WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

[Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Moderators: Amamiya, Redoubt

User avatar
meii
Posts: 0
Joined: 23 May 2022, 07:22
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby meii » 26 May 2022, 03:52Ngày: 18/05/2110

Hai tay Robin đút túi quần, người hơi hướng về trước để nhìn bức hình Derek vừa cho cô xem. Ngoại trừ cái túi du lịch cu cậu đang cầm và túi vải trên vai, cô chẳng còn một mống hành lý nào nữa. Dù sao có thiếu thì ông bà già cũng sẽ gửi vào thôi, cô vác mặt đến đây là cả một kỳ tích rồi.

"Trông yang lake thế mà lại đi ngủ bụi à, tướng ăn cũng 'sang' thật. Số mày toàn quen mấy đứa ăn chơi không nhỉ." Mấy đứa đó bao gồm luôn cả Robin.

Được Derek hỏi, Robin hơi ngừng lại tạo dáng, hào hứng khoe trọn đôi bốt vừa tậu. Hôm nay cô bận quần short áo thun xuề xòa, được mỗi đôi bốt làm điểm nhấn. Trên đầu là cặp kính râm để hờ, thêm cái tai nghe trên vai nữa. Nhìn chung thì Robin không giống quân nhân sắp nhập ngũ lắm, nói là cô tiểu thư nhà giàu trên đường đi chơi thì đúng hơn.

"Hôm nay tao cao gần bằng mày đấy. Đôi này mười hai phân, quà mừng tao ra khỏi trại của ông bà già." Vì là quà của bố mẹ nên Robin không nỡ bỏ lại, nhưng nhét vào túi thì cồng kềnh quá, thế nên cô quyết định đeo luôn cho lành.

Vừa nói, cô vừa xòe hai bàn tay ra. Mười ngón tay được chăm chút tỉ mỉ chi chít hình xăm, bên trên được sơn hoa văn lượn sóng trắng đen. "Thêm cả bộ móng nữa. May là bọn họ không có yêu cầu về ngoại hình, không thì có chết tao cũng không gỡ bộ móng mới làm này đâu."

Robin dễ cáu bao nhiêu thì hạ hỏa nhanh bấy nhiêu, vừa nói vài câu đã ném việc bị tịch thu hàng sau đầu.

"Mày vác một *** hành lý theo làm gì thế? Sợ thiếu đồ ăn hay gì?" Vừa nói được mấy câu đàng hoàng, Robin lại giở giọng văng tục. Cô nhìn thằng cu tay xách nách mang, rồi nhìn lại mình hai tay trống không. Nói thì nói, cô cũng không có ý định giúp nó.


User avatar
lemor

User avatar
Katteria
Posts: 0
Joined: 18 May 2022, 00:45
Has thanked: 2 times
Been thanked: 5 times
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Katteria » 26 May 2022, 04:32Thời gian: 18/05/2110

Cô nàng Marilyn thảnh thơi ngồi ăn cái bánh gạo của người khác một cách ngon lành, không một chút bận tâm ý thức gì cả. Đúng là không thể nói nổi. Khi ăn xong chiếc bánh kia, nếm trên đầu ngón tay của mình, cho thấy cô rất hài lòng với nó. Đang ngắm sơ qua những người khác có vẻ khá nhiều được nhận vào, có chút tò mò không biết liệu họ sẽ mang đến cho cô ta các sự kịch tính đó không.

"... sao cậu lại tham gia nhập học Nisyros vậy? Dù sao theo thông tin lúc tuyển chọn thì nó có vẻ không an toàn cho lắm..."

Chợt Kuoji bắt đầu hỏi về lý do vào nhập học Nisyros, Marilyn nở một nụ cười mỉm vừa nâng bàn tay mình ngay trên đầu họ như đang điều khiển con rối vậy.

- Như Kuoji thấy, trên đời sẽ luôn có hai thứ. Con rối và người điều khiển rối, có người sẽ muốn làm một trông hai thứ nhưng còn mình. Mình chỉ là ở đây để xem vở kịch rối này thôi.

Cô cũng không bận tâm đến việc nguy hiểm đến cỡ nào, cô ta chỉ muốn được vui vẻ tận hưởng cuộc sống mình. Không hứng thú gì mấy đến việc phải bảo vệ loài người khỏi Cancer, vì nó phiền phức làm sao.

User avatar
Kagayuki

Image

User avatar
Tsumichi
Posts: 1569
Joined: 16 Jul 2015, 14:32
Location: Kagerou Daze
Mood: Smoke weed everyday
Has thanked: 28 times
Been thanked: 74 times
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Tsumichi » 26 May 2022, 07:5418.05.2110 - Ga tàu Borris

.


Tàu chưa chạy.

Đó là nhận định đầu tiên của thiếu niên nhà Woodwhisper khi cậu bước vào ga Borris. Sân ga trông trống trải vô cùng, chỉ độc một đường ray duy nhất hướng về phía đường hầm, xung quanh lác đác vài người qua lại. Có người trông lớn tuổi hơn cậu, có người trông tầm tuổi Marlow, nhưng có lẽ tất cả đều là học viên mới như cậu. Chỉ là, khi thiếu niên tóc đỏ còn chưa kịp quan sát hết thì tiếng loa đã vang lên, và cậu nghiêng đầu lắng nghe.

Cậu chưa trễ.

Đó là nhận định thứ hai của Marlow sau khi nghe thấy thông báo. Bốn giờ chiều tàu mới chạy, tính ra cậu đến đây sớm gần nửa ngày, thế nên đi làm điều gì đó giết thời gian trong lúc chờ đợi có lẽ sẽ tốt hơn. Dù gì thì ngồi lâu một chỗ cũng không tốt cho sức khỏe, và cả xương cốt nữa.

Nghĩ thế, cậu trai nhỏ bèn mở hành lý, lấy ra tập giấy bút của mình rồi bắt đầu đi dạo quanh sân ga tìm một vị trí lý tưởng. Đi được một chút, cậu dừng lại trước băng ghế của một cô gái rồi lại cúi đầu hỏi, cố gắng trông lịch sự nhất có thể.

"Xin lỗi, nếu tôi ngồi đây vẽ thì có làm phiền không?"

Băng ghế này có vị trí đẹp để nhìn được đường ray và một góc hầm, thế nên cậu muốn ghi lại nó.

.


User avatar
ABEGAIL


Last edited by Tsumichi on 26 May 2022, 20:54, edited 1 time in total.

User avatar
lemor
Posts: 0
Joined: 18 May 2022, 00:07
Has thanked: 1 time
Been thanked: 4 times
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby lemor » 26 May 2022, 13:15

TỔNG HỢP CHUỖI ROLE
NGÀY: 18/05/2110
GIỜ: CHIỀU
"Ừ, nó ngáo do thiếu dạy bảo thôi, cũng không phải thằng xấu bụng."

Thấy Robin hào hứng khoe đôi bốt cao ngất ngưởng, Derek cũng thầm trầm trồ thích thú. Vốn những người đi được mấy đôi guốc trên tám phân đã ngầu chất ngất, cậu không khỏi thấy ngưỡng mộ bà chị ăn diện này.

Đáng tiếc làm sao, lời văng tục đã cuốn bay chút tán thưởng trong cậu. "Không, em sợ không dọn phòng đủ sạch." Derek nhún vai, vừa để ra bộ nhiêu đây hành lý cũng chẳng nhiều lắm, vừa để so lại dây đeo. Mang nhiều thứ như vậy, chắc cái áo thun lam nhạt này đã nhăn nheo cả rồi. cũng may vốn cậu chỉ phối nó với quần soọc đen đơn giản và giày thể thao, không quên cặp kính bảo hộ trên đầu nhìn như thằng trẩu nên chẳng cần cầu kì phải phép lắm. "Thì vác cả bộ "đồ nghề" quét dọn của em theo nó chẳng nhiều. Giờ ký túc xá chắc chắn không cấp cho em máy hút bụi, bình xịt, tăm nước hay khăn chuyên dụng rồi, dọn dẹp nửa vời vậy em bứt rứt lắm. Với cả còn có máy tính bảng, laptop, sách nữa. Em cần mấy thứ đó để giữ liên lạc với người quen trên đại học, lỡ bị trọng thương phải xuất ngũ em còn có kế hoạch dự phòng chứ."

Đeo cái danh ưa sạch sẽ, chẳng ngạc nhiên lắm nếu thang điểm tiêu cực của Derek tăng từ 10 lên 100 chỉ trong ngày nếu cậu không thể dọn dẹp đủ sạch theo ý muốn. Dĩ nhiên, với tài năng của mình, cậu thừa sức lau sạch bong cả nhà chỉ với cái giẻ lau. Nhưng xu thế thịnh hành là làm việc thông minh chứ không làm việc chăm chỉ, thích ngăn nắp thì thích nhưng vẫn lười muốn chảy thây, mang theo dụng cụ hỗ trợ chẳng phải tiện lợi hơn sao? Cậu hoàn toàn có lý do chính đáng để đóng gói luôn cái thùng rác gấp gọn vào vali nhé. Đấy là chưa kể thuốc an thần, men tiêu hóa, giảm đau hạ sốt đem cho cả cậu và hai thanh niên cậu mang tiếng là bám theo để chăm lo sức khỏe cho. Dù Derek có thể là người duy nhất quá căng thẳng nên đau bụng ốm nghén nhưng hai đứa liều này đáng quan ngại lắm vẫn cứ cẩn thận là hơn. Nghĩ vậy, cậu bất giác dáo dác nhìn xung quanh, tăng mức độ tìm kiếm cái tên to xác to mồm nào đấy, e rằng muộn chút nữa hắn sẽ quậy banh cái ga này lên. "Rồi phải mang thêm dụng cụ học tập cho thằng Chuột. Và mấy bịch bánh kẹo. Tổ sư cái trường biệt lập không được đi mua đồ vặt, ở hai tháng không có bánh kẹo gì vào mồm em sẽ tẩu hỏa nhập ma. Hộp gà rán này là mẹ em tiếp tinh thần cho tụi mình đi học xa đấy, lát chị ăn chung khô-"

Chưa dứt câu, đôi mắt nheo nheo đã thoáng chụp được cái đầu đen đen ở phía xa xa đang tiến lại gần. Cậu chợt im bặt, dứt khoát để vali với hai chiếc túi du lịch xuống cạnh Robin, bản thân thì bước sang ngang mấy bước cách xa chị, hai tay đưa túi đựng hộp cơm mà chú ý sẽ thấy mùi gà rán thơm thơm lên cao trên đầu, thành khẩn thực hiện nghi thức triệu hồi chuột thần.

"Êu bạn ơi bạn không ra đây là mình ăn hết đấy nhớ!"Last edited by lemor on 26 May 2022, 13:17, edited 1 time in total.

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 397
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 42 times
Been thanked: 150 times
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Gà Không Cay » 26 May 2022, 13:21

NGÀY 20 tháng 5 năm 2110


Khắc em nhìn đăm vào Chuột, đồng thuận Chuột cũng nhìn thẳng vào em. Mái đầu xám ánh những vì sao, đôi ngươi trong trẻo phản chiếu bóng người đen kịt. Khó như em đương rộ tò mò trong dạ, Chuột đơn thuần ngó qua bóng mình mà chớ mộng xa vời. Mục đích đã treo cao trước ngực, Chuột chỉ nghĩ là thế.

"Nếu vẽ ra tay, đến khi anh tìm được giấy thì hẳn nó cũng khô luôn rồi. Ở đây tôi vẽ được, nhưng trước hết cho tôi xin lại tay đã?"

Nghe thế mà Chuột lỏng tay thật, song cũng may vì hoàng tử nhỏ không nuốt lời. Mắt đen thẳm sắc nhòm em thành thạo lôi ra một cuốn sổ, tay lật thiệt nhanh về một trang mỏng tanh trống hoác, ngón nghiêng bút nguệch ngoạc ngoáy đôi làn. Chuột chăm chú nhòm em tự tay dựng nên một ngôi nhà mập, đôi rào lủng củng; tự tay em chuốt chập chờn áng mây cùng lưa thưa ngọn cỏ, sau rốt, Chuột trông em vẽ một con chuột cùng một con cừu.

"Tôi cũng không phải hoàng tử đâu. Daziuc Beigge, tân sinh viên khóa 6 học viện Nisyros, lần đầu gặp mặt. Còn anh?

Không ngạc nhiên vì thảy Chuột đều liệu từ trước, không bận đáp ngay vì Chuột đang nhìn con cừu thiệt kĩ và ngay Chuột ngẩng đầu khi em đoan giấu về tấm chuột cùng cừu của gã. Thế là phải trả lời em liền, Chuột nghĩ thế. Đoạn, Chuột vươn bàn tay mình ra với lấy cây bút trong tay hoàng tử bé, nhẹ nhàng thôi kẻo dọa em sợ.

"Nhưng em đã vẽ cho anh một con cừu. Thế chả là hoàng tử sao?" Tay trái gã nhẹ chạm lên, nâng cằm hoàng tử bé, nâng lên gương mặt đương còn ửng đỏ; tay phải Chuột nhanh nhảu phác những nét lên da hồng "Còn anh là Chuột, là bạn học của hoàng tửu bé sau này."

Ngòi bút vẽ lên chóp mũi em một hình tam giác và choáng trên má phải em một hình vương miện. Xong xuôi, gã ta dúi bút về với tay em.

Deziuc Beigge unlock stage 1 với Chuột.

User avatar
Tiếng Chuông Gió


Last edited by Gà Không Cay on 26 May 2022, 13:38, edited 1 time in total.
Image

User avatar
Deziuc Beigge
Posts: 0
Joined: 18 May 2022, 22:46
Has thanked: 2 times
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Deziuc Beigge » 26 May 2022, 17:49Ngày 18 tháng 5 năm 2110
Ga tàu Borris- Tôi nhớ tên anh rồi, hẹn gặp lại ở trường học.

Nhanh chóng nắm bắt thông tin cần thiết, Dez thả cây bút cùng tờ giấy vào túi áo khoác dài, cười tủm tỉm đáp lại hành động kì lạ kia. Một phương thức chào hỏi từ phương xa mà cậu chưa từng nghe qua? Dez không biết, nên cậu lùi lại phía sau mấy bước, vẫy tay chào tạm biệt, đương nhiên vẫn cười, rồi quay lưng đi về hướng cách xa đám đông hiện tại.

Ga tàu nhộn nhịp hơn ban nãy. Ôm tâm trạng thoải mái hơn hẳn lúc vừa vào sân ga, Dez dễ dàng tìm thêm cho mình vài thú vui, chẳng hạn nghe tiếng cười đùa của người xung quanh, lại như học theo động tác của mấy kiểm soát viên phía xa đang soát vé và đương nhiên, suy nghĩ xem cậu có quên mang theo thứ gì không.

Kim giờ đồng hồ chỉ đã mười ba giờ năm mươi lăm, gần đến giờ lên tàu, hoặc sẽ có thông báo tiếp theo. Thiếu niên nhìn xung quanh tìm xem còn băng ghế nào trống trải, để tiện sắp xếp lại đồ đạc ban nãy bị đảo mấy vòng. Chợt thấy trên băng ghế bên cạnh, một người đang ngồi, dường như nghỉ chân, bên cạnh là một chỗ trống đủ để cậu sửa soạn. Thế là Dez đến gần mở lời.

- Xin chào, tôi có thể ngồi ở đây không?

Chuột unlock stage 1 với DeziucUser avatar
Gillis
~~~
User avatar
Chuột


Last edited by Deziuc Beigge on 02 Jun 2022, 14:09, edited 1 time in total.

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 397
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 42 times
Been thanked: 150 times
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Gà Không Cay » 26 May 2022, 20:43

NGÀY 18 tháng 5 năm 2110 || GA TÀU BORRIS

MẸ TRẺ


[ Chuột đã gửi bạn một ảnh ]Êu, mai lên ga nhớ tạt qua ngách dựng bố mày dậy học nhó!
5:00 AM


??????Thằng điên này???????
6:20 AM6:20 AM


??????Ngạc nhiên nhưng không thất vọng
6:21 AM


2h t lên, liệu ngủ được đến đó thì ngủ
6:21 AMDậy rồi, ở đây ồn khiếp ngủ đách được
12:07 AM[ Bạn đã gửi 1 ảnh (Hình cốc coca không đá cùng hai cái đùi gà cùng
hamburger gà) ]
12:07 AM[ Bạn đã gửi 1 ảnh (Hình Chuột hai tay cầm đùi gà tọng vào mồm) ]
12:07 AMCô có chiên gà cho tao không?
12:09 AM


Chúc mừng m, mẹ t đang đi chiên
12:20 AM


Mày có chắc bả không phải mẹ ruột mày không vậy?
12:20 AM


Mà đừng nói với tao mày chỉ vác cái thân mày ra ga rồi nằm lăn ra ngủ. Hành lý có những gì?
12:21 AM
12:22 AM
12:22 AM


Hành lý có cái gìiiiii
12:21 AMSịp
12:22 AM


Anh chán sống rồi
12:23 AM
12:25 AMTráng sĩ, xin đừng manh động
12:25 AMTrong vali thần thiếp có quần áo, bột chiên giòn, tập đập muỗi, dao cạo râu
12:26 AMCòn trong trái tim thần thiếp tối ngày đều là pónk hình huynh!!
12:27 AMTráng sĩ!!!!! Xin đừng quăng gà của muội vào sọt!!!
12:27 AM


Bà nội mày bàn chải đánh răng đâu?
12:28 AM


Mày nhớ đem bột chiên giòn mà quên bàn chải là thế nào?????????
12:28 AMÊu êm còn nhớ mang sịp là may!
12:30 AMChỗ không cho bàn chải sẵn trong phòng là chỗ không đáng để ở
12:30 AM


Ừ rồi giỏi, nhưng mà có muốn hay không mày vẫn phải sống ở đó chứ có được đào ngũ đâu?
12:31 AM


... Rồi mày có nhớ là tụi mình đi học không? Có nhớ mang vật ghi chép theo không?
12:31 AMĐách
12:35 AMTập đập muỗi được không?
12:35 AM[ Bạn đã gửi 1 ảnh (Quyển Hoàng tử bé) ]
12:35 AMMà chả phải tụi nó kêu người ta dô để đánh đấm sao?
12:35 AM


... Thôi đến đâu thì đến. Lát tao mua thêm bàn chải dự phòng cho mày.
12:36 AM


Tao nói tao theo chăm mày cũng chả sai lắm, bạn yêu sẽ ra sao nếu không có mình chứ?
12:36 AMKhông có bạn thì làm chó cũng khó đầu thai ạ. Bạn muôn năm, bạn vạn tuế, bạn đẹp trai, bạn số một
12:37 AMÊ mà biết gì phỏng
12:39 AM


Sao?
12:39 AMĐiện thoại sắp sập nguồn rồi
12:40 AMLát nhớ mở hộp gà nơi đầu gió, để tao nghe mùi tao phi ra kiếm mày
12:41 AM


Ừ rồi, đừng có quậy hộ cái, vậy là tao mừng rồi
12:39 AM12:39 AM
12:41 AM

Toàn cảnh hội thoại trước đó giữa Chuột và Derek trên nền tảng Messenger

Bấy giờ đương hai giờ kém mười.

"Xin thông báo với tất cả học viên đang tập trung ở ga. Tàu sẽ xuất phát vào 4 giờ chiều ngày 18 tháng 5. Xin chú ý không đi quá xa khỏi ga, tàu sẽ xuất phát đúng giờ không trừ bất kì ngoại lệ nào. Xin lặp lại..."

Nghếch mặt đăm chiêu nhìn kim dài, điểm kim ngắn, lớt phớt Chuột có nghe tiếng thông báo văng vẳng trên đầu và trong một hồi lấp loáng chả kém, Chuột cảm khái: Đì-lây (Delay) dồi. Không cần nghĩ cũng biết thừa rằng Derek sẽ gáy to ỏm tỏi với loại đì-lây chiêu trò thế này. Hai giờ tập trung, bốn giờ xuất phát, tiếp tục thêm hai giờ đồng hồ lăn lê vô nghĩa.

Vô nghĩa trập trùng vô nghĩa. Chuột ngáp dài, gã hướng mũi giày vào trong rồi lật đật xách vali con đi tìm Derek với hy vọng người bạn dấu yêu có mang sạc dự phòng theo mình, được thế thì Chuột sẽ dành quãng hai tiếng chót đời đặng rê rủ thằng nọ làm review trường N đăng Tik*** kiếm phem (fame) dằn đế. Êu ôi đâu phải ai cũng giật slot vào trường danh giá, được chính phủ bao nuôi. Hoặc chúng nó có thể đu cái nhạc múa đít, hoặc để Derek bắt chước hót đót (hotdog) hoặc làm quả đoan trang thế này cũng tạm. Khối thứ để vẽ.

May rằng nghiệp độ Chuột tìm thấy Derek nhanh hơn Chuột nghĩ. Qua xám nghét quả đầu sệt màu nhuộm rẻ tiền cùng lỉnh kỉnh năm tụng hành lí cả vali cả balo, Chuột tám mươi phần trăm biết ngay đó là Derek nhưng còn đứa kế bên là ai thì gã cóc rành. Chuột không hào hứng với vòng bạn bè của Derek, cụ thể ra: Có thể Derek đã từng nhắc tên người ta trong quá khứ nhưng điều đó chưa bao vờ lọt đến bộ xử lí của Chuột dầu có vào tai.

Ban sơ chậm rãi từng bước cho đến hồi Derek lục đục tháo dỡ hành lí xếp sang bên gái còn bản thân thì bước ra xa con người ta cùng lơ lửng túi gà thơm nức. Chuột đã biết Derek thấy mình và cậy đó Chuột chuyển từ khoan thai rảo bước thành hùng hục chạy lại, vali nhỏ cũng tội vướng víu mà bị gã đẩy vào bên tường.

"Êu bạn ơi bạn không ra đây là mình ăn hết đấy nhớ!"

"Ầy dô!" Chuột la vang, hai tay rảnh rỗi dang ra, hạ lưng thủ thế bốc người "Người, yêu, mình, ƠI!"

Chuột gằn giọng đoạn cuối cùng, khi tay gã không nương thân húc thẳng vào Derek-cũng-đô-chả-kém, ôm cứng lấy hông người ta và xốc thằng nhãi nửa tạ rưỡi lên vai. Như chó thấy chủ mừng rơn, adrenaline hội ngộ hẵng còn thừa nên Chuột còn xách Derek xoay thêm năm vòng nữa.

"ẦU Ú HÚ HÚ HÚUUUUUUUU!!!!" Gã rú lên đệm nhạc tưng bừng mừng gà về bản "CUỐI CÙNG MÀY CŨNG CHỊU RA NHẬP THỔ RỒI HÁ HÁ!!"

Ý tứ rằng: Thiếu một miếng gà là tao liệm mày chung với cái thùng rác mày đem theo.

User avatar
lemor
User avatar
meiiLast edited by Gà Không Cay on 26 May 2022, 20:47, edited 1 time in total.
Image

User avatar
Kagayuki
Posts: 0
Joined: 16 May 2022, 01:07
Has thanked: 3 times
Been thanked: 6 times
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Kagayuki » 27 May 2022, 02:55Thời gian: 18/05/2110

Như Kuoji thấy, trên đời sẽ luôn có hai thứ. Con rối và người điều khiển rối, có người sẽ muốn làm một trông hai thứ nhưng còn mình. Mình chỉ là ở đây để xem vở kịch rối này thôi.

Nhìn những bạn học tương lai qua lại, cô gái gật đầu đồng ý so sánh như vậy cũng chả sai. Có vẻ cô bạn này là một người quan sát - đứng đó xem vở kịch nhàm chán mang tên cuộc đời. Nhưng cũng như đọc một cuốn sách, càng đọc thì lại càng dễ bị cuốn vào. Ranh giới giữa "kẻ quan sát" và "những con rối" dần mờ đi.

"Cậu nói như mấy tên nhân vật phản diện trong truyện tranh vậy... Nhưng mà thật sự cũng rất thú vị."

Nụ cười mỉm vẫn nở, tay phải bọc trong chiếc găng trắng dài xòe ra đưa về dòng người. Những con rối à... Đôi mắt sắc tím hơi nhíu lại trầm tư thoáng chốc rồi giọng nhỏ nhẹ của cô gái tiếp tục.

"Vậy cậu..."

Trong thoáng chốc, như thể nhận ra hỏi câu đó lúc này không phải lúc nên Kureha thay đổi. Dù sao cả hai sẽ còn gặp nhau trong học viện nên không cần quá vội vàng làm gì.

"...có vẻ thích kịch nhỉ?"

User avatar
KatteriaUser avatar
meii
Posts: 0
Joined: 23 May 2022, 07:22
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby meii » 27 May 2022, 13:11Ngày: 18/05/2110

Chứng kiến được cảnh đôi chim cu hội ngộ, cặp vợ chồng son tái hợp, Robin lặng lẽ nhanh tay móc điện thoại ra. Ôi hiếm hoi lắm mới nhìn thấy cảnh Derek cao hơn cô nửa cái đầu bị vác như bao tải, không quay lại chọc nó đời không nể.

"Sao em không bảo em có người yêu rồi? Có phải vì người ta nên mới gia nhập quân đội không? Ôi giới trẻ bây giờ vì yêu cứ đâm đầu thật." Vừa nói cô vừa tiến lại gần thằng cu tóc trắng, nhẹ vỗ vai như thể chấp nhận cuộc tình của thằng nhóc. "Không sao, miễn em hạnh phúc là được."

Cặp mắt nâu nhạt đảo một vòng lên xuống người trước mắt, không hề che giấu mà đánh giá.

"Em nói với mẹ chưa? Bạn trai em nhìn yang lake như thế, dẫn về sợ cô không chịu nổi cú sốc quá." Không đợi Derek trả lời, Robin đã quay sang 'bạn trai' của nó mà hỏi tiếp. "Anh nhìn đô con như thế, thằng cu này mà có bị bắt nạt thì nhớ bảo vệ nó đó. Mấy chuyện đánh đấm nhỏ nhoi chắc không là vấn đề gì với anh đâu."

Kỳ thật thì nếu thằng đù này có bị bắt nạt thật thì không đến lượt bạn trai nó đâu, cô tự thân đi giải quyết. Nhưng mà Robin cũng chưa biết anh ta là người như thế nào, có khuynh hướng bạo lực không, có đối xử tốt với Derek không. Thế nên dù vừa gặp, cô mới dò hỏi như thế.

Mà chính bản thân cô cũng không ngờ được, vừa mới ra khỏi trại cải tạo vài tuần thôi mà hết tin chấn động này đến tin chấn động khác, cảm giác như cuộc sống sóng gió, có nhiều thứ để lo nghĩ quá. Ước gì bây giờ cô có cây thuốc lá, rít một hơi để bình tĩnh lại. Robin lại dùng móng tay cạy ngón cái, cảm giác cả người đều ngứa ngáy đói thuốc lá.


User avatar
Gà Không Cay
User avatar
lemor

User avatar
Stanwick
Posts: 0
Joined: 24 May 2022, 20:46
Gender: None specified

Re: [Thành phố Aylesham] Ga tàu Borris

Postby Stanwick » 27 May 2022, 13:15


Thời gian: Ngày 17 tháng 5
Địa điểm: Tòa hành chính - ga tàu Borris

______________________________________________________________


"Hikigawa Hoshi... Hikigawa... Để xem..."

Người phụ nữ trung niên lẩm bẩm, lật quyển sổ đóng gáy dày cộm trên bàn ra dò từng cái tên một mặc dù cái máy tính của bà ấy đang mở ngay bên cạnh. Cái bàn nhựa cứng nằm gọn trong một góc căn phòng, vắng khỏi mọi đường đi lối vào, hẳn là để không ai bị làm phiền bởi sự chậm chạp của nhân viên ngoài những người đang đứng xếp hàng ra. Tức là tất cả hành khách.

Hoshi nhìn xuống nhân viên hành chính, giọng lạnh như một viên nước đá.

"Xong chưa?"
Return to “The World”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest