Reworld sẽ mở đợt đăng ký thứ 2 từ 15/8 đến 25/8


Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Moderators: Amamiya, Redoubt, Omomatic

User avatar
Iceheart
Posts: 56
Joined: 29 Jan 2021, 19:37
Has thanked: 1 time
Been thanked: 3 times
Gender: Female

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Iceheart » 05 Aug 2022, 04:2912/06/2110 || Vườn sao băng

.

CG
Image


"Mình nghĩ chuyện đó khá là... bình thường."

Tóc đỏ nói khi Kuoji rụt tay lại và xin lỗi vì giữ lấy tay cô. Eugene thấy việc nắm tay này nọ giữa các cô gái là điều hết sức bình thường, không phải sao? Hoặc là cô bạn thuộc kiểu người nhạy cảm và không thích skinship với người khác, nghe cũng khá là hợp lí vì cô quen biết nhiều người như vậy lắm.

"Tớ chỉ biết vài bài hát thôi, và nó không phổ biến lắm."

Cô nói và ngồi dậy. Gu âm nhạc của cô vốn khác người, hầu hết là OST của những trò chơi mà cô nghe được và cô cũng không thường hát cho người khác nghe lắm. Cho nên hiện tại tóc đỏ đang cảm thấy căng thẳng, nhưng lỡ nói rồi thì phải hát thôi. Ở đây không óc nhạc cụ nên Eugene đành cầm Para-RAID phát nhạc. Cô đặt nó xuống dưới thảm cỏ xanh và đứng dậy, hít một hơi thật sâu rồi thở ra, chuẩn bị...
<<<

User avatar
Kagayuki
Image

User avatar
Kagayuki
Posts: 111
Joined: 16 May 2022, 01:07
Has thanked: 6 times
Been thanked: 16 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Kagayuki » 05 Aug 2022, 09:25Thời gian: 12/06/2110 | Vườn sao băng

CG
Image


Kureha lặng im ngồi nghe tiếng hát giữa vườn sao vắng lặng. Tường làn gió nhẹ nhàng đưa những câu hát du dương xa khắp. Những vi sao xa xôi.. sáng ngày một sáng. Đôi mắt nhắm lại, cô gái nhẹ nhàng đu đưa theo giai điệu. Khóe miệng mấp máy nhẩm theo cô bạn.

Lặng lẽ, bài hát kết thúc tựa bao giờ. Kureha mở mắt, ngước nhìn cô bạn tóc đỏ. Tiếng vỗ tay nhẹ nhàng vang vọng, cô gái mỉm cười cất lời.

"Một bài hát... thật đẹp."

Có thể nói là đồng cảm, lời bài hát cứ vậy mà đọng lại trong tâm trí. Bàn tay trên đất nắm chặt, Kureha nhìn ngôi sao băng vụt qua sau người kia. Cô sẽ không quên, chắc chắn vậy.

"Có lẽ..."

Không sẵn sàng, nhưng cũng đáng để thử. Đôi mắt amethyst nhìn hội trường, chút lưỡng lự. Khóe môi hơi run rồi mím lại. Hít thật sâu một nhịp, Kureha nhỏ nhẹ nói.

"Mình nên... trở lại."

Dù tương lai có ra sao, chỉ cần cô trở nên mạnh mẽ hơn thì mọi chuyện sẽ ổn.


[Eugene unlock Point Impression Stage 6 with Kuoji]


User avatar
IceheartUser avatar
Kagayuki
Posts: 111
Joined: 16 May 2022, 01:07
Has thanked: 6 times
Been thanked: 16 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Kagayuki » 05 Aug 2022, 11:29Thời gian: 12/06/2110

Sử dụng quyền năng của Amulet of Love unlock 1 slot~


CG
Image


Kureha trở lại từ vườn sao băng. Bên trong hội trường vẫn vậy, sôi động và tràn ngập niềm vui. Đôi mắt tím đưa quanh, tìm kiếm bóng hình của bạn cặp. Tình cờ sao, đôi mắt kia nhìn thấy một người quen khác. Trong bộ yukata xanh tím pha sắc đỏ, đôi chân nhẹ nhàng di chuyển tới bên mỉm cười cất lời chào.

"Chào bạn Lair. Hôm nay bạn Lair... tuyệt lắm."

Cả về trang phục lẫn biểu diễn. Một vài lần, Kureha có nhìn lên sân khấu và thấy cô bạn bên chiếc đàn. Hình ảnh cô gái luôn cố hêt sức ấy... quả thực rất đẹp.


User avatar
RedoubtUser avatar
Gà Không Cay
Posts: 462
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 67 times
Been thanked: 163 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Gà Không Cay » 05 Aug 2022, 15:16

Ngày 12 tháng 06 năm 2110

CG
Image

Nếu như Chuột còn máu để đổ thì Chuột đã thổ nốt từ đoạn em đỡ nửa thân gã lên rồi. Được crush ôm vào lòng lại được crush đặt lên đùi, được crush thơm lên trán lại được crush chụt lên chóp mũi.

Hóa ra sau khổ đau lại là địa đàng. Hóa ra crush là típ người vừa đấm vừa xoa. Lâng lâng Chuột tận hưởng sự ưu ái bất ngờ từ Hamish, lờ đờ ánh mắt nhìn đăm đăm lên vẻ mặt lo lắng của hung thủ đang lo mình chết.

Em trai à, bị crush hun quá chời hun có thể khiến người khác đổ máo tiếp đó. Tuy nhiên, người thành công có lối đi riêng, dòng vô sỉ phải có cách nghĩ khác!

Thế là Hamish thấy Chuột cầm ra Para-RAID, gã hí hoáy gõ lạch cạch lạch cạch rồi đặt úp màn hình lên ngực và chắp tay chữ X. Từ điện thoại, em bé có thể nghe thấy giọng XR-1 vang lên, đều như máy.

Click vào mở nghe chứ đừng đọc để tăng phần chân thực.

Còn nhìn xuống đã thấy Chuột nhắm mắt chu mỏ chờ thời.

User avatar
Hamish.W
Codetip cho Mít

CodeColon Select All Code

[div=||width: 111px;margin:5px;height:111px;padding:1px;border:1px solid gray;text-align:center][p=58253][img=111px|111px]https://imgur.com/fH6P0h6.jpg[/img]Chuột[/p][/div]early and instant blue.
— Elizabeth Bishop

User avatar
Gà Không Cay
Posts: 462
Joined: 20 Nov 2019, 17:57
Has thanked: 67 times
Been thanked: 163 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Gà Không Cay » 05 Aug 2022, 16:27

Image
Sumizome Hanamori

Cổng vào
Ngày 12 tháng 06 năm 2110

Khủng long quàng khăn trắng
Image

Xin khẳng định: Nếu Chuột có thể nhìn thấy cái nhíu mày của mèo đỏ, khéo gã cũng nhíu mày theo vì lẽ ngờ ngợ sự tình có điểm gì đóa sai sai. Sai, sai lắm. Nhưng không, bởi Chuột mù lòa không thấy mặt chỉ thấy mùi nên gã ta nghĩ bạn nữ này thiệt dễ ngại nhe! Người ta mới đáng ew có một miếng mà bạn đã đứng hình cả tiếng đồng hồ gòi!!

"Học viện không cho phép nuôi động vật nên tôi nghĩ là không..."

Image

Nhìn thẳng vào mắt tao và đoán xem bố có tin không?

"CÓ MỘT CON TO ĐÙNG ĐẤY!!" Chuột gồng cơ lên khẳng định, chất giọng thánh thót cao ngất (?) bỗng lục đục chuyển về nguyên hình.

Gã không giải thích gì thêm, vì gã không nhìn ra mấy dấu hỏi đì đùng ẩn hiển trên đầu mèo đỏ, hoặc chí ít, giữa hai người nên có một khoảng dừng ngắn trước khi bước vào chương trình bóc phốt đêm phia. Câu hỏi đầu tiên từ phía khán giả:

"Cậu có kỷ niệm không vui với chúng sao?"

"Con mèo nó bắt tớ viết di chúc để nó gửi về cho má tớ! CON MÈO ĐỎ HUNG ÁC ĐÓA!!!!" Khủng long ôm lấy tấm thân ngọc ngà của mình, ngọc thể tiều tùy rúm ró khi nhắc về thế lực độc ác mang tên "con mèo đỏ".

Như để củng cố niềm tin, truyền bá tư tưởng cho tấm gương người tốt việc tốt của năm, đột ngột Chuột vươn tay đoan nắm tay bạn nữ người tốt lên. Song le, một lần nữa, cái Chuột bắt trúng là cái váy, không phải là bàn tay và nếu có khả năng nhìn thấy vị trí của bàn tay người nọ thì bản năng loài chuột cũng không để gã túm được.

Túm cái váy lại là.

"Tin tớ đi. Loài mèo chúng nó âm hiểm lắm!!!!" Khủng long nức nở bảo "Cậu phải tránh xa loài mèo, nếu không nghe được mùi thì nó là đứa con gái tóc đỏ đang lởn vởn trong trường đấy!!! Nó hung ác lắm Ú HUHUHUHUUHUHUU!!! CHÍNH NÓ ĐÃ ĐÒI GIẾT TỚ ĐẤY!! ĐỒ CON MÈO LẠNH LÙNG ÂM HIỂM!!!"

User avatar
Cải
codetip cho Ciaaaaaaaaa

CodeColon Select All Code

[div=||width: 115px;margin:5px;height:115px;padding:1px;border:1ps solid gray][p=58253][img]https://imgur.com/z3QiStT.jpg[/img]Chuột[/p][/div]


early and instant blue.
— Elizabeth Bishop

User avatar
Tsumichi
Posts: 1649
Joined: 16 Jul 2015, 14:32
Location: Kagerou Daze
Mood: Smoke weed everyday
Has thanked: 33 times
Been thanked: 81 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Tsumichi » 05 Aug 2022, 20:2006.06.2110 - Đài thiên văn

.


CG


Faust muốn sợi dây màu tím, Marlow nghiêng đầu, dường như suy nghĩ về điều này một chút, để hiểu được ý nghĩa của nó. Không biết cậu ta có hiểu không, nhưng sau đó, cậu nắm bàn tay có mấy sợi dây nhận thưởng từ trò chơi (sấp mặt) ban nãy lại rồi đặt lên tay Faust, đeo vào cho anh ta. Chẳng qua là, khi Marlow rút đi, cậu để lại ở chỗ người nọ tận hai màu. Màu tím, và hồng.

"Giáo sư sẽ cần màu gì đó để phối với xanh biển."

Giống như tấm băng rôn hồng pha xanh của câu lạc bộ, như bộ vest hồng chấm bi của anh ta. Cậu nghĩ, Faust đủ nhiều màu xanh rồi, cũng nên tìm chút hồng đi, vậy mới đúng với hình ảnh trong suy nghĩ của Marlow được.

"Giáo sư có thể chăn ngỗng. Trang trại ngỗng, phối ra được mấy con ngỗng nhiều đầu chẳng hạn. Tôi sẽ tài trợ."

... Không rõ cậu đang đùa hay nói thật, nhưng vẻ mặt của Marlow lúc này nhìn nghiêm túc vô cùng. Như thể giờ chỉ cần Faust mang tới trước mặt thiếu niên một con ngỗng chín đầu còn sống nhăn răng thì cậu sẽ không ngần ngại lấy hết của cải thừa kế ra để sở hữu nó vậy.

"Không, anh không có gì để ước đâu."

"Marlow thì sao?"


"Có. Ước một chút dù sao cũng không hại ai, mà còn có khả năng thực hiện được nguyện vọng của bản thân, sao lại không?"

Cậu nói, một tay đặt lên ngang miệng, ra vẻ trầm ngâm. Ước hay mơ mộng đều có vẻ hư cấu không ít, thế nhưng cậu nghĩ, không hại ai, không gây ra hậu quả trực tiếp, có lẽ sẽ không tệ.

Có lẽ?

"Thế giáo sư muốn đi chưa? Lên tháp, ý tôi là thế."

Marlow nói câu cuối, cũng tiện giơ con ngỗng lên lắc lắc như đang thúc giục.


<<<

.


User avatar
RedoubtUser avatar
Chambers
Posts: 21
Joined: 24 May 2022, 17:40
Been thanked: 2 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Chambers » 05 Aug 2022, 22:11
Thời gian: 12/06/2110 — Địa điểm: Đài thiên văn.


Trước khi đếm đến được hai phần ba bài nhạc, Hoài Niên đã lẩm nhẩm trong tư tưởng được mười phút hơn; hắn đã đếm trước cả lúc hắn gặp Chuột. Và nếu phải thành thật, Hoài Niên bắt đầu đếm từ lúc hắn xa Vanya.

Bởi ngổn ngang giữa vô vàn mối bận lòng khi phải rời gà mẹ, đứa con nhỏ cứ canh cánh miết về đôi cao gót. Hoài Niên hắn không phủ nhận đóng góp đáng kể của nó trong tổng thể phục trang của Vanya, nhưng nó làm hắn trăn trở về một đôi chân đau nhiều hơn vế hôm nay chị xinh và sau đó là chiều cao chị xấp xỉ tầm hắn.

"Nó cầm đi tạt lon cmnr."

- Ừ, thế lại mừng.

Tuy môi hé thành lời và Hoài Niên chẳng biểu lộ ra mặt, nhưng hắn trong tư tưởng, cuối cùng cũng thôi ôm những chuyện không đáng để thở cũng như dành phần hơn điểm chú ý gửi gắm nơi vị đối tác, hạ tầm mắt trông xuống bước chân dậm theo mà cân nhắc theo cảm quan cá nhân hắn để nói, thì xem là được; còn nếu để vui, thì hắn nên bỏ đi những chuyện cũ, nhất là đợt gã này nghệch ngoạc nhăng nhít cái gì đấy lên tờ đăng ký bạn cùng phòng mà may - như kết cục hiện tại hắn xem gã là bạn cùng ký túc - quản lý khu ký xá đã thông qua.

Từ đây, Hoài Niên cũng kệ nốt chuyện danh xưng rồi. Vào lần đầu gặp gỡ, hắn đã chẳng để tâm đến một cái tên để gọi, bởi tính nết vị này kì, và cũng bởi hắn có nhiều cách để tạo mối liên kết để nhớ về một người sau này hắn đã quen mặt - “bạn tóc đen cùng ký túc phòng 601” (?), chẳng hạn - cũng như vị phụ huynh phát hiện tiềm năng thuộc của sự thật con mình không biết tên bạn học, đó là: một cụm dài mô tả thì nhiều ký tự hơn một danh từ riêng, quá ư thuận tiện để lách word count.

Đồng thời, với một đứa nhóc chỉ biết có động tay động chân ở mô hình nghệ thuật, những bước tương đối ổn là đủ để hắn đặt niềm tin rằng, gã này có thể làm tốt hơn.

Nếu Hoài Niên đã không thể hy vọng về một kết nối thông qua phương thức giao tiếp thông thường, thì hắn vẫn có thể cân nhắc đến ngôn ngữ cơ thể mà phải không?

Chuột unlocked Impression Stage 4 with Hồ Hoài Niên.

- Bước khá nhỉ?

Trong một khoảnh khắc giữa bước chuyển tiết tấu thành cao trào nơi khuôn nhạc, khắc hắn mỉm cười nhìn hắn và hỏi lại cho chắc, và nếu nhanh mắt, gã có thấy cả trời sao nơi đáy mắt trước khi chúng vụt tắt khi tay hắn dần kéo gã bước vội hơn vào giây sau.

- Thế nhanh hơn tẹo nhé.


User avatar
Gà Không Cay"You know, this might be the last time we see each other. It's a strange feeling."

User avatar
Iceheart
Posts: 56
Joined: 29 Jan 2021, 19:37
Has thanked: 1 time
Been thanked: 3 times
Gender: Female

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Iceheart » 05 Aug 2022, 23:4712/06/2110 || Vườn sao băng

.

CG
Image


Bài hát kết thúc, Eugene thở sâu rồi nhìn về phía người đang vỗ tay kia.

"Thật may vì cậu... thích nó."

Cô mỉm cười. Lúc ở nhà, mọi người thường bảo cô nghe mấy loại nhạc không phù hợp với độ tuổi, thi thoảng còn gọi chúng là thứ "kì lạ" và không hiểu sao cô lại thích chúng. Những lúc như vậy, Eugene chỉ mỉm cười đáp lại họ vì cô không nghĩ họ sẽ hiểu nếu cô giải thích. Âm nhạc mà, nếu không thể tự cảm nhận thì dù có giải thích như thế nào hay bao nhiêu lần cũng vô dụng thôi.

We are the healers, but who will heal us?
It doesn't have to be a human.


Eugene đưa mắt nhìn lên bầu trời đầy sao huyễn hoặc, nếu không có màn đêm thì những ngôi sao sẽ chả thể lấp lánh tới vậy. Cô nghĩ là cái thứ được gọi là hi vọng cũng như vậy đấy.

"Có lẽ... mình nên... trở lại."

"À, đúng vậy nhỉ."

Tóc đỏ đáp. Nãy giờ hai người họ ở đây đủ lâu để khiến cho partner bên trong lo lắng rồi nhỉ?

"Cậu đi cẩn thận, mình sẽ ở đây thêm một chút nữa."

Chỉ một chút nữa thôi.

Kuoji + point IS 6 with Eugene.


<<<

User avatar
Kagayuki
Image

User avatar
Kagayuki
Posts: 111
Joined: 16 May 2022, 01:07
Has thanked: 6 times
Been thanked: 16 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Kagayuki » 06 Aug 2022, 06:27Thời gian: 12/06/2110 | Vườn sao băng

CG
Image


"Vậy mình... đi đây."

Kureha gật nhẹ, vẫy chào cô bạn tóc đỏ. Đôi chân nhẹ bước, hướng thẳng phía hội trường. Chậm rãi, bóng hình trong bộ yukata nhỏ dần rồi biến mất. Cô gái trở về chốn sôi động kia, tụ họp và một lần nữa đối mặt với nỗi sợ của chính bản thân. Mọi thứ sẽ ổn, lần này sẽ ổn cả thôi...


[End tương tác]


User avatar
IceheartUser avatar
Cải
Posts: 50
Joined: 23 May 2022, 21:34
Has thanked: 4 times
Been thanked: 13 times
Gender: None specified

Re: Đài thiên văn [Event: Under the Starry Night]

Postby Cải » 06 Aug 2022, 13:5112/06/2110 || [Event] Đài thiên văn
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20
21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28Minh họa trang phục
swallow the nebluas and print the stars against your skin
inhale those dusty clouds that fill the night sky,
and attach them to your lungs
call yourself a goddess and assert yourself in the heavens
clap your hands and allow that stardust to fall to the earth,
and we'll call them something celestial.

—- asteria


Image

Artwork credited to 三登 いつき and ㅎ@twitter

"Ưm... lại nhờ... bạn Sumizome rồi."

"Mình sẽ... đảm nhận bên... đập cancer, bạn Sumizome sẽ.... ở bên vũ khí?"


"Được, tôi sẽ cố gắng."

Với mấy trò dựa vào vận hên xui còn nhiều hơn cả trò chơi thứ hai thì đứng ở vai trò nào cũng vậy, chỉ mong bản thân đen đến mức đập bể bình mà lại chẳng nhặt được vũ khí nào để đưa cho cô gái nhỏ đập Cancer phía bên đó mà thôi. Nên Hanamori nghe rồi thì chỉ khẽ gật đầu đồng ý.

"Chúng ta bắt đầu thôi."

Cô ta bảo thế, nghĩ thêm chút rồi nói tiếp câu trước khi đứng về bên kho vũ khí.

"Kuoji, chúc may mắn."


"with souls made of flames, we are all just stars that have people names."
—-Nikita Gill, 93 percent stardust
Artwork credited to 裏芋@twitter

Return to “Học viện Nisyros”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest