm bất cứ chuyện gì người muốn, người đừng nói cho cha biết được không?"

Tiểu thiếu gia trong trẻo như giấy trắng, dường chưa nhuốm qua mực đâu. Youko híp lại đôi mắt vốn dĩ hẹp dài, khóe môi cáo ta nhoẻn lên; Youko rất thích trẻ con, đặc biệt là trẻ con ngoan ngoãn. Nếu chẳng vì lẽ bất kính, cáo ta chắc chắn đã vươn tay nhéo má đứa trẻ một chút rồi.

Và người kia (Juro), thong dong dợm bước chỉ kịp nghe tận tường câu đằng chót, điềm nhiên đón lấy cái mặt lườm nguýt cảnh cáo từ Youko.

"Con chỉ tò mò thôi, con chỉ là không biết vì sao người lại rời đi? Có phải do con làm người khó chịu phải không ạ?"

Náo loạn nửa ngày rốt cũng quy về chuyện phong ba. Chững một khắc im nghiêm lặng nghe tiếng thở, nếu mà em có trông sang, em sẽ thấy vị thiếu gia tại thượng cao cao kia xem bầu không khí căng thẳng (?) này hiển nhiên đến lạ. Dường như đấy không phải chuyện y cần quan tâm, dường như đấy không phải điều y cần hồi đáp.

Hiển nhiên. Bởi y là Fujiwara Juro, người kế vị gia tộc Fujiwara, đồng thời là người sẽ đảm đương phụ trách kẻ ngoại lai - Ngoại lệ duy nhất từ trước đến nay - được phép tiến vào Tàng Thư Các.

"Chúng ta không định rời đi." Mắt xanh nhìn xuống mái đầu mềm mại, lại là cái điệu giọng nhẹ hẫng đấy.

Youko không nghĩ tình hình sẽ trở thành thế này, thành thử bây giờ cáo ta chỉ biết toát mồ hôi tìm dịp chen ngang cắt hết phần thoại của đại thiếu gia nhà mình.

Thế nhưng lúc ấy, Juro ngồi xổm xuống để đặt mình ngang tầm đứa trẻ với hốc mắt loe hoe ửng đỏ chẳng rõ vì rét đông hay vì vội khóc. Juro ở nhà cũng có đệ đệ và muội muội, thế nhưng gia quy tự thuở tấm bé đã răn chúng không được đổ lệ. Y cũng được dạy điều tương tự thế. Không được khóc vì bất cứ lí do gì, bởi nước mắt chỉ khiến họ đau khổ.

Nhưng đôi lần y vẫn thấy chúng lén lút khóc.

"Và chúng anh rất vui khi được gặp em, Yaoyu." Juro mỉm cười, đôi ngươi xanh biếc cong cong chứa chất những dịu dàng. Dường như chẳng thấy đâu dáng vóc vị đại thiếu thờ ơ vừa nãy. Y vươn tay xoa mái đầu mềm mại, vì ngón tay đã lạnh cóng nên chẳng dám giúp em xoa đi đôi hốc mắt đỏ hồng

Fujiwara Juro là một người anh, một người anh vì đệ đệ và muội muội mà học cách mỉm cười.

"Lần sau đừng lén lút như thế nữa, giờ đang lạnh lắm, em ra ngoài không kĩ sẽ bị ốm đấy."

Rồi Juro kéo xuống lớp áo khoác dày trên người để quấn quanh đứa trẻ. Trút xuống tấm áo, thế là cánh lộ cả ra rồi. Nếu em tinh tế để ý sẽ thấy Youko luống cuống ra sao khi đôi cánh hạc nọ lộ ra giữa biển tuyết trắng buốt, chứng tỏ rằng họ chắc chắn sẽ không nán lại hoa viên này thêm nữa. Đồng thời: Đã đến lúc đưa ra quyết định cuối cùng.

User avatar
Bắp ngọtUser avatar
Bắp ngọt
Posts: 6
Joined: 20 Nov 2022, 08:13
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Bắp ngọt » 25 Nov 2022, 08:59


ImageFujiwara Juro (18)
ImageYouko
ImageHua YaoyuThời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua

"Chúng ta không định rời đi."

Nó chợt ngừng khóc, đôi mắt ngước nhìn y, con ngươi tròn xoe thoáng vui. Nó thở phào nhẹ nhõm vì y không rời đi. Vậy thì nó chắc không làm ảnh hưởng đến sư huynh và tỷ tỷ rồi. Nhưng chắc nó cũng chẳng còn cơ hội đâu nhỉ ? Nghĩ tới đây nó lại buồn bã vô cùng, cha nếu biết chuyện này hoặc là nó không được chọn nó chắc chắn sẽ bị mắng tơi tả và sẽ bị nói là " vô dụng".

"Và chúng anh rất vui khi được gặp em, Yaoyu."

Trước giờ chưa từng có ai nói với nó những lời như vậy, những lời ấy chưa bao giờ nó nghe được, lời nói mà nó mong ước nghe được từ gia đình của nó ấy vậy người nói ra những lời ấy lại là một người mà nó chỉ mới gặp mặt. Nó xúc động, thích thú, ngượng đến ửng đỏ cả mặt. Lần đầu tiên nó được người khác quan tâm, đối xử với nó thật ôn nhu, thật là tốt bụng. Nó vui đến chẳng thể nào thốt nên lời.

Rồi bỗng nó thấy....nó thấy một cảnh tượng tuyệt đẹp giữa bầu trời tuyết. Như vị thiên sứ hạ phàm, không chút bụi trần, tựa như những câu chuyện cổ tích hằng đêm, như những con chữ thêu dệt nên cảnh tượng ấy và bây giờ nó như được chứng kiến vẻ đẹp đó. Đôi mắt to tròn chẳng thèm chớp mắt, đắm say nhìn vị "thiên sứ". Người tựa như đoá hoa tuyết xinh đẹp giữa mùa đông...

Chi tiết, tinh xảo, nhẹ nhàng, ôn nhu đến khiến cho người ta phải xiêu lòng.

- Người...thật đẹp, tựa như thiên thần vậy.

Đôi mắt của nó như khắc ghi hình bóng tuyệt đẹp ấy, đấy sẽ là hình dáng đẹp đẽ nhất trong tâm trí nó.

-Con...con muốn đi cùng người...

Nó muốn tham lam một lần, một lần vì nó, nó muốn đi cùng y, nó muốn y mang nó rời đi...

User avatar
Gà Không Cay


Last edited by Bắp ngọt on 25 Nov 2022, 10:15, edited 2 times in total.

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 693
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 80 times
Been thanked: 186 times
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Gà Không Cay » 25 Nov 2022, 15:14


Thời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua
Chuỗi tương tác: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


ImageFujiwara Juro (18)

ImageYouko

ImageHua Yaoyu (5)


'Thiên thần' là một cách nói của nhân loại. Trải khắp lãnh thổ thú nhân (hoặc ít nhất trong phạm vi điểu tộc), chẳng mấy ai dùng cách gọi đó để tùy tiện khen một điểu nhân sỡ hữu đôi cánh trắng, huống hồ chi đôi cánh của Juro vốn không sỡ hữu sắc trắng thuần túy.

Đây là lần đầu tiên có ai đó gọi y là 'thiên thần'. Nhưng dẫu ngạc nhiên đi nữa, trong ánh mắt Juro chẳng thể hiện quá rõ ràng tâm tư. Chỉ có nụ cười là đậm hơn, có bàn tay là dịu dàng hơn.

"Con...con muốn đi cùng người..." Rồi bỗng đứa trẻ cả gan cất lời đề nghị.

Đáp lại em, Juro chỉ nhướn mày. Rõ ràng là không hiểu, mà thậm cả về sau Juro vẫn không hiểu vì sao hôm ấy Yaoyu lại biểu đạt rằng em muốn đi theo y, được trở thành kẻ ngoại lai như điều cha em mong muốn. Youko thì sáng suốt hơn y, hay nói đúng hơn rằng Youko ở gần em hơn kẻ tọa vị đỉnh cao kia. Youko hiểu, bằng thế cáo ta không can thiệp vào tình hình này.

"Tại sao em lại muốn theo ta?" Giọng y đều đều, thấp thoáng tò mò "Fujiwara cũng chỉ là một đám người họp lại, Tàng Thư Các cũng chỉ là một tòa tháp; quanh quẩn chỉ vài ba dáng điệu, tử đằng nở mãi miết cũng nhàm."

Vô vị lại vô ngôn. Tại sao em lại muốn theo ta đến đó? Juro ngây ngô ánh mắt, thời khắc này trông y bình thường đến tầm thường. Có vẻ với y, việc lựa chọn một ai đó từ ban đầu vốn chỉ là một câu nói mà thôi.

User avatar
Bắp ngọtUser avatar
Bắp ngọt
Posts: 6
Joined: 20 Nov 2022, 08:13
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Prologue] Điểm khởi đầu

Postby Bắp ngọt » 25 Nov 2022, 19:44


ImageFujiwara Juro (18)
ImageYouko
ImageHua YaoyuThời gian: Mùa xuân, năm 490 || Địa điểm: Gia tộc Hua

"Tại sao em lại muốn theo ta?"

Tại sao ? Tại sao nhỉ ? Vì cha ? Vì gia tộc ?

Không, tất cả đều không !

Mà là vì nó, vì bản thân nó.

"Fujiwara cũng chỉ là một đám người họp lại, Tàng Thư Các cũng chỉ là một tòa tháp; quanh quẩn chỉ vài ba dáng điệu, tử đằng nở mãi miết cũng nhàm."

Cha của nó thường nói rằng: "Trang bị tốt nhất chính là tri thức, trí thông minh. Kẻ mạnh ngu si đần độn thì cũng chỉ biết quơ kiếm một cách vô tri. Kẻ mạnh chính là vừa có trí vừa sức mạnh"

Vậy không phải nó rất hợp đến Tàng Thư Các sao ? Nó thừa biết sức mình yếu ớt chỉ được cái nhanh nhẹn, thế thì về kiến thức là thứ nó cần bổ sung đầu tiên sao ? Và nó cũng muốn rời khỏi nơi này, nó chẳng muốn nghe những lời chửi mắng của cha, nó cũng chẳng muốn bị hắt hủi bởi sư huynh và tỷ tỷ rồi trở thành kẻ cô đơn. Vì thế nó muốn người mang nó đi.

Nó suy nghĩ một hồi lâu liền đáp:

- Đây là cơ hội của con, con muốn được đi cùng người đến nơi con cảm thấy thật phù hợp với mình.

User avatar
Gà Không CayReturn to “Main Story”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest