Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần

Welcome to WorWor.net

Nơi chứa những thông báo của diễn đàn.

User avatar
Thiên Thần Chuối
Site Admin
Posts: 359
Joined: 13 Jul 2015, 19:09
Mood: Shalala.
Has thanked: 89 times
Been thanked: 46 times
Gender: None specified

Welcome to WorWor.net

Postby Thiên Thần Chuối » 16 Jul 2015, 08:53

Image
Chào các bạn ! Mình là Alpha, người sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ các bạn trong suốt cuộc hành trình tại Worwor.net. Hãy lưu lại thật nhiều kỉ niệm đẹp và san sẻ niềm vui cùng mọi người tại đây, các bạn nhé !


WorWor nghĩa là gì?

WorWor là viết tắt của World of Words - Thế giới của những con chữ.

WorWor để làm gì?

Đây là nơi dành cho những trò chơi chữ có thể chơi trên diễn đàn truyền thống như: Textgame, Round-Robin Game, Roleplay Game, BoardGame đã được chuyển thể,v.v...

Tại sao dùng WorWor?

Bởi vì WorWor vốn là diễn đàn chuyên dành cho những trò chơi trên bạn có thể thoải mái yêu cầu thêm tính năng, BBCode,v.v... ở chuyên mục Request & Suggest. Thậm chí, nếu bạn có yêu cầu thêm category / forum cho game của mình thì bạn cũng sẽ được quyền tùy chỉnh theme của category / forum đó để phù hợp với không khí game hơn.

Đương nhiên không phải yêu cầu nào của các bạn mình cũng thực hiện được. Nhưng mình sẽ cố hết sức.

Các chức năng hiện tại của WorWor?

Hiện tại, WorWor đang có các BBCode thích hợp hỗ trợ trang trí Game trong bài viết, cũng như tiện dụng hơn trong việc chỉnh sửa và copy-paste BBCode.

Ngoài ra, WorWor cũng có chức năng thêm Games để người khác biết mình đã chơi Game gì trong diễn đàn, chức năng Medals để trao huy chương cho những bạn đạt thành tích nhất định trong Game cũng như trong diễn đàn.

WorWor cũng cung cấp forum ẩn cho những bạn có nhu cầu.

Làm thế nào để thực hiện các yêu cầu / đề nghị?

Bạn vào Request & Suggest để thực hiện các yêu cầu / đề nghị, nếu bạn không biết mình nên làm thế nào thì xin hãy đọc How to Use.


Để góp phần tạo một môi trường lành mạnh và thoải mái cho mọi người, bạn hãy tuân theo điều lệ của forum.


Quy định của diễn đàn

  1. Không đăng các bài viết trái với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam.
  2. Đây là một diễn đàn phi chính trị và phi tôn giáo nên vui lòng không đăng các bài viết kích động chính trị và tôn giáo.
  3. Người quản trò (game master) nêu rõ cách giải quyết các vấn đề nhạy cảm trong game trước khi mở đăng ký như: Chỉ giới hạn đơn đăng ký cho một số người nhất định, từ chối đơn đăng ký của những người mà người quản trò không thích, quản trò toàn quyền với số phận của nhân vật, quản trò toàn quyền dừng cuộc chơi của người chơi,v.v...
  4. Một box game mới mở ra sẽ nằm trong một category riêng ở mặt tiền trong vòng ít nhất 7 ngày, sau 7 ngày đó nếu có box game khác mới hơn được mở ra thì box game cũ sẽ được di chuyển làm subbox trực tiếp của Running Game trong vòng ít nhất 7 ngày, sau 7 ngày nếu có box game khác đủ điều kiện thay thế vị trí của nó thì box game cũ sẽ được di chuyển vào trong subbox tương ứng với từng thể loại (ví dụ: Role-Play Game, Round-Robin Story, Board Game, General).
  5. Các trò chơi cần được báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần ở đây, nếu không game sẽ được di chuyển vào mục Inactive Games. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng vào đường link đã dẫn ở trên.

Bản quy định diễn đàn này có thể được cập nhật thêm.BBCode by Tendou.
Last edited by Thiên Thần Chuối on 05 Apr 2020, 12:26, edited 20 times in total.
.

Return to “Announcement”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest