WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Rừng Đen

Moderator: Tsumichi

User avatar
Janisch
Posts: 7
Joined: 07 Sep 2021, 22:38
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby Janisch » 27 Sep 2021, 00:02Rừng đen | 01.09.2080


.


Chapter 1: First Lesson - Side A


Đáp trả lại đống thông tin bất chợt mà Parris mang tới là một tiếng kêu đau và chất giọng có phần vội vàng, có vẻ đối phương đang bị bọn kia chiếm thế tấn công. Nhưng tấn công từ xa? Có chắc không với cây búa chỉ có thể giãn khoảng cách giữa cô và đối thủ khoảng gần hai mét?

- Revoker của tôi chỉ có thể tấn công tầm gần, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.Tôi tới đây!

Nhanh như cắt, Quillman cuối cùng cũng tới được địa điểm mà màn hình đã chỉ dẫn. Tình hình tệ đúng y như những gì đã tưởng tượng, thậm chí còn hơn cả vậy. May mắn thay, Parris không phải kiểu người đứng im mất vài giây để ngắm nhìn điều gì đó đầy bất ngờ trước mặt. Chiếc búa cao lớn trước đây lập tức hóa nhỏ lại, một kích thước vừa đủ để có thể.. ném. Nếu có cơ hội được quay trở về quá khứ, khá chắc cô của tương lai sẽ ngăn cản chính mình làm một trong những điều dại dột thế này như là quăng vũ khí về phía đám kia khi chưa rõ ràng bất cứ thứ gì, nhưng bởi đó là đứa con gái nhà Quillman, chút liều lĩnh mới làm nên cô ta.

- Cô ổn chứ? Nếu không nhầm thì mọi người là tiểu đội số năm? Tôi là Parris Quillman.

Revoker của Parris may mắn thay khi bao công sức luyện tập của chủ nhân nó không bị bỏ phí, lần ném này có vẻ như đã giúp cô tiến gần hơn với tiểu đổi số năm. Vậy là họ có hai nữ và một nam, và chắc người có đầu tóc bù xù lông vũ này là Nia Meumaron, trong lúc cả hai còn trong cuộc gọi điện Quillman đã nghe thấy tiếng của một cuộc tấn công bất ngờ. Cây búa nhỏ nhắn nãy còn có thể cầm được bằng một tay giờ đây lại quay trở về dáng vẻ cũ có thể gây kinh sợ của nó.


User avatar
ABEGAIL
User avatar
Tsumichi

User avatar
Tsumichi
Posts: 1549
Joined: 16 Jul 2015, 14:32
Location: Kagerou Daze
Mood: Smoke weed everyday
Has thanked: 26 times
Been thanked: 67 times
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby Tsumichi » 27 Sep 2021, 15:56

Rừng Đen || 01.09.2080


.


Chapter 1: First Lesson - Side A - Nia's Part

Liên lạc với những người của tiểu đội số năm trước khi tiến vào có vẻ như là một lựa chọn đúng đắn. Parris khi tiếp cận khu vực của ba người kia đã có thể nhanh chóng giải vây và tiến lại gần họ hơn mà không gặp quá nhiều trở ngại hay tổn thất gì. Leia lúc này cũng đã dọn xong lũ điểu nhân bên phía mình nên tiến lại gần để hỗ trợ các tân binh kia. Cô gái tóc trắng hơi hạ cánh tay đeo súng của mình xuống rồi bắt đầu chỉ huy.

"Xin chào, Parris Quillman. Tôi là chỉ huy của tiểu đội năm, Statis. Chào hỏi để sau, giờ chúng ta có thể hợp tác xử lý đám này chứ?"

Leia nói nhanh rồi nhìn tình trạng đội mình, cũng nhanh chóng gật đầu với Nia về câu hỏi của cô.

"Astariel bảo không có tín hiệu khác ngoài Harpie, thế nên dọn xong đám này là được rồi. Lunaleis và Meumaron, lùi lại phía sau. Meumaron hỗ trợ tôi và Quillman, tấn công và dồn chúng về một phía để Quillman có thể tiêu diệt được. Lunaleis, canh chừng động tĩnh sau lưng chúng ta phòng khi bị tập kích. Quillman, tấn công trực diện khi Meumaron dồn quái, nhớ giữ khoảng cách an toàn."

Người nọ vừa đưa ra chỉ dẫn vừa bắn đầu tiếp cận gần chục con quái vẫn còn đang vây quanh bọn họ kia. May mắn là hiện tại bọn chúng vốn đã tập trung về một hướng sẵn rồi nên cũng không cần tốn quá nhiều công sức lùa quái. Lúc lùa được rồi thì chỉ cần dốc toàn lực tiêu diệt là xong.

Trận chiến nhanh chóng kết thúc không lâu sau đó, Leia xong thì thu Revoker của mình lại vào bao tay và bước sang chỗ Samuel đang ngồi trên một mỏm đá, hai tay cậu ta thì đang bám chặt lấy cây cung của mình, hơi thở lại có phần nặng nhọc, có lẽ do ảnh hưởng từ vết thương khi bị Harpie tấn công lúc trước. Cô xem xét vết thương của người nọ xong thì quay sang hai tân binh còn lại, gật đầu.

"Hỗ trợ sẽ đến đây trong vòng ít phút nữa, sau đó ta có thể về trường. Hôm nay tuy có chút sự cố nhưng mọi người đã làm rất tốt, nhưng lúc về nhớ nghỉ ngơi. Tôi sẽ gặp mọi người sớm thôi, có lẽ vào buổi thực chiến tiếp theo."

Leia dừng một chút, tiếp tục.

"Cám ơn, Meumaron, Quillman."

Chapter 1 - Side A hoàn thành. Side B của ban Thực chiến sẽ tiếp tục vào tối ngày 01.09 (in-game), tương đương với ngày 30.09 (real time).

Đã có thể tương tác với Leia Statis và Samuel Lunaleis.User avatar
ABEGAIL
User avatar
Janisch

User avatar
Tsumichi
Posts: 1549
Joined: 16 Jul 2015, 14:32
Location: Kagerou Daze
Mood: Smoke weed everyday
Has thanked: 26 times
Been thanked: 67 times
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby Tsumichi » 01 Oct 2021, 19:40

Rừng Đen || 01.09.2080


.


Chapter 1: Side B - First Warning

Parris Quillman và Nia Meumaron bất ngờ tỉnh dậy bởi một cơn chấn động vang lên ngay bên tai cả hai.

Khi mở mắt ra, hai người thấy mình đang ngồi đối diện với nhau trong một chiếc xe, loại xe chuyên dụng của học viện Cerculi để ban Thực chiến di chuyển đến địa điểm làm nhiệm vụ của mình. Cũng không có gì xa lạ lắm khi cách đây không lâu, Nia và Parris đều đã sử dụng nó để di chuyển từ trường đến Rừng Đen và ngược lại. Chẳng qua lúc này khung cảnh bên trong xe tối đen, chỉ có chút ánh sáng màu xanh nhạt từ màn hình định vị được treo cách cả hai người không xa lắm. Màn hình nọ có chút mờ, vậy nhưng vẫn hiển thị rõ địa điểm của bọn họ. Cũng chẳng phải nơi nào xa lạ lắm, hai người thấy mình vẫn đang ở Rừng Đen, nơi làm nhiệm vụ hồi sớm.

Nhưng theo đúng những gì cả hai nhớ thì sau khi nhiệm vụ kết thúc, hai người đã quay lại học viện cùng với đội trưởng tiểu đội năm, sau đó trống cả phần ngày còn lại rồi. Thế nhưng hiện tại Nia và Parris lại ở đây vì một lý do bí ẩn nào đó, nhưng trước khi cả hai kịp làm gì thì bên ngoài lại có tiếng động vang lên. Tiếng chim kêu, tiếng móng vuốt, và xen lẫn trong đó còn có tiếng người kêu gào.

Mỗi tội ngay lúc này, nếu hai người kiểm tra lại tay mình thì hoàn toàn không tìm thấy Revoker của bản thân đâu.

Choice cho Nia và Parris

- Ngồi yên trong xe
- Ra ngoài kiểm tra tình hình
- Khác

Lưu ý: Kí ức cuối cùng của cả hai dừng ở tối ngày 01.09, sau khi đã lên giường ngủ. Nia và Parris sau đó thấy mình thức dậy trong xe ở Rừng Đen, và hiện tại cả hai không tìm thấy Revoker của mình.


User avatar
ABEGAIL
User avatar
Janisch

User avatar
Janisch
Posts: 7
Joined: 07 Sep 2021, 22:38
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby Janisch » 03 Oct 2021, 00:20
01.09.2080 || Rừng Đen


Chapter 1: Side B - First Warning

Parris chớp chớp mắt, hôm qua là một trong những giấc ngủ tuyệt vời nhất của cô sau khi cùng các thành viên ở tiểu đội số năm hoàn thành nhiệm vụ đầy khó khăn và mỏi mệt. Điều đó đã kết thúc rồi chăng? Mặt trời buổi nay dường như mọc nhanh hơn bình thường. Nhưng có vẻ lạ khi xung quanh cô là một mảng tối âm u bao trùm, thông qua ánh sáng yếu ớt màu xanh của chiếc hologram quen thuộc, Quillman có thể xác nhận bản thân hiện tại đang ở trong xe riêng của học viện Cerculi. Chưa hết ngạc nhiên, đón chờ nữ sinh thuộc ban Thực chiến còn là đồng đội mới quen chưa được bao lâu – Nia Meumaron, cũng mới tỉnh dậy và ở trong tình trạng vô định không khác gì mình.

- Xin chào, có vẻ bằng cách nào đó, chúng ta vẫn đang ở Rừng Đen.

Vừa nói, Parris vừa chuyển tầm nhìn về phía tia sáng duy nhất trong sự mù mờ của cả hai hiện tại. Ngoài việc trở về địa điểm cũ, bên cạnh đó còn là những tiếng động lạ phát ra từ bên ngoài như tiếng móng cào khiến cô khó chịu tới mức phải bịt tai, tiếng chim kêu hòa vào cùng giọng người kêu gào,ngoài kia chắc hẳn phải có điều gì đó khủng khiếp đang xảy ra, và sự giúp đỡ là điều cần thiết.

Tuy vậy, ngay sau khi cô em tuổi đôi mươi chuẩn bị mở cửa ra ngoài, sự biến mất của chiếc vòng cổ đeo trên người đã khiến Quillman chững lại, revoker đã mất, vậy bước tiếp chỉ giản đơn khiến mọi chuyện tệ hơn. Nghĩ đến đây bàn tay trắng trẻo dừng lại một nhịp, thay vì rời khỏi chiếc xe thì chỉ mở he hé một phần nhỏ của cửa xe, quan sát mọi thứ trước một lượt rồi hẵng quyết định hành động.

Choice: (Khác) Mở hé cửa để xem xét tình hình bên ngoài.


User avatar
ABEGAIL
Posts: 30
Joined: 22 Apr 2020, 15:26
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby ABEGAIL » 07 Oct 2021, 23:25
Rừng Đen || 01.09.2080


.


Chapter 1: Side B - First warning

Nia yêu cái ôm ấm áp từ cô gái nhỏ nhắn vẫn thường rúc vào lòng mình mỗi đêm. Từ góc nhìn ấy, nó có thể thấy đôi mắt ánh vàng nhíu lại, cố dỗ dành bản thân vào từng giấc ngủ ngắn cùng hơi thở chậm dần. Mưa tí tách rơi ngoài cửa sổ, với một cốc cacao nóng trên tay nó, trong khi những ngón tay rảnh rang còn lại luồn vào từng lọn tóc nhỏ uốn cong. Với tất cả những điều yên bình đẹp đẽ ấy, điều đầu tiên Nia Meumaron nhìn thấy khi thức dậy là một không gian chật kín tối hù nào đó.

Không cả chăn ấm nệm êm.

Nia dụi mắt, thứ ánh sáng duy nhất nó nhận ra bây giờ đến từ mái tóc bạch kim của một người nào đó trông quen quen. Từ mái tóc đó nó nhìn sang nguồn sáng thứ hai, một chiếc màn hình mờ ảo nói rằng họ đang ở Rừng Đen. Nó ngơ ngác nhìn quanh, giấc mơ này hình như hơi lạ.

"Xin chào, có vẻ bằng cách nào đó, chúng ta vẫn đang ở Rừng Đen."

"Ồ, xin chào."

Đến lúc này Nia mới nhớ ra đối phương là Parris Quillman. Nàng đi đâu lại lạc vào giấc ngủ của nó thế này? Thế giới có ổn khum? Tiếng chim kêu điểu nhân gào thét ngoài kia liệu có phải là một dấu hiệu cảnh báo nào đó? Is it Deja vu? Cơ mà revoker trên tay nó mất rồi. Một suy nghĩ lóe lên trong đầu Nia Meumaron. Nếu đã có lòng cho nó mơ lặp lại ngày đầu tiên làm nhiệm vụ thực chiến (vui quá mà), nhất định phải có hai người ấy ở đây. Nó chồm qua người Parris lúc này đang hé mắt nhìn qua cửa mà gọi lớn, thiếu điều làm rơi kính mắt xuống đỉnh đầu người kia hay làm bật cửa mà ngã nhào xuống đất.

"SAMUEL, STATIS? HAI NGƯỜI CÓ ĐÓ KHÔNG?"

Tại vì có hai mình thôi thì cô đơn quá.

Choice: (Khác) Từ trong xe gào tên Leia và Samuel.User avatar
Tsumichi
User avatar
Janisch
Last edited by ABEGAIL on 07 Oct 2021, 23:27, edited 1 time in total.

User avatar
Tsumichi
Posts: 1549
Joined: 16 Jul 2015, 14:32
Location: Kagerou Daze
Mood: Smoke weed everyday
Has thanked: 26 times
Been thanked: 67 times
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby Tsumichi » 09 Oct 2021, 09:16

Rừng Đen || 01.09.2080


.


Chapter 1: Side B - First Warning

Lúc Parris hơi mở hé cánh cửa của chiếc xe thùng, điều đầu tiên cô nhìn thấy là mấy hàng cây sát ngay bên cạnh.

Buổi sáng khi chở cô đến đây, chiếc xe chỉ đậu ở ngoài bìa rừng mà thôi, bên ngoài thì không có nhiều cây mà chỉ là vài ba bụi cỏ với ít thân gỗ khô héo. Với mật độ cây dày như thế này thì khả năng cao là bọn họ đang ở giữa rừng. Không rõ vì sao chiếc xe lại chạy thẳng vào trong rừng thế này, nhưng chưa kịp thắc mắc lâu thì Parris lại đột ngột thấy một cái bóng đen vụt qua trước mặt cô.

Sau đó vài giây, một cái bóng khác lại vụt đến theo chiều ngược lại.

Cửa xe không mở hẳn, vì thế nên những sinh vật nọ có vẻ chưa để ý đến sự tồn tại của hai người lắm. Parris chỉ có thể nhìn thấy mấy cái bóng đen nọ bay lượn tới lui mà thôi, thế nhưng từ trong này cũng không thể nhìn rõ hình dạng của bọn chúng lắm.

----------------------

"SAMUEL, STATIS? HAI NGƯỜI CÓ ĐÓ KHÔNG?"

Về phần Nia, khi cô hét gọi tên hai người kia qua cửa thì đáp lại vẫn chỉ có tiếng gào thét của điểu nhân và tiếng người kêu gào đáp lại, xen lẫn đâu đó còn có tiếng đạn bắn. Vậy nhưng Parris có thể thấy được từ khe hở của cửa xe, vài cái bóng đen dường như bị thu hút bởi tiếng gọi của Nia mà đã bay thẳng về xe của họ. Lúc chúng tới gần, cô gái tóc trắng có thể thấy được hình dạng của chúng tương tự với sinh vật họ gặp ban sáng, thế nhưng dường như có gì đó khang khác.

Những sinh vật này toàn thân đều là màu đen, hệt như những cái bóng.

Rầm rầm.

Nia và Parris sau đó nghe thấy tiếng động đến từ hai bên thùng xe và cả trên trần xe nữa, giống như có thứ gì đang cố phá thủng vỏ bọc để xông vào.

"Giữ vững đội hình phòng thủ!!! Chết tiệt... Tôi không muốn mất thêm đồng đội đâu đấy!! Ê này-"

Ngay lúc này, bỗng nhiên Nia nghe thấy một giọng nữ từ phía xa, hay cụ thể hơn là giọng của Leia Statis. Cô gái nọ có vẻ không phải hướng đến bọn họ, thế nhưng cũng chỉ nói được một câu đó rồi thôi, tất cả âm thanh lại bị tiếng điểu nhân gào thét lấn át.

Choice cho Nia và Parris

- Ngồi yên trong xe
- Ra ngoài kiểm tra tình hình
- Khác

User avatar
ABEGAIL
User avatar
Janisch
Last edited by Tsumichi on 09 Oct 2021, 10:05, edited 1 time in total.

User avatar
Janisch
Posts: 7
Joined: 07 Sep 2021, 22:38
Gender: None specified

Re: Rừng Đen

Postby Janisch » 12 Oct 2021, 06:0501.09.2080 || Rừng đen


.


Chapter 1: Side B - First Warning

Parris Quillman hiện tại đang hoảng loạn.

Sự việc xảy ra hiện tại không hề có một chút đầu mối đã đành, bên cạnh đó revoker cũng biến mất, và đám sinh vật ban sáng nay tự dưng xuất hiện, dường như đã nghe thấy tiếng ồn ở phía họ mà tiến tới.

- Meumaron, đừng để chúng vào trong!

Tuy vẫn luôn tự tin với kĩ năng đưa ra giải pháp cho nhiều tình huống cấp bách, nhưng tiện tại việc duy nhất mà cô cùng người đồng đội ở đây có thể làm là dùng chính sức mình ngăn không cho đám lạ hoắc vừa giống vừa không giống shadow kia có cơ hội tấn công cả hai. Trong trường hợp tệ nhất, cũng là trường hợp mà Quillman không muốn gặp phải, chiếc xe tội nghiệp sẽ bị phá tanh bành, và Parris bắt buộc phải ép bản thân tỉnh táo dù chỉ vừa mới ngủ dậy để bảo vệ bản thân cùng Nia mà KHÔNG CÓ MỘT LY CÀ PHÊ NÀO. Vì Chúa, giờ cô chỉ muốn ngủ.

Tuy không thật sự tự mình chứng kiến những gì đã xảy ra trước khi cô tới, nhưng có vẻ những gì hai người đang gặp phải là sự tái hiện lại của ngày hôm qua. Parris nghe rõ mồn một tiếng của Leia Statis hiện tại, không hề khác so với Leia Statis của buổi trước. Déjà vu? Hoặc không, còn tệ hơn cả vậy.

-Tôi nghĩ chúng ta nên ra ngoài, dù không có revoker, nhưng tôi tin chúng ta sẽ ổn với mấy khúc gỗ thôi.

Có một điều không thể phủ nhận rằng, cả hai người là thành viên của ban thực chiến, sẽ rất kì quặc nếu Quillman cùng Meumaron gặp bất lợi trong trường hợp này.

Choice: Ngồi yên trong xe, xem xét về việc ra ngoài.

User avatar
Tsumichi
User avatar
ABEGAIL

Return to “Outside”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest