WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

[Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

[Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby johnhudson » 30 Oct 2019, 21:48

.Hồ TretiMột cái hồ nhỏ nằm trong khu vực Tough. Không hiểu vì sao nước nơi đây rất trong và xanh dù Tough là một nơi khá cao và bụi bặm


[div=||; width: 500px; height: 50px; transform: rotate(315deg)].
Last edited by Hạ Du on 17 Nov 2019, 21:14, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby Laeta » 06 Nov 2019, 16:38----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Tuesday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn - Hồ Treti


1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 16
Sau khi nhận viên ngọc thô từ tay Windy, Caleb được chỉ tới hồ Treti. Đây là nơi hắn đã bỏ qua trong ngày tìm hiểu, một phần là do lúc đấy mệt quá, phần còn lại là quán rượu nghe hấp dẫn hơn một cái hồ nhỏ nhiều. Nhưng có vẻ như hắn đã nhầm.

Không hiểu sao khi vừa tới đây, chàng kiếm sĩ cảm nhận được một không khí rất trong lành, không giống với sự bụi bặm ngoài kia. Làn nước trong xanh trước mặt càng chứng tỏ nhận định của hắn, nơi này bằng một cách nào đó sạch một cách thần kì.

"Chắc vì vậy nên cô ấy bảo mình tới đây."- Đầu xanh gật gù với suy nghĩ của mình.

Không để mất thêm thời gian làm nhiệm vụ, Caleb ngồi xuống bắt đầu chà rửa cục hóa thạch thô. Nước chảy tới đâu lớp vỏ đen cứng cũng dần biến mất.

- Nước thần có khác...- Caleb vừa làm vừa tấm tắc khen.- Mà sao rửa phát đã sạch thế này?? Chắc chắn có gì đấy không ổn rồi.

Hắn nhớ lại câu nói trước đó của Windy có nhắc tới quá trình chế tạo, mà đây mới chỉ là công đoạn đầu tiên. Bảo sao kiếm sĩ cứ thấy là lạ. Trong đầu hắn liền lục lọi xem mình có từng đọc hay học ở đâu đấy về quá trình hoàn thiện một viên ngọc không.

Câu trả lời là: Có.

"Mong là mình sẽ dùng được nó"- Tóc xanh lấy áo lau sạch cục trong tay, gói gém cẩn thận rồi đem về cổng thành Solemn cho Windy.

Dice ra 1: Thành côngWc: 278

Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby Laeta » 06 Nov 2019, 18:20----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Tuesday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn - Hồ Treti/Đền Treti


1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
Windy mừng rỡ nhận viên ngọc từ tay hắn xong thì lại có chút hốt hoảng, cô nói, trong giọng không giấu nổi sự lo lắng:

- Viên ngọc không còn phát ra ánh sáng nữa, phiền cậu quay về hồ Treti lần nữa, tại đó có 1 cái đền thờ, cầm viên ngọc vào đền cầu nguyện, thánh Scaldris sẽ giúp nó phát sáng trở lại.

- Vâng!- Caleb thở phào nhẹ nhõm sau khi nhận được câu trả lời.

Hắn còn tưởng mình nhỡ tay làm sứt mẻ, hỏng hóc gì cơ chứ. Nếu chỉ là đem về cầu nguyện ở hồ Treti thì đỡ rồi, Caleb làm được.

Đấy là hắn nghĩ thế khi bắt đầu đi từ cổng thành Solemn đến hồ Treti. Thoạt đầu, Caleb không thể tìm thấy cái đền do nó ở góc khuất, khác hẳn với sự vĩ đại của điện nào đấy hắn đã ghé ban sáng. Người dân còn từ chối dẫn hắn vô vì thấy quá lạ. Caleb phải sử dụng hết vốn từ ngữ để nịnh nọt, lạy lục, thậm chí đem chút uy nghiêm của quân đội ra đe dọa thì mới được dẫn vô.

“Xin lỗi nhé!!”- Hắn bước vào phía bên trong mà lòng áy náy không nguôi.

Cũng như hồ Treti, bên trong đền cũng rất xanh, cảm giác vẫn vô cùng dễ chịu không hề nặng nề như không khí tại thần điện Quang Minh.

“Mày lại bắt đầu suy nghĩ quá lên rồi đấy Caleb.”- Hắn lấy dòng nước trong xanh đang chảy mà tát lên mặt vài cái, tiện thể rửa tay thật sạch trước khi bước đến bên bức tượng thánh Scaldris cầu nguyện.

Hắn đứng một hồi lầm bầm mà viên ngọc chẳng chịu phát sáng.

“Mình làm sai ở đâu rồi?!”- Chàng kiếm sĩ bối rối.- “Có khi nào tại mình đã đi thần điện Quang Minh nên giờ thánh Scaldris không độ mình nữa?!”

Hắn suy nghĩ một hồi rồi nhìn xuống viên ngọc trong tay. Đoạn không kìm được mà ôm lấy nó, hết sờ lại nắn, chủ yếu là hắn chỉ muốn tranh thủ nhìn cho kĩ cấu tạo của nó, đúng là bệnh nghề nghiệp khó bỏ.

“Màu xanh nhẹ, không quá nặng..”- Hắn giơ viên ngọc lên, để ánh sáng chiếu qua, nhưng như dự kiến, tia nắng xuyên không nổi.- “Hm… bảo sao Windy lại căn dặn mình đến đây.”

Đúng là mọi chuyện đều có nguyên do của nó, Caleb nhíu mày, có lẽ hắn chưa đủ thành tâm chư cái cách mình đã làm ở nơi thần điện kia. Bình sinh hắn không có niềm tin với các đức chúa trời, nhưng nơi đây thì khác, việc mang trong mình một đức tin tựa như một cái cớ níu giữ sự may mắn với người theo đuổi.

Caleb cởi giầy, tháo tất, đặt thanh kiếm sang bên cạnh rồi tiến về phía trước một bước. Trước mặt hắn không có gì hết, nhưng vì người dân xung quanh tin rằng ngồi đền này có thánh nên thôi…

“Dân tin, Windy tin, tôi cũng tin…”- Hắn cúi người, hai tay chắp lại đầy thành kính.

Một, hai, ba, bốn, chàng kiếm sĩ hít vào thở ra, tìm kiếm sự tĩnh tâm trước lời khi cất lời nguyện cầu.

- Xin chào thánh Scaldris! Tôi là Caleb, Caleb Wood. Hiện tại chỉ là một kiếm sĩ tập sự nhưng tôi tin mình sẽ có thể bảo vệ cho nơi này một ngày nào đó. Hôm nay Tuesday "Flarion", Aureolin 68, tôi đến đây mạo phạm nơi này để xin lấy một lời chúc.- Hắn đưa viên ngọc về phía trước.- Đội trưởng của tôi có nói rằng đây là một trong tám thứ để kích hoạt khẩu súng thần công, nó là một vật vô cùng quan trọng. Tôi may mắn được giao nhiệm vụ làm sạch để đem đi chế tác, vậy mà không biết thế nào lại lỡ làm mất đi ánh sáng của viên ngọc quý.

Hắn kính cẩn nghiêng mình về phía khoảng không, cứ như thể trước mặt đang có ai đó hoặc một bức tượng uy nghiêm nào đó.

- Xin người hãy đáp lại nguyện ước nhỏ nhoi này! Hãy khiến viên ngọc có thể sáng lại như nó vốn có…Để khẩu thần công lại có thể lên đạn bảo vệ nơi đây.

Caleb hạ thấp người rồi đặt vật trong tay mình xuống mặt đất. Như để thánh Scaldris có thời gian tiếp nhận thông tin, hắn yên lặng đợi chờ. Tiếng trẻ con dần thưa thớt, người dần cũng rời bỏ nơi đây, chỉ có tóc xanh vẫn kiên trì.

“Tôi biết là người chỉ ở đâu đó quanh đây thôi!”- Caleb khoanh tay trước ngực, nếu là người bình thường chắc chắn sẽ treo máy mà chợp mắt một lúc, nhưng hắn lại là đứa lì lợm có tiếng.- ”Tôi sẽ cắm cọc ở đây đến khi nào…”

Câu nói trong đầu hắn chưa kịp hết, một tia sáng từ không trung rơi xuống, chạm vào viên ngọc khiến nó bừng sáng. Chưa kịp để Caleb cảm thán vẻ đẹp, trong phút chốc luồng sáng kia biến mất, trả lại dưới mặt đất một cục xanh xanh lấp lánh.

- Màu xanh ngọc đây rồi!!- Hắn mừng rỡ cầm vật phẩm nhiệm vụ đã thành công lên ngắm nghía.- Mình làm được rồi!!!

Rồi như chợt nhớ ra điều gì đó, hắn ôm viên ngọc trong tay, hướng về chỗ bản thân mới đứng cầu nguyện, cúi rạp chín mươi độ.

- Xin cảm ơn thánh Scaldris! Tôi sẽ không quên người đâu…. Khi chuỗi nhiệm vụ này kết thúc tôi nhất định sẽ mời người một ly rượu thật ngon.

Hắn tạm biệt mấy lần như thể sợ người ta không nghe thấy vậy. Đúng là game nhập vai có khác, khoảnh khắc viên ngọc phát quang thực sự khiến Caleb vô cùng ấn tượng, hắn bắt đầu có niềm tin hơn về các đấng trong Fairy Dream rồi đấy.

“Nhập gia tùy tùng…”- Câu nói này lập lại trong đầu hắn suốt quãng đường, cho đến khi Caleb quay lại chỗ Windy đang chờ.

Dice ra 3


Wc: 1044

Last edited by Laeta on 06 Nov 2019, 18:20, edited 1 time in total.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby Laeta » 07 Nov 2019, 19:57----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Tuesday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn - Hồ Treti


1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
20 21 22
Hắn phì cười trước sự xao nhãng có phần ngốc nghếch của Windy, Caleb không hề cảm thấy tức giận khi bị sai bảo quá nhiều, hắn chỉ tội nghiệp cô gái kia, tuổi còn trẻ mà đã đãng trí như vậy. Sau này về già thể nào cũng khổ lắm cho mà xem! Mà nghĩ đi nghĩ lại, bảo sao cứ thấy quen quen, Windy có kiểu tóc khá giống mẹ hắn. Nghĩ về sau có tuổi, thiếu nữ kia cũng trở nên nóng tính như mẫu thân, Caleb không tránh khỏi tiếc thương cho một kiếp người lấy cổ về làm vợ.

“Láo nháo có khi bị bắn bay đầu cũng nên…”- Hắn tặc lưỡi với suy nghĩ có phần viển vông của mình.- “Thôi lủng sọ còn đỡ hơn là treo xác lên bắn ở khẩu thần công.”

Trên tay chiếc lọ hắn quay về hồ Treti, nơi mà mình vừa rời đi chắc chỉ tầm ba mươi phút trước. Kể ra cũng hơi xấu hổ với người mình vừa xin xỏ xong rồi lại tới tay không luôn, Caleb liền rào trước.

- Thánh Scaldris! Tôi lại tới…- Vẫn thói quen hắn cởi giầy bên ngoài rồi bước vào cho đầy nước vào chiếc lọ.- Xin lỗi nha! Chưa xong nhiệm vụ nên chưa rượu chè gì được.

Caleb nhìn vào làn nước trong xanh, phía dưới phản chiếu một gương mặt khá trẻ con. Hắn có thể cao ráo, to xác nhưng cái mặt tiền này thì chẳng khác gì học sinh cấp ba cả. Kể cả có hất ngược tóc lên thì nhìn hắn cũng chỉ giống bọn trẻ đú mới lớn chứ chẳng thêm được chút tuổi nào.

“Ông trời đâu cho không ai cái gì…”- Hắn thở dài.

Đấy là chưa kể chàng kiếm sĩ vốn thuộc kiểu người lắm lông, tức là nếu hắn không cạo râu mỗi ngày thì chắc chắn sẽ xồm xoàm như khỉ vậy. Đã nhiều lần Caleb thử nuôi râu nhưng lúc nào cũng kết thúc bằng việc bị mẹ hắn túm tóc bắt cạo cho bằng sạch.

“À! Mình có thể hòi thầy về cách nuôi râu mà.”- Đầu xanh nhớ tới người thầy đáng kính của mình, dáng vẻ gật gù như đang bắt chước ai đó.- “Ừm...Mình mà có bộ râu đẹp như thầy thì chắc phải hot lắm.”

Chiếc lọ trên tay hắn đầy nước cũng là lúc mà Caleb đứng lên chuẩn bị đi về. Trước khi đi Windy có dặn dò hắn là phải cẩn thận, coi chừng xung quanh. Nên nãy giờ dù tự ngắm bản thân nhưng đầu xanh vẫn luôn đề cao cảnh giác. Mặc dù vậy thì với một kiếm sĩ level 5, kể cả có quan sát tốt đến đâu cũng khó mà phòng thủ hoàn hảo được.

Đừng nói là có quái vật hồ Treti đấy nhé!!”- Caleb giữ chặt chiếc lọ trong tay.- “Mình biết ngay mà!! Nhiệm vụ không thể nào chỉ đi qua đi lại như này… Chắn chắn là có gì đó sắp diễn ra rồi!!”

Hắn lùi về phía sau mấy bước, nhanh chóng đi lại giầy dép rồi chờ đợi thứ sắp xảy đến với mình.

“Gì cũng được…. Đừng bầy nhầy là được!”- Tóc xanh vuốt chút nước còn sót lại khi đóng nắp lọ vuốt lên mặt- “Ok! Vô đây….”
Wc:562

User avatar
johnhudson

Last edited by Laeta on 07 Nov 2019, 19:58, edited 1 time in total.
Image

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby johnhudson » 07 Nov 2019, 23:19

.
Image

No.8 - Blue Slime


ROLE: PAWN
TYPE: MONSTER

ELEMENT: ICE

FIREICEWOODEARTHWINDELECLIGHTDARK
WEAKNORMALSTRONGNORMALNORMALNORMALNORMALNORMALSTATS
LevelVITENRSTRINTARMRTrDAGI
54501502001010030

Skill

abcdefgh
11
22
33
4 Image4
5ImageImageImage5
6 Image6
77
8 8
abcdefgh


Headbutt


Description: Dùng đầu đánh vào cơ thể của kẻ địch.
Type: Active
Kind: Physic
Phạm vi ảnh hưởng: 1x1

Thông tin chi tiết
PowerCooldownCost
3N/A10 ENR
Battle Map

abcdefgh
11
2 2
33
4 4
55
6 6
77
8 8
abcdefgh

  • Blue Slime xuất phát từ vị trí D-2
  • Hình thức chiến đấu: Offline Battle

Code Tip

Tip hình:

Code: Select all

[div=||display: flex; flex-flow: row wrap; text-align: center; font-size: 13px; align;center; justify-content: center]

[div=||width:120px; height:120px; margin: 5px][post=42781][div=||width:120px; height:120px; border: 1px solid silver; padding: 1px;][img=120px|]https://i.imgur.com/zBV2d1E.jpg[/img][/div][b][size=120]Blue Slime[/size][/b][/post][/div]

[/div]


Tip chữ:

Code: Select all

[tip=http://forum.worwor.net/viewtopic.php?f=250&t=17398&p=42781#p42781|Blue Slime|FDm8][img=120px|]https://i.imgur.com/zBV2d1E.jpg[/img][/tip]


.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby Laeta » 08 Nov 2019, 00:21
Offline Battle
CALEB vs SLIME


Caleb Wood

Role: Pawn
Class: Blade Master

Stats:

+ Lvl: 6
+ VIT: 225
+ ENR: 115
+ Str: 54
+ Int: 10
+ Ar: 16
+ Mr: 5
+ TrD: 3
+ Agi: 1

Element: Earth

FIREICEWOODEARTHWINDELECLIGHTDARK
NORMALNORMALWEAKNORMALSTRONGNORMALNORMALNORMALEquipment:

+ Weapon: Blade

Skill:

+ Bash Lvl 4: Tấn công kẻ địch với một nhát chém mạnh.(PW: 10 - CD: N/A - Cost: 10 ENR)


Blue Slime

Role: Pawn
Type: Monster

Stats:

+ Lvl: 5
+ VIT: 450
+ ENR: 150
+Str: 20
+ Int: 0
+ Ar: 10
+ Mr: 10
+ TrD: 0
+ Agi: 30

Element: Ice

FIREICEWOODEARTHWINDELECLIGHTDARK
WEAKNORMALSTRONGNORMALNORMALNORMALNORMALNORMALSkill:

+ Headbutt: Dùng đầu đánh vào cơ thể của kẻ địch. (PW: 3 - CD: N/A - Cost: 10 ENR)Link Battle

- Blue Slim xuất phát từ vị trí D2 ( quân trắng )
- Caleb Wood xuất phát từ vị trí D5 (quân đen)So Agi:

Agi của Caleb: 1
Agi của Blue Slime: 30

Agi Caleb(1) < Agi Blue Slime (30) => Blue Slime đi trước.
__________________________________________________________

Phase 1:

Agi cộng dồn của Caleb: 1
Agi cộng dồn của Blue Slime: 30

Turn 1:
Blue Slime tiến đến ô D3.

Turn 2:
Caleb tiến đến ô D6.

Phase 2:

Agi cộng dồn của Caleb: 2
Agi cộng dồn của Blue Slime: 60

Turn 1:
Blue Slime tiến đến ô D4.

Turn 2:
Cleb tiến đến ô D5.

Caleb sử dụng Bash lên Blue Slime:

VIT của Blue Slime: (450 + 10) - [(54 x 10)/2] = 190 máu
ENR của Caleb: 115 - 10 = 105

Phase 3:

Agi cộng dồn của Caleb: 3
Agi cộng dồn của Blue Slime: 90

Turn 1:
Blue Slime sử dụng Headbutt lên Caleb:

VIT của Caleb: 225 - [(20 x 3)/2] = 195
ENR của Blue Slime: 150 - 10 = 140

Turn 2:
Caleb sử dụng Bash lên Blue Slime:

VIT của Blue Slime: (190 + 10) - [(54 x 10)/2] = -70 máu
ENR của Caleb: 105 - 10 = 95

-> Caleb thắng
- Thần linh ơi?! Con đã làm gì sai?! - Tiếng kêu ai oán của chàng kiếm sĩ vang lên vọng cả hồ.

Không! Caleb không hiểu!! Bao nhiêu con quái vật cấp thấp như thỏ, lợn rừng, thậm chí sâu bọ cũng được mà!! Tại sao nhất thiết lại phải là thứ kia.

Sinh vật bầy nhầy nhảy về phía hắn cũng là lúc thanh kiếm được tuốt ra khỏi bao.

- Biến!- Đôi mắt ruby sáng lấp lánh ban nãy nay chỉ còn một màu đỏ trầm đục, cả người hắn toát ra sát khí như muốn ăn tươi nuốt sống con quái vật.

Số phận nghiệt ngã khiến một kẻ vốn có ác cảm với slime như hắn đã gặp không chỉ một, mà BA con!! T-R-O-N-G M-Ộ-T N-G-À-Y...

"Vút"

Tiếng gió chém nghe ngọt lịm, thứ dưới đất quằn quại, kêu lên những âm thanh ghê rợn, thân nó nhiễu ra, chất lỏng kì quặc cứ vậy mà chảy thành từng dòng, từng dòng vương đầy trên nền gạch. Caleb lùi lại thủ thế trước khi tung đòn cuối cùng. Cơ mặt hắn nay đã đông cứng, chỉ có cơ thể là tự di chuyển.

Đúng vậy! Phải làm nó biến mất ngay lập tức.

- Chết đi!- Hắn dùng chân đá nó lên không trung trước khi kết liễu sinh vật nguyền rủa ấy.

Khi nó biến mất cũng là lúc Caleb cảm nhận được mồ hôi mình tuôn ra như suối. Tay hắn lạnh toát, hàm răng va vào nhau lập cập như ông cụ. Nỗi sợ về sinh vật bí ẩn xuất hiện hằng đêm trong giấc mơ của cậu bé tám tuổi ngày nào như quay lại khiến hắn mất thăng bằng, suýt nữa thì ngã xuống.

"Phù... Không sao! Mày làm được rồi... Nó chết rồi..."- Vẫn thanh kiếm trên tay, chàng thiếu niên dằn cảm xúc của mình xuống, tiếp tục chiến đấu.

wc:319
User avatar
johnhudson

Last edited by Laeta on 08 Nov 2019, 00:23, edited 1 time in total.
Image

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby johnhudson » 08 Nov 2019, 10:02

.
Thời gian: Tuesday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Cổng thành Solemn


Bạn vừa hoàn thành đánh bại con Blue Slime thì lúc này sắc trời cũng đã tối. lúc này một thứ gì đó có hình thể kì lạ xuất hiện khiến mặt nước sao động. Gió bắt đầu nổi lên, một giọng nói kì lạ phát ra:

- Tại sao ngươi lại dám lấy nước ở hồ Treti, ngươi phải chết!

Bạn lựa chọn
A. Đứng lại hóng hớt.
B. Bỏ chạy.

User avatar
Laeta
.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby Laeta » 08 Nov 2019, 15:21----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Tuesday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn - Hồ Treti


1 2 3 4 5 67 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23

Trời đã sẩm tối, Caleb không nghĩ là chuỗi nhiệm vụ này sẽ dài đến vậy, hắn còn đang định đi uống rượu tại quán Roar. Ngay khi định rời đi thì một thứ gì đó có hình thể kì lạ xuất hiện khiến mặt nước sao động. Gió bắt đầu nổi lên, một giọng nói kì lạ phát ra:

- Tại sao ngươi lại dám lấy nước ở hồ Treti, ngươi phải chết!

- Tôi cần nó để có thể bảo vệ nơi này!- Caleb đáp lại hình bóng kia, hắn đã ở một vị trí hoàn hảo để có thể chạy nhưng bản tính tò mò lại níu chàng kiếm sĩ lại.

Có khi nào đây là thánh Scaldris trong lời nói của Windy không?! Hình thể kì lạ của đối phương khiến hắn nổi cả da gà.

- Rất xin lỗi nếu làm người mất giấc nhưng tôi cũng chỉ là một người lính làm theo mệnh lệnh thôi.- Hắn khẩn khoản cầu xin.- Tôi hứa sẽ dùng nước hồ chỉ cho mục đích bảo vệ Scaldris.

Chuỗi nhiệm vụ còn dài như vậy chắc hẳn còn phải tui tới đây nhiều, Caleb thì không muốn làm phật ý người chấn giữ nơi đây. Hơn nữa trong tay hắn đang là vật quan trọng được Windy giao phó. Giờ mà bị cướp hết rồi trở về tay không, đúng là không còn mặt mũi nào nhìn người đội trưởng nữa

Phương án A: Ở lại hóng + giải thích.


Wc:243

User avatar
johnhudson

Image

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby johnhudson » 08 Nov 2019, 19:36

.
Thời gian: Tuesday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Cổng thành Solemn


Thấy bạn ở lại hóng hớt, tên kia biết ngay là dọa bạn không thành công và cuộc ăn trộm nước hồ Treti của hắn không thành công nên hắn bèn hóa lại thành hình dạng thật của mình:

- Ngươi đã muốn chết ta sẽ toại nguyện cho ngươi.

User avatar
Laeta
.
Image

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Hồ Treti

Postby johnhudson » 08 Nov 2019, 19:45

.
Image

No.1-Tộc viên Treti


ROLE: PAWN
TYPE: MONSTER

ELEMENT: WOOD

FIREICEWOODEARTHWINDELECLIGHTDARK
NORMALWEAKNORMALSTRONGNORMALNORMALNORMALNORMALSTATS
LevelVITENRSTRINTARMRTrDAGI
76001803001030050

Skill

abcdefgh
11
22
33
4 Image4
5ImageImageImage5
6 Image6
77
8 8
abcdefgh


Bạo lực


Description: Dùng gậy đập kẻ địch.
Type: Active
Kind: Physic
Phạm vi ảnh hưởng: 1x1

Thông tin chi tiết
PowerCooldownCost
7N/A20 ENR
Battle Map

abcdefgh
11
2 2
33
4 4
55
6 6
77
8 8
abcdefgh

  • Tộc viên Treti xuất phát từ vị trí D-2
  • Hình thức chiến đấu: Offline Battle

Code Tip

Tip hình:

Code: Select all

[div=||display: flex; flex-flow: row wrap; text-align: center; font-size: 13px; align;center; justify-content: center]

[div=||width:120px; height:120px; margin: 5px][post=42781][div=||width:120px; height:120px; border: 1px solid silver; padding: 1px;][img=120px|]https://i.imgur.com/ph8nE5m.jpg[/img][/div][b][size=120]Tộc viên Treti[/size][/b][/post][/div]

[/div]


Tip chữ:

Code: Select all

[tip=http://forum.worwor.net/viewtopic.php?f=245&t=17566&p=47155#p47155|Tộc viên Treti|FDm101][img=120px|]https://i.imgur.com/ph8nE5m.jpg[/img][/tip]


.
Last edited by johnhudson on 08 Nov 2019, 19:49, edited 2 times in total.
Image

Return to “Đế Quốc Scaldris”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests