WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Làng Đường Quả

Đồng bằng rộng lớn ở trung tâm đại lục Allura.

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Làng Đường Quả

Postby Hạ Du » 27 Nov 2019, 09:50

.Làng Đường QuảMột trong Tứ Làng của thành Cassiopeia, có chủ đề là một công viên giải trí. Là nơi sinh sống của các tiên bánh kẹo.


.
Last edited by Hạ Du on 28 Nov 2019, 08:47, edited 5 times in total.
Image

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Làng Đường Quả

Postby Hạ Du » 28 Nov 2019, 09:48

.
Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Làng Đường Quả - Quảng trường Bánh Kem Dâu Tây


Các bạn vừa mới bước qua các cổng hồng phấn nọ, còn chưa kịp nhìn rõ hoàn cảnh xung quanh mình thì đã bị một tiếng nổ lớn làm cho giật mình. Còn tưởng đâu là có một trận ném bom khủng bố nào đó vừa mới xảy ra, ai ngờ đâu chỉ giây lát sau các bạn liền thấy một đống giấy màu, kim tuyến, bông tuyết rơi lả tả xuống xung quanh mình. Ngày sau đó, các bạn nghe thấy một giọng nói được khuếch to bằng loa oang oang vang lên:

"Hế lô! Xin chào tất cả mọi người! Lại là tôi đây, hướng dẫn viên xinh đẹp của quý vị, Vanilla Cupcake đây!"

Nếu các bạn nhìn qua chỗ nguồn gốc phát ra âm thanh nọ, sẽ phát hiện người đang nói là một... đứa nhỏ có tai và đuôi chuột, cô bé chỉ cao khoảng một bàn tay của các bạn, và đang cầm một cái micro hướng, vui vẻ, tự tin nói như một MC đang dẫn chương trình cho một đám... người, cũng chỉ có chiều cao không hơn không kém so với cô, đang vây quanh khu vực này thành một vòng tròn. Cô chuột đó không thèm quan tâm đến việc các bạn đang không hiểu có chuyện mô tê gì đang diễn ra, vẫn tiếp tục oang oang nói:

"Để tôi xem, để tôi xem nào! Hôm nay chúng ta có tận bốn người sẽ tham dự chương trình thử thách lần này. Nào, nào! Các bạn hãy tự giới thiệu bản thân mình đi!"

Cô chuột bay lên, chỉa cái micro nhỏ xíu vào miệng của từng người, nhưng còn chưa kịp để các bạn nói câu gì, cô đã rút về luôn.

"Được rồi! Các người chơi của chúng ta đã tự giới thiệu xong! Bây giờ chúng ta hãy đến với chủ đề của cuộc thi lần này đi! Tôi biết là các bạn cũng đang rất phấn khích đúng không? Được rồi, được rồi! Tôi sẽ giới thiệu ngay đây! Chủ đề hôm này đó chính là... THIÊN ĐƯỜNG ĐỒ NGỌT ĐANG CHỜ BẠN ĐẾN KHIÊU CHIẾN!"

"Mục tiêu của những người chơi của chúng ta lần này chỉ có một! Đó là thu thập càng nhiều đồ ngọt càng tốt! Và các màn chơi hôm nay của chúng ta bao gồm..."

Cô chuột cố ý kéo dài giọng mình ra, cô giơ tay chỉ về một hướng, ở nơi đó ngay lập tức hiện ra một màn hình có hình ảnh một khu tàu lượng siêu tốc làm bằng chocolate.

"Ải thứ nhất, trò chơi siêu kích thích, siêu có cảm giác mạnh nhất của công viên chúng ta, TÀU LƯỢNG SIÊU TỐC SI CU LA!"

Một tràng pháo tay nổ lên khi cô giới thiệu xong. Cô chuột tiếp tục phấn kích giới thiệu các màn chơi khác, lần này cô chỉ tay về một hướng khác, một màn hình nữa hiện lên, bên trên là hình ảnh của một khu nhà trông có vẻ tồi tàn được làm bằng bánh xốp.

"Ải thứ hai, chỉ cần đứng bên ngoài nhìn đã đủ khiến bạn nổi da gà, trò chơi được các khán giả bầu chọn vào top những trò chơi đáng sợ nhất trong Tứ Làng, NHÀ MA BÁNH XỐP!"

Cô chuột lại chỉ về một hướng nữa, lần này là màn ảnh của một trò tàu hải tặc làm từ rau câu.

"Ải thứ ba, cho dù đang đứng trên cạn cũng có thể khiến cho các bạn cảm nhận được cảm giác say sóng, TÀU HẢI TẶC RAU CÂU!"

Màn ảnh tiếp theo, là một chiếc đu quay cảm giác mạnh làm bằng kem ốc quế.

"Ải thứ tư, hệ thống đu quay ba chiều của công viên chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác như "chết đi sống lại". Tốc độ, độ cao và âm nhạc sẽ là ba yếu tố khiến bạn như lạc vào một thế giới không trọng lượng đầy phấn khích, nhất là khi vòng quay lên cao đến 20m và xoay tròn, lật ngược, xoay ngửa…xin giới thiệu đến quý vị, ĐU QUAY CẢM GIÁC MẠNH KEM ỐC QUẾ!"

Kế tiếp, cô chuột lại chỉ về một hướng, màn ảnh về một khu nhà máy lớn, có vẻ là nhà máy sản xuất bánh kẹo xuất hiện.

"Ải thứ năm, nhà máy chuyên sản xuất các loại bánh kẹo đặc sản mà ai cũng vô cùng yêu thích của công viên chúng tôi, NHÀ MÁY BÁNH KẸO PHÔ MAI TAN CHẢY!"

"Và cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, ải thứ sáu, nơi vui chơi yêu thích của mọi người trong những ngày nắng nóng, CẦU TRƯỢT SỮA BÒ của công viên sữa tươi!"

Xuất hiện trên màn ảnh lần này là một khu công viên nước, nhưng thay vì ở nơi này dùng nước lại dùng một thứ dung dịch màu trắng, theo lời giới thiệu của cô chuột thì có vẻ chính là sữa tươi.

"Các người chơi hãy nghe rõ đây!" Cô chuột đột nhiên nói với các bạn. "Nhiệm vụ của các bạn chính là đi đến từng khu vực, vượt qua thử thách của giám khảo khu vực đó để thu thập các món đồ ngọt đặc trưng ở từng nơi, rồi đem chúng về lại nơi này, QUẢNG TRƯỜNG BÁNH KEM DÂU TÂY!"

"Vậy ải đầu tiên của bạn sẽ là nơi nào đây? Hãy giao công việc lựa chọn này cho XÚC XẮC MAY MẮN của chúng ta!"

Nói rồi, cô chuột lên giơ tay chỉ lên trời. Nhưng lần này, thay vì xuất hiện màn ảnh, một trận nổ nhỏ đã diễn ra, gây ra một đám khói màu hồng phấn, sau khi đám khói tan đi, từ trong đám khói rớt xuống đất một viên xúc xắc siêu to khổng lồ. Cô chuột nhìn về hướng các bạn, nở một nụ cười láu cá và hỏi:

"Bây giờ, ai trong số các bạn sẽ là người ném xúc xắc đây?"

Lưu ý:

1. Một người đại diện trong nhóm dice 1 viên xúc xắc 3 mặt tại Topic Dice để quyết định ải mình sẽ đến. Dice ra bao nhiêu thì tiến lên bấy nhiêu ô.

2. Người đại diện dice dẫn link bài dice vào topic này. Sau đó chờ GM lên bài phổ biến thử thách và luật của khu vực mà các bạn tiến đến. Hoàn thành thử thách ở khu vực mà mình đã đến để thu thập các loại đồ ngọt.

3. Một vòng kết thúc khi các bạn trở lại Quảng trường Bánh Kem Dâu Tây.

4. Bản đồ Làng Đường Quả: Link.


Charlotte Bianco, Meanie, Richard Dominic, Alfred Vaux unlock Làng Đường Quả, mỗi người nhận 10 Linh Thạch, báo ở Phòng Không Gian để được update.


User avatar
Meanie
User avatar
SofiaG
User avatar
Cyberia
User avatar
Mmtmr
.
Image

User avatar
SofiaG
Posts: 116
Joined: 22 Nov 2019, 13:41
Has thanked: 6 times
Been thanked: 6 times
Gender: Female

Re: Làng Đường Quả

Postby SofiaG » 28 Nov 2019, 13:08Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68 | Địa điểm: Làng Đường Quả


Bước qua cánh cửa màu hồng phấn, trước mặt của bốn người bọn họ bỗng chợt mở ra một ngôi làng kỳ diệu, sặc sỡ với vật liệu xây dựng chính là những món bánh kẹo hảo hạng. Vẫn còn đang choáng ngợp trước khung cảnh tựa chừng là bước thẳng ra từ rong truyện Hansel và Gretel, một tiếng nổ lớn đã phát ra ngay bên trên đầu, theo sau đó là cả một tràng bông giấy, kim tuyến rơi lả tả phía trên đầu họ cùng một giọng nói thanh thao cũng đồng loạt cất lên.

"Hế lô! Xin chào tất cả mọi người! Lại là tôi đây, hướng dẫn viên xinh đẹp của quý vị, Vanilla Cupcake đây!"

Alfred nheo mắt, nhìn theo hướng của tiếng nói và nhận ra kẻ tự xưng là Vanilla Cupcake kia thật sự là một cô nhóc với thân hình chỉ bằng một cái cupcake thật. Và như thể chưa đủ quái lạ, trên mái tóc nâu phồng và sau lưng con bé là cặp tai và đuôi chuột tiệp màu, trông sống động như thật. Xung quanh cô ta là một đám người khác cũng có ngoại hình tương tự đang đứng xếp thành vòng tròn quây nhóm người mới đến vào giữa, không ngừng vỗ tay chào mời. Cho dù đây là đâu đi nữa thì người dân có vẻ cũng thật thân thiện, hiếu khách. Nhưng điều này chẳng những không làm cậu trai tóc trắng có chút nào an tâm mà lại càng khiến cậu cồn cào trong bụng một cảm giác bất an (hoặc đói).

Cái cảm giác kia càng lúc càng được củng cố sau màn giới thiệu hoành tráng của Vanilla về những “kì quan” bên trong ngôi làng có tên Đường Quả này. Nhiệm vụ của họ là phải thu thập thật nhiều bánh kẹo từ những nơi trông giống như trò chơi cảm giác mạnh trong công viên giải trí. Một thử thách tựa hồ cực kì trẻ con… nhưng cậu hiểu rõ trò chơi hẳn là sẽ không hề dễ dàng như vẻ bề ngoài của mình. Nhất là khi cái nụ cười láu cá của con bé chuột nhắt hướng về phía nhóm bọn họ, đợi chờ một kẻ đứng ra làm người đại diện quyết định vận mệnh của cả đội bằng mấy con xúc xắc. Alfred thì không muốn vai trò này rồi, trách nhiệm cao, lại dễ bị đổ lỗi nếu vận may hôm nay của cậu chạm đáy, tốt nhất là nên nhường người khác làm thì hơn. Điều mà cậu thật sự hứng thú lúc này là giống loài của cô bé hướng dẫn viên du lịch kia. Theo như trang web giới thiệu thì có rất nhiều chủng loài khác nhau cùng chung sống ở lục địa này. Trong vô thức của sự tò mò, cậu vươn tay xoa xoa lên mái đầu mềm nhẹ như bông của con bé vẫn đang bay bay trước mặt. Nhìn con bé thật sự muốn cắn một cái xem thử có ngon như bánh không quá.

“Vanilla, thứ lỗi cho anh thất lễ nhé, em là loài nào vậy?”

Wordcount: 532 -
User avatar
Hạ DuLast edited by SofiaG on 28 Nov 2019, 14:16, edited 1 time in total.
Image

User avatar
Cyberia
Posts: 41
Joined: 19 Nov 2019, 03:07
Has thanked: 6 times
Been thanked: 7 times
Gender: None specified

Re: Làng Đường Quả

Postby Cyberia » 28 Nov 2019, 18:48

Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68
Địa điểm: Làng Đường Quả
Wordcount: 153


Đầu tiên là một tiếng nổ lớn, sau đó Richard trông thấy mớ vụn giấy, kim tuyến phủ xuống đầu họ. Cậu điềm tĩnh phủi chúng khỏi người mình. Dựa theo những gì mà sinh vật nhỏ bé có đôi tai chuột kia nói với đám người cùng kích cỡ với nó, Richard đoán đây là một game show truyền hình hay gì đó đại loại vậy. Bốn người họ sẽ là người chơi, vượt qua thử thách và lấy về phần thưởng. Cụ thể, họ phải đến sáu ải trò chơi mang các món đồ ngọt về quảng trường nơi họ đang đứng. Quảng trường Bánh Kem Dâu Tây.

Richard ngó viên xúc xắc. Ba người còn lại đang bàn bạc xem ai sẽ là người bước lên ném xúc xắc. Họ có vẻ e dè nên Richard bảo rằng cậu sẽ làm việc đó.

Dice ra 3 – tiến lên 3 ô


User avatar
Mmtmr
User avatar
Meanie
User avatar
SofiaG
User avatar
Hạ DuUser avatar
Mmtmr
Posts: 304
Joined: 25 Oct 2019, 04:10
Mood: Summer Breeze
Has thanked: 34 times
Been thanked: 28 times
Gender: None specified

Re: Làng Đường Quả

Postby Mmtmr » 28 Nov 2019, 20:40Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68 | Địa điểm: Làng Đường Quả

Bước qua cánh cổng nặng nề, nhóm của Charlotte được chào đón thật nồng nhiệt. Charlotte ngỡ ngàng ngắm khung cảnh náo nhiệt tựa như đang có một lễ hội lớn ở Làng Đường Quả, một địa danh mà nhóm bọn họ vừa mở khóa. Ngôi làng này chính xác là một khu vui chơi giải trí làm từ mọi món ngọt mà bạn biết. Thật đáng kinh ngạc.

Charlotte rụt rè giơ tay chào các cư dân của Làng Đường Quả rồi lắng nghe cô gái chuột tí hon – người dẫn chương trình – trình bày thể lệ cuộc thi. Họ cần phải vượt qua thử thách ở sáu trò chơi nghe tên đã thấy ngon tuyệt và thu thập các món đồ ngọt quay trở về quảng trường Bánh Kem Dâu Tây. Charlotte có thích đồ ngọt không? Có chứ. Charlotte có thích công viên giải trí không? Có nốt. Charlotte muốn nhảy đến ôm người nghĩ ra đề thi lần này quá.

Cô gái chuột nói rằng họ sẽ quyết định đến ải nào bằng cách tung xúc xắc. Nghe xong, Charlotte và mọi người hội lại thảo luận. AlfredV nhường nhiệm vụ này lại cho các thành viên khác, nó hơi do dự nhìn Meanie, dù sao kết quả xúc xắc hoàn toàn là may rủi nên nó nghĩ ai tung cũng vậy thôi. Lúc này Cyberia đến nói với họ anh sẽ tung cho, rồi cứ vậy mà tới chỗ viên xúc xắc khổng lồ. Ấn tượng đầu của Charlotte về Cyberia, nói sao đây nhỉ, có gì đó không bình thường và hơi đáng sợ. Giống như một tòa chung cư cao tầng lạnh giá bỏ hoang. Nhưng anh có vẻ là một người quyết đoán và đáng tin cậy.

Charlotte đứng cạnh Meanie nhìn kết quả xúc xắc. Nó nắm tay Meanie, thì thầm với cô bạn gái. “Cùng cố gắng nha Meanie.”


Wordcount: 319 -
User avatar
Meanie
User avatar
SofiaG
User avatar
Cyberia
User avatar
Hạ Du
User avatar
Meanie
Posts: 209
Joined: 21 Aug 2015, 13:42
Has thanked: 4 times
Been thanked: 11 times
Gender: None specified

Re: Làng Đường Quả

Postby Meanie » 30 Nov 2019, 12:53Monday "Avalan", Aureolin 68
Làng Đường Quả
<>Meanie khá ngạc nhiên khi thử thách lần này lại dường như khác hoàn toàn thử thách lần đầu, 180 độ luôn. Nếu như đến tận bây giờ Meanie vẫn chưa rõ yêu cầu đầu ra của thử thách lần đầu là gì thì thử thách lần này lại có đầu vào đầu ra vô cùng rõ ràng.

Cá nhân em khá tin vào xác suất thống kê nên ai dice cũng vậy. Em lặng lẽ nhìn anh chàng đầu gấu thả xúc xắc, cho đến khi kết quả ra lò thì không khỏi âm thầm buông một tiếng chửi thề.

Tàu hải tặc rau câu? Vừa nghe là đã thấy nhức đầu. Em đi xe buýt còn say lên say xuống thì đừng nói là ba cái trò này. Charlotte dường như cảm nhận được nỗi sợ của em, lặng lẽ nắm lấy tay em động viên. Nhưng em lại choáng quá chẳng đáp lại được lời nào.

Thôi thì bỏ mặc cho số phận vậy. Meanie khẽ nuốt ực một cái.

WC: 167
User avatar
Mmtmr
User avatar
SofiaG
User avatar
Cyberia
User avatar
Hạ Du


Last edited by Meanie on 30 Nov 2019, 18:10, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Làng Đường Quả

Postby Hạ Du » 30 Nov 2019, 13:20

.
Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Làng Đường Quả - Tàu hải tặc Rau Câu


Ngay khi Richard Dominic đổ viên xúc xắc siêu to khổng lồ và ra kết quả là số 3, một luồng sáng màu xanh lục không biết từ đâu xuất hiện bao lấy các bạn. Trước khi các bạn hoàn toàn bị thứ ánh sáng khi nuốt chửng, Alfred sẽ nghe thấy tiếng la giận dữ của cô chuột hướng dẫn viên kia:

"Tôi là Vanilla Cupcake! Không phải là Vanilla!"

Sau đó, khi ánh sảng tản đi, các bạn thấy mình đang đứng trước một chiếc tàu hải tặc làm bằng rau câu màu xanh lục rất lớn. Không biết nó sẽ có vị gì đây nhỉ? Không biết liệu nó có hoạt động bình thường như mấy chiếc tàu hải tặc trong các công viên trò chơi ở thế giới thực không nhỉ? Trong lúc các bạn nhìn ngắm chiếc tàu nọ, một giọng nói dịu dàng vang lên. Khi các bạn quay đầu nhìn sang, sẽ thấy đó là một cô bé tóc xanh mắt xanh, khoác trên người một bộ kimono cũng màu xanh nốt, và giống hệt như cô chuột Vanilla Cupcake lúc nãy, cô bé này cũng chỉ cao bằng một gang tay của các bạn, nhưng thay vì là chuột, thì cô bé này càng trông giống sóc hơn.

"Chào mừng đến với Tàu hải tặc Rau Câu, tôi là giám khảo của nơi này, Matcha Roll Cake." Cô bé cúi người lịch sự chào các bạn trong khi giới thiệu bản thân. "Nhiệm vụ tại khu vực này của các bạn rất đơn giản, đó chính là ăn rau câu trong khi chơi trò tàu hải tặc."

Cô bé vừa dứt lời, trên đầu mỗi người các bạn đều xuất hiện một cái mũ, phía đằng trước cái mũ có nối với một cần câu, ở đầu kia ở dây câu có buộc một miếng rau câu nhỏ.

"Các bạn chỉ cần ăn được miếng rau câu mà không được sử dụng tay khi ngồi trên chiếc tàu hải tặc đang di chuyển thì tính là thành công. Có ba người thành công thì các bạn sẽ vượt qua thử thách ở khu vực này và ôm về một trăm ly rau câu đủ mọi mùi vị." Matcha Roll Cake mỉm cười chỉ về hướng một núi ly rau câu được xếp chồng lên nhau đến cao ngất ở phía sau lưng mình. "Mỗi lần chỉ một người chơi, người này chơi xong thì tới người khác. Vậy bây giờ, ai trong số các bạn sẽ làm người thử đầu tiên đây?"

Bây giờ, các bạn sẽ làm gì đây?

Lưu ý: Tham gia Tàu hải tặc Rau Câu bằng cách dice 1 viên xúc xắc trên mặt 10. Nếu ra 1 hoặc 10 thì tính là ăn thành công miếng rau câu. Mỗi một lần lên tàu tương ứng với một viên dice, mỗi một viên dice tương ứng với một bài tương tác 100 wc dù có thành công hay không. Mỗi lần chỉ một người chơi, người này chơi xong mới tới người tiếp theo, cùng một người không thể chơi hai lần liên tiếp. Cần phải ăn thành công ba miếng rau câu để vượt qua thử thách này.

User avatar
Meanie
User avatar
SofiaG
User avatar
Cyberia
User avatar
Mmtmr
.
Last edited by Hạ Du on 30 Nov 2019, 13:22, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Meanie
Posts: 209
Joined: 21 Aug 2015, 13:42
Has thanked: 4 times
Been thanked: 11 times
Gender: None specified

Re: Làng Đường Quả

Postby Meanie » 30 Nov 2019, 18:10Monday "Avalan", Aureolin 68
Làng Đường Quả - Tàu hải tặc Rau Câu
<>Meanie quyết định xung phong lên đầu để có gì chết sớm còn hơn sống muộn. Meanie từng chơi mấy trò chơi tương tự thế này, bao gồm cả tàu lượn siêu tốc, nhưng chưa từng thử trò tàu hải tặc. Ngẫm lại thì chắc trò này cũng không đến nỗi quá đáng như mấy trò mình đã từng chơi, cũng không cần phải sợ. Meanie tự dặn lòng như thế.

Dù vậy khi bước lên tàu bàn tay em vẫn run rẩy cầm lấy thanh chắn. Và khi mọi then chốt an toàn đều được cài và chỉ còn chờ bắt đầu em mới nhận ra một vấn đề nghiêm trọng, một sự khác biệt hoàn toàn so với những lần chơi trước đây của em:

Lúc này đây, em chỉ có một mình. Cũng nghĩa là, không thể chết chùm.

Mang tâm lý như vậy, Meanie đương nhiên không thể nuốt được miếng rau câu nào (dice: 2).

WC: 160
User avatar
Mmtmr
User avatar
SofiaG
User avatar
Cyberia
User avatar
Hạ Du


Last edited by Meanie on 01 Dec 2019, 08:32, edited 2 times in total.
Image

User avatar
SofiaG
Posts: 116
Joined: 22 Nov 2019, 13:41
Has thanked: 6 times
Been thanked: 6 times
Gender: Female

Re: Làng Đường Quả

Postby SofiaG » 30 Nov 2019, 19:10Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68 | Địa điểm: Làng Đường Quả


Úp xì! Vào game chưa được bao lâu mà cậu đã xoay sở chọc giận được một quý cô tí hon tai chuột rồi. Nhất định phải tự kiểm điểm lại bản thân mới được. Alfred nhăn mặt thiểu não khi cả đội được một luồng sáng bao trùm lấy trong tiếng hét giận dữ của Vanilla Cupcake để di chuyển đến địa điểm con Tàu Hải Tặc Rau Câu theo kết quả xổ số mà anh chàng Cyberia vừa ném ra được.

Đến khi mở mắt ra lần nữa, trước mắt cậu giờ đã là một con tàu bay lượn to tổ bố hết thảy được tạo ra từ thứ thạch rau câu màu xanh lục. Hừm, là mùi lá dứa à? Alfred ngẫm nghĩ, suýt chút đã đi tới gặm thử một miếng để kiểm tra nếu không phải có sự xuất hiện của một cô nhóc khác với cái tên Matcha Roll Cake và bộ trang phục đồng màu. Cũng như cô hướng dẫn viên ồn ào lúc nãy, Matcha Roll Cake chỉ có chiều cao cỡ một gang tay người lớn với chiếc đuôi sóc trông thật mềm mịn phía sau. Tay của cậu lại ngứa rồi. Trời ạ, cậu sẽ đổ lỗi hết mấy thứ táy máy này cho lời khuyên “làm theo trái tim” của Elesis khi nãy. Được cái là… cô bé này có vẻ lễ phép hơn rất nhiều nên chắc là cũng không dễ giận đâu ha.

Còn đang phân vân không biết có lại nên chơi ngu thêm lần nữa thì cô nhóc “meanie” của đội cậu đã hoàn thành xong lượt chơi của mình và trở về tay không. Trông vẻ mặt xanh lè của con bé thì Alfred chỉ có thể nuốt nước bọt tự trấn an bản thân là ở đây có tận bốn người, nếu lần lượt thử thì có khi cũng không đến nỗi nào đâu nhỉ…

“Em nghỉ ngơi một tí đi. Để anh lên cho.” – Vỗ vỗ lưng cô bé an ủi, Alfred bước lên, sẵn sàng làm con chuột bạch thứ hai.

Chỉ vừa khi cậu thắt xong cái dây an toàn cũng làm bằng rau câu nốt (cậu bắt đầu cực kỳ nghi ngờ về độ an toàn của cái trò này), cỗ máy đã rầm rào khởi động, rõ ràng là chẳng phải bằng điện mà là loại phép thuật nhiệm màu nào đó. Được rồi… tập trung nào, chỉ cần đớp đúng… Con tàu tung mình lên không trung và những suy nghĩ của cậu hoàn toàn biến mất, không, phải nói là bị xé nhỏ ra mà tung tẩy nháo nhào trong não như thể người ta đang xay sinh tố. Chỉ đến khi đôi chân nhũn như sợi bún của cậu được an toàn đáp trên mặt đất, Alfred mới có thể nhớ ra mảnh rau câu của mình vẫn còn đang tòng teng ngay trước mặt mà chưa kịp đụng vào.

Ngồi phịch xuống nền cỏ để bình tĩnh lại tâm thần, không hiểu sao trí não đã được dựng dậy theo đúng nghĩa đen của cậu bỗng nảy ra một ý tưởng.

“Matcha Roll Cake là tên đầy đủ của em hở? Thế em có phải là cô tiên được sinh ra từ một cái bánh cuộn matcha không?” – Giống như kiểu nàng út ống tre ấy, Alfred thầm nghĩ khi lên tiếng hỏi người giám khảo đang đứng cạnh.

Đớp rau câu thất bại - Dice 5

Wordcount: 575 -
User avatar
Meanie
User avatar
Mmtmr
User avatar
Cyberia
User avatar
Hạ DuImage

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Làng Đường Quả

Postby Hạ Du » 30 Nov 2019, 19:23

.

Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Làng Đường Quả - Quảng trường Bánh Kem Dâu Tây


Các bạn vừa mới bước qua các cổng hồng phấn nọ, còn chưa kịp nhìn rõ hoàn cảnh xung quanh mình thì đã bị một tiếng nổ lớn làm cho giật mình. Còn tưởng đâu là có một trận ném bom khủng bố nào đó vừa mới xảy ra, ai ngờ đâu chỉ giây lát sau các bạn liền thấy một đống giấy màu, kim tuyến, bông tuyết rơi lả tả xuống xung quanh mình. Ngày sau đó, các bạn nghe thấy một giọng nói được khuếch to bằng loa oang oang vang lên:

"Hế lô! Xin chào tất cả mọi người! Lại là tôi đây, hướng dẫn viên xinh đẹp của quý vị, Vanilla Cupcake đây!"

Nếu các bạn nhìn qua chỗ nguồn gốc phát ra âm thanh nọ, sẽ phát hiện người đang nói là một... đứa nhỏ có tai và đuôi chuột, cô bé chỉ cao khoảng một bàn tay của các bạn, và đang cầm một cái micro hướng, vui vẻ, tự tin nói như một MC đang dẫn chương trình cho một đám... người, cũng chỉ có chiều cao không hơn không kém so với cô, đang vây quanh khu vực này thành một vòng tròn. Cô chuột đó không thèm quan tâm đến việc các bạn đang không hiểu có chuyện mô tê gì đang diễn ra, vẫn tiếp tục oang oang nói:

"Để tôi xem, để tôi xem nào! Hôm nay chúng ta có tận ba người sẽ tham dự chương trình thử thách lần này. Nào, nào! Các bạn hãy tự giới thiệu bản thân mình đi!"

Cô chuột bay lên, chỉa cái micro nhỏ xíu vào miệng của từng người, nhưng còn chưa kịp để các bạn nói câu gì, cô đã rút về luôn.

"Được rồi! Các người chơi của chúng ta đã tự giới thiệu xong! Bây giờ chúng ta hãy đến với chủ đề của cuộc thi lần này đi! Tôi biết là các bạn cũng đang rất phấn khích đúng không? Được rồi, được rồi! Tôi sẽ giới thiệu ngay đây! Chủ đề hôm này đó chính là... THIÊN ĐƯỜNG ĐỒ NGỌT ĐANG CHỜ BẠN ĐẾN KHIÊU CHIẾN!"

"Mục tiêu của những người chơi của chúng ta lần này chỉ có một! Đó là thu thập càng nhiều đồ ngọt càng tốt! Và các màn chơi hôm nay của chúng ta bao gồm..."

Cô chuột cố ý kéo dài giọng mình ra, cô giơ tay chỉ về một hướng, ở nơi đó ngay lập tức hiện ra một màn hình có hình ảnh một khu tàu lượng siêu tốc làm bằng chocolate.

"Ải thứ nhất, trò chơi siêu kích thích, siêu có cảm giác mạnh nhất của công viên chúng ta, TÀU LƯỢNG SIÊU TỐC SI CU LA!"

Một tràng pháo tay nổ lên khi cô giới thiệu xong. Cô chuột tiếp tục phấn kích giới thiệu các màn chơi khác, lần này cô chỉ tay về một hướng khác, một màn hình nữa hiện lên, bên trên là hình ảnh của một khu nhà trông có vẻ tồi tàn được làm bằng bánh xốp.

"Ải thứ hai, chỉ cần đứng bên ngoài nhìn đã đủ khiến bạn nổi da gà, trò chơi được các khán giả bầu chọn vào top những trò chơi đáng sợ nhất trong Tứ Làng, NHÀ MA BÁNH XỐP!"

Cô chuột lại chỉ về một hướng nữa, lần này là màn ảnh của một trò tàu hải tặc làm từ rau câu.

"Ải thứ ba, cho dù đang đứng trên cạn cũng có thể khiến cho các bạn cảm nhận được cảm giác say sóng, TÀU HẢI TẶC RAU CÂU!"

Màn ảnh tiếp theo, là một chiếc đu quay cảm giác mạnh làm bằng kem ốc quế.

"Ải thứ tư, hệ thống đu quay ba chiều của công viên chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác như "chết đi sống lại". Tốc độ, độ cao và âm nhạc sẽ là ba yếu tố khiến bạn như lạc vào một thế giới không trọng lượng đầy phấn khích, nhất là khi vòng quay lên cao đến 20m và xoay tròn, lật ngược, xoay ngửa…xin giới thiệu đến quý vị, ĐU QUAY CẢM GIÁC MẠNH KEM ỐC QUẾ!"

Kế tiếp, cô chuột lại chỉ về một hướng, màn ảnh về một khu nhà máy lớn, có vẻ là nhà máy sản xuất bánh kẹo xuất hiện.

"Ải thứ năm, nhà máy chuyên sản xuất các loại bánh kẹo đặc sản mà ai cũng vô cùng yêu thích của công viên chúng tôi, NHÀ MÁY BÁNH KẸO PHÔ MAI TAN CHẢY!"

"Và cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, ải thứ sáu, nơi vui chơi yêu thích của mọi người trong những ngày nắng nóng, CẦU TRƯỢT SỮA BÒ của công viên sữa tươi!"

Xuất hiện trên màn ảnh lần này là một khu công viên nước, nhưng thay vì ở nơi này dùng nước lại dùng một thứ dung dịch màu trắng, theo lời giới thiệu của cô chuột thì có vẻ chính là sữa tươi.

"Các người chơi hãy nghe rõ đây!" Cô chuột đột nhiên nói với các bạn. "Nhiệm vụ của các bạn chính là đi đến từng khu vực, vượt qua thử thách của giám khảo khu vực đó để thu thập các món đồ ngọt đặc trưng ở từng nơi, rồi đem chúng về lại nơi này, QUẢNG TRƯỜNG BÁNH KEM DÂU TÂY!"

"Vậy ải đầu tiên của bạn sẽ là nơi nào đây? Hãy giao công việc lựa chọn này cho XÚC XẮC MAY MẮN của chúng ta!"

Nói rồi, cô chuột lên giơ tay chỉ lên trời. Nhưng lần này, thay vì xuất hiện màn ảnh, một trận nổ nhỏ đã diễn ra, gây ra một đám khói màu hồng phấn, sau khi đám khói tan đi, từ trong đám khói rớt xuống đất một viên xúc xắc siêu to khổng lồ. Cô chuột nhìn về hướng các bạn, nở một nụ cười láu cá và hỏi:

"Bây giờ, ai trong số các bạn sẽ là người ném xúc xắc đây?"

Lưu ý:

1. Một người đại diện trong nhóm dice 1 viên xúc xắc 3 mặt tại Topic Dice để quyết định ải mình sẽ đến. Dice ra bao nhiêu thì tiến lên bấy nhiêu ô.

2. Người đại diện dice dẫn link bài dice vào topic này. Sau đó chờ GM lên bài phổ biến thử thách và luật của khu vực mà các bạn tiến đến. Hoàn thành thử thách ở khu vực mà mình đã đến để thu thập các loại đồ ngọt.

3. Một vòng kết thúc khi các bạn trở lại Quảng trường Bánh Kem Dâu Tây.

4. Bản đồ Làng Đường Quả: Link.


User avatar
Universal
User avatar
Zhangma
User avatar
NhộngBảyMàuCầuVồng
.
Image

Return to “Đồng bằng Thủy Nguyệt”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests