WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

[Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 26 Nov 2019, 22:42Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Thursday "Flarion", Aureolin 68
1 2 (3) 4 5 (6) 7 8

*Danh hiệu: [Kề cận sinh tử]


Vinzent vẫn giữ im lặng, chờ đợi câu trả lời của người lính. Có lẽ Garvin cũng nghĩ như ông khi kiên nhẫn lặp lại nghi vấn đó. Ít ra họ cũng nên được biết liệu có phải chờ đợi ở đây nguyên ngày hay không? Hay có thể trở lại vào buổi chiều, hoặc ngày hôm sau.

Nếu có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, họ cũng không muốn lãng phí ở đây đợi chờ vô ích.

Trừ phi, chờ đợi là một yêu cầu nhiệm vụ.

Dù sao thì lúc trước khi làm nhiệm vụ trong tổ chức, có những lúc Vinzent cùng đồng đội phải án binh bất động rất lâu để chờ thời cơ thích hợp, hoặc chờ tín hiệu phối hợp hành động.

Thế nhưng trong trò chơi này thì ông không nắm chắc cho lắm. Vì chẳng có tín hiệu quái gì cả.

Ông bác thở dài, quyết định hỏi một câu khác để kiểm tra giới hạn: "Thêm nữa, chúng tôi có thể biết chiến trường ở đâu không?"


180 wc

User avatar
Allrightbb
User avatar
johnhudsonLast edited by Crimson Valkyrie on 26 Nov 2019, 22:44, edited 1 time in total.
Image

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 27 Nov 2019, 13:41Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Monday "Avalan", Aureolin 68

*Công việc bán thời gian [1]
Tuần: 25/11/2019 - 1/12/2019


Vinzent theo hướng dẫn lần trước của người lính canh tìm đến bảng thông báo việc làm dán trước quân doanh, và xem xem còn công việc nào cần người hay không.

Trên bảng còn dán hai tờ thông báo, một là quét dọn phân ngựa cho quân đội, cái còn lại là bê thuốc từ tiệm thuốc Tadi đến giao cho quân lính tại cổng thành Solemn. Mức lương xêm xêm nhau, chênh lệch 50G dành cho sự khác biệt giữa có mùi và không có mùi.

Vinzent quyết định mình nên bắt đầu từ việc bê thuốc trước. Còn dọn phân ngựa thì để sau vậy. Nếu còn thời gian quay lại mà chưa ai nhận, thì ông cũng không ngại hốt luôn lương thưởng cho công việc đó.

Ông bác tóc nâu đi đến tiệm thuốc Tadi thông báo về nhiệm vụ của mình. Không biết có phải do ảo giác ngoại hình và tuổi tác của ông bác hay không, mà bản thân ông cảm thấy được trong lời hướng dẫn của anh lính trực có đôi phần mềm mỏng.

“Bên này có sáu thùng hàng. Nhờ chú đem sang phía cổng thành Solemn hộ. Xong việc sẽ được ký duyệt và nhận thưởng ở đấy luôn.”

“Cảm ơn cậu trai nhé.”

Vinzent đáp lời, sau đó ông tiến đến vác hai thùng thuốc lên cùng lúc.

Người lính trực có vẻ hoảng hốt. “Chú cẩn thận chút, từng cái một cũng được!”

“Không sao, ta làm được.”

May mà trước khi đăng nhập, ông đã điều chỉnh mức độ cảm nhận các thứ xuống ngưỡng 20% rồi, nên hai thùng thuốc không đem lại cảm giác quá nặng. Cẩn tắc vô ưu quả nhiên không sai.

Nhẹ nhàng vác sáu thùng thuốc giao đủ trong ba lần, ông bác hoàn thành xong công việc. Sau đó, Vinzent đưa tờ giấy nhiệm vụ cho thủ vệ ất ký xác nhận để lĩnh lương, rồi ra về.

Thiết nghĩ, đến lúc dọn phân ngựa, ông sẽ chỉnh xuống hẳn 0% luôn. Chắc là sẽ không còn nghe mùi đâu nhỉ?

Lần #1: Dice 2
Lần #2: Dice 2
Lần #3: Dice 2

~~> Dice 3 lần ra 6 = 300wc353 wc
Last edited by Crimson Valkyrie on 03 Dec 2019, 11:54, edited 3 times in total.
Image

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby johnhudson » 28 Nov 2019, 00:15

.
Thời gian: Friday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Cổng thành Solemn


Binh lính ất nào đó đáp lại bạn rằng:

- Chiến trường chính ở trong nội thành quân doanh, hai bạn không nên biết làm gì. Còn về Cloudy, tôi không rõ khi nào cô ấy ở về nữa.

Bạn sẽ làm gì tiếp theo đây?


User avatar
Crimson Valkyrie
User avatar
Allrightbb
.
Image

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 28 Nov 2019, 12:39Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Thursday "Flarion", Aureolin 68
1 2 (3) 4 5 (6) 7 8 (9) 10

*Danh hiệu: [Kề cận sinh tử]


"Chiến trường chính ở trong nội thành quân doanh, hai bạn không nên biết làm gì."

Không thể đến chiến trường.

"Còn về Cloudy, tôi không rõ khi nào cô ấy ở về nữa."

Cũng không thể gặp được đối tượng.

Nghe được câu trả lời, Vinzent hiểu ra, vậy là họ không có cách nào nhận được nhiệm vụ hôm nay rồi. Chà, NPC trong thế giới này cũng thực quá, không phải luôn có mặt tại một điểm, mà theo cốt truyện sẽ có công việc riêng của họ, lại còn thay đổi theo ngày giờ nữa.

"Cảm ơn thông tin của anh nhé." Vinzent nói với người lính canh.

Sau đó, ông thảo luận với Garvin sắp tới sẽ làm gì, khi nào thì họ quay lại đây. Ông bác tóc nâu trầm ngâm một chút, nhớ lại lịch trình trong trực tế, hôm qua Norbert có nhắc qua với ông một lần. Ngày mai ông có chút việc cần đích thân xử lý, thời gian kéo dài, có lẽ không tiện đăng nhập vào game để làm nhiệm vụ.

Vinzent cũng chia sẻ với Garvin về sự bất tiện của mình, ông hỏi. "Thứ Bảy thì sao? Cậu không bận chứ?"

Bên cạnh đó, vẫn cần xác nhận với NPC nữa, nếu không lại phí phạm thêm một ngày.

Vinzent bèn quay sang hỏi người lính. "Chúng tôi dự định quay lại vào sáng ngày mốt. Anh có thể giúp chúng tôi chuyển lời cho ngài Cloudy và ngài Stormy không? Chúng tôi sẽ rất cảm kích."261 wc

Garvin nhận 2 điểm từ Vinzent von Grantz.

User avatar
Allrightbb
User avatar
johnhudsonLast edited by Crimson Valkyrie on 05 Dec 2019, 10:07, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Allrightbb
Posts: 849
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 27 times
Been thanked: 162 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Allrightbb » 30 Nov 2019, 19:11Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68| Địa điểm: Cổng thành Solemn | Wordcount: 730


Dice dọn dẹp - 6

Garvin phát hiện, hình như anh là người duy nhất nhận cái công việc quét dọn này hay sao ấy, cho dù anh thấy người chơi gia nhập Scaldis cũng nhiều lắm. Vì thế nên mỗi buổi làm của anh đều thui thủi một mình, Garvin cũng từng bắt chuyện với NPC cho đỡ chán, nhưng anh phát hiện AI của NPC lính canh tương đối thấp, nói một hồi lại vòng về chỗ cũ, nên Garvin cũng nhanh chóng chịu thua. Công việc nhàm chán, nhưng trả lương cao, Garvin không có lý do gì để từ bỏ.

Vì thế, em đặc cách tới đây để nói chuyện với anh cho đỡ chán nè. Con nhóc cười hì hì, níu lấy cánh tay anh (tất nhiên là không thể, nhưng con nhóc đã giỏi vụ giả vờ nũng nịu thế này lắm rồi).

Garvin dùng chổi quét mạnh một cái, giống như muốn quét cả con ma xó kia đi. Sao hệ thống trong game lại để nó đột nhập dễ dàng thế cơ chứ.

Sóng điện não thôi mà, nhưng cũng mất một thời gian kha khá đấy. Con nhỏ mặc dù biết cây chổi kia chẳng thể làm gì, vẫn lả lướt tránh đi, cười khanh khách như thể đang chơi đùa với anh.

Garvin nhìn điệu bộ nhây lầy kìa của con nhóc, quyết định phớt lờ nó. Tuần này công việc của anh có vẻ đặc biệt nhiều, trước cổng thành khắp nơi đều là phân ngựa, nên anh nghĩ việc mình lờ đi con nhỏ là một lý do hoàn toàn chính đáng.

Hoàn toàn chẳng phải tức giận gì đâu.

Trong lúc cặm cụi hót đám phân ngựa, Garvin chợt nhớ ra hôm trước cũng có gặp được Caleb. Cậu con trai hình như đã nhận công việc bê đồ hộ tiệm Tradi, Garvin cũng muốn nhận thêm nhiệm vụ (tiền thì ai chê nhiều), nhưng khi anh đến thì đã hết suất mất rồi. Công việc của Caleb khiến hai người thỉnh thoảng cũng gặp nhau, thường là lúc trả nhiệm vụ.

Hình như có một lần cậu định gọi anh nhưng lại thôi thì phải. Garvin mang máng nhớ lại. Không biết là có chuyện gì, anh chỉ có cảm giác có người nhìn mình, sau khi nhìn sang thì thấy Caleb đã quay lưng đi mất, cũng không biết có phải chỉ là tình cờ không.

Dù vậy, công việc của anh cũng chán quá, nên Garvin nghĩ có khi nào nên rủ Caleb sang làm chung cho vui. Quen biết một thời gian, bản thân anh cũng nhận ra cậu con trai là người tương đối mềm lòng, hay nói vui thì là… dễ dụ.

Caleb +1 point Social Rank với Garvin


Dọn xong một nửa cổng thành thì cũng đã là ba mươi phút, Garvin chống chổi ngừng một lúc. Trong FD không có mệt mỏi, nhưng một công việc lặp đi lặp lại thì cũng sẽ gây áp lực lên tinh thần, hơn nữa còn là tác động thẳng vào sóng điện não của anh, nên Garvin cảm thấy cứ tà tà mà làm sẽ ổn hơn. Dù sao NPC lính canh cũng chỉ duyệt nhiệm vụ chứ không quan tâm đến anh làm nhiệm vụ mất bao lâu.

Con nhỏ ma vẫn lơ lửng ở trên cao, lúc này đang nghịch với mấy cụm mây. Hình ảnh một cái bóng trong suốt ngập trong mây mù trông vô cùng kì lạ, khiến Garvin ngẩn ra một lúc. Đứa con gái đột ngột cúi đầu, phản xạ vô điều kiện khiến Garvin lập tức đảo góc nhìn đi, tránh ánh mắt của nó.

Sau đó cho đến hết buổi quét dọn, con nhóc cứ cười ha ha trêu chọc anh có phải đang nhìn lén nó không, có phải bình thường cũng hay nhìn người khác như thế không, có phải đã thích thầm ai không?

Garvin muốn bùng nổ luôn, sao chỉ một hành động vu vơ như vậy qua miệng nó lại thành cái gì vậy? Anh nhất định sẽ kiếm thầy đồng trục xuất nó đi cho xem!

Người thanh niên thầm nghĩ với trăm phần trăm quyết tâm khi kết thúc buổi quét dọn. Như thường lệ thì anh cũng đến gặp lính canh rồi kí tên trước khi đăng xuất. Dạo này thế giới thực của anh cũng bận rộn lắm.

User avatar
Laeta
(hihi…)
Last edited by Allrightbb on 30 Nov 2019, 19:14, edited 3 times in total.
Image

User avatar
Allrightbb
Posts: 849
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 27 times
Been thanked: 162 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Allrightbb » 30 Nov 2019, 23:46

 
Thời gian: Thursday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Wordcount: 126


-- 07 --


Đến nước này thì Garvin hiểu có hỏi thêm cũng chẳng có tác dụng gì nữa. Chỉ có thể thử lại thôi.

Vậy nên khi Vinzent hỏi anh về lịch mới vào Thứ Bảy, Garvin đồng ý không do dự. Thật khéo là hôm đó giáo sư của anh cũng có buổi họp nhóm nghiên cứu, nên Garvin lại phải đi tháp tùng. Thứ Bảy thì là ngày nghỉ nên thời gian của anh cũng tiện hơn.

"Không có vấn đề gì." Thanh niên gật đầu, nói. "Vậy thứ bảy gặp lại."

Sau đó Vinzent cũng cẩn thận trao đổi với lính canh, Garvin đứng một bên, ngoài đồng tình ra không còn ý kiến nào khác.

Vinzent von Granzt +2 point Social Rank với Garvin.


User avatar
johnhudson
User avatar
Crimson Valkyrie


Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Laeta » 02 Dec 2019, 01:44----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68
Địa điểm:Cổng thành Solemn
Làm NV bán thời gian ( 1/12/2019 - 7/12/2019 )


1 2
Trở về từ Thần điện Quang Minh, Caleb tiến thẳng tới tiệm thuốc Tadi mong ngóng gặp rồng nhỏ. Nhưng đương nhiên lần này cũng không thấy, hắn thất thểu nhận tờ giấy rồi kiểm kê lại hàng hóa. Thời tiết hôm nay thật đẹp, mát mẻ và trong lành. Không còn những đám mây yogurt hay cơn mưa màu hồng, chỉ đơn giản là trời xanh mây trắng với đàn chim líu lo.

Vì đầu xanh khá khó tính nên lúc nào hắn cũng phải xem hết coi có thùng nào bị bể, bị thiếu hoặc bị hỏng không xong mới chốt đem đi. Dạo này hắn nhận ra là trí thông minh nhân tạo của các NPC vô danh tại Fairy Dream sau bản cập nhật có chút thay đổi thì phải. Caleb cũng không chắc nữa, hôm trước hắn được rủ rê đi uống rượu bởi mấy người lạ hoắc, mà theo trí nhớ của hắn, nơi này chỉ có khoảng 4 player thôi.

- Đủ rồi đó! - Hắn quay qua người phụ trách giao thuốc lần này.- Cảm ơn nhé.

Sau đó lần lượt vận chuyển các thùng thuốc đến cổng thành Solemn, giao cho thủ vệ Ất rồi ký tên ra về.


Bê lần 1 - 3
Bê lần 2 - 3

Dice 2 lần ra 6 (tổng 200wc)

Wc: 208

Image

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 02 Dec 2019, 15:10Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Thursday "Avalan", Aureolin 68

*Công việc bán thời gian [1]
Tuần: 2/12/2019 - 8/12/2019


Lần thứ hai Vinzent đến tiệm thuốc Tadi nhận công việc bán thời gian thì gặp một người lính khác với hôm đầu tiên. Có vẻ như họ trực luân phiên theo ca. Mà chắc là do Vinzent chọn thời gian khá sớm để đăng nhập vào, nên lúc ông đến nơi thì họ vẫn còn đang bận bịu xếp thuốc vào thùng. Thế là ông bác tóc nâu chủ động đề nghị giúp đỡ họ một tay.

Anh lính Giáp niềm nở chỉ dẫn cho Vinzent nhận diện các loại thuốc và thảo dược, rồi thì thứ nào nên xếp vào đâu, thùng nào đựng một loại, thùng nào đựng hai ba loại. Khá là chi tiết và rõ ràng.

Vinzent nhận ra, những thứ này có chút khác so với mấy lọ thuốc bán trong cửa tiệm, bởi vì ông không đọc được chức năng của chúng. Nhưng theo lời hướng dẫn của anh lính Giáp thì hiển nhiên chúng đều có công hiệu. Có lẽ thế giới này có cách riêng của nó để phân biệt rõ người chơi thì dùng được vật phẩm nào, còn NPC trong game dùng được tất cả chăng?

Chà, khá là hay ho đấy.

“Xong rồi. Cảm ơn chú đã giúp.” Một câu thoại bình thường đầy đủ lễ nghĩa.

“Không có chi.”

Sau đó, là một câu thoại na ná như lần đầu tiên. “Sáu thùng hàng bên này, chú đem sang phía cổng thành Solemn. Xong việc sẽ được ký duyệt và nhận thưởng tại chỗ luôn.”

Vinzent không chắc rằng mình có nhớ rõ từng chữ trong câu thoại lần trước không, nhưng đại khái là trình tự các ý vô cùng giống nhau.

“Cảm ơn cậu trai nhé.” Vì vậy ông cũng đáp lại y hệt.

Hôm nay Vinzent đã điều chỉnh mức độ cảm nhận xuống 0%, ông mạnh dạn bê một lúc ba thùng hàng thử xem thiên hạ có trầm trồ hay không.

Thật sự là có.

“Cẩn thận! Dược liệu quý lắm đấy!” Cậu lính Giáp gào toáng lên, lại còn lạch bạch chạy theo ông.

Vinzent thú vị cười ha ha trong lòng, bên ngoài thì lại vững chãi bước từng bước chậm rãi làm ra vẻ rằng sức nặng của ba kiện hàng ghê gớm lắm đấy.

“Yên tâm. Ta khỏe lắm.” Ông đảm bảo với cậu trai lính Giáp.

Tiếp theo, ông bác không chơi lố nữa, mà khiêm tốn bê từng thùng một ba lượt, cậu trai lính Giáp không đi theo ông nữa.

Vinzent giao đủ sáu thùng hàng, thì đưa giấy để thủ vệ Ất ký duyệt, rồi ra về.

Lần #1: Dice 3
Lần #2: Dice 1
Lần #3: Dice 1
Lần #4: Dice 1

~~> Dice 4 lần ra 6 = 400wc443 wc
Last edited by Crimson Valkyrie on 09 Dec 2019, 14:18, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Laeta » 03 Dec 2019, 04:37----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Monday "Avalan", Aureolin 68
Địa điểm:Cổng thành Solemn


1 2 3Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ, Caleb mở thanh bạn bè lên thì thấy thầy và Garvin đều đang online. Hóa ra là cả bọn đều đang tập trung đi làm job bán thời gian. Hắn liền gửi tin nhắn rủ rê cho cả hai.

“Hôm nay trời đẹp quá! Mọi người có muốn cùng em làm một cuốc đi bộ từ đây về thành Cassiopeia sắm chút đồ không?”

Trong lúc đợi chờ đồng đội trả lời, hắn quyết định tìm gặp và xin phép đội trưởng của mình. Tất nhiên player có thể đi lại tự do nhưng dẫu sao cả ba người đều là dân vượt biên, đang thuộc biên chế của quân đội Scaldris, mà là lính thì cũng nên có trên có dưới đàng hoàng.

Sau khi nhận được cái gật đầu đồng ý từ đội trưởng. Caleb quay lại chỗ thiên thần hạt bí và thầy để chờ họ hoàn thành xong nhiệm vụ cũng như chuẩn bị đồ dùng cần thiết nếu có.

- Mình khởi hành nào!! - Caleb hớn hở như chú cún bị nhốt trong nhà lâu ngày nay được thả xích cho đi chơi.
Wc: 194User avatar
Crimson Valkyrie
User avatar
Allrightbb
Last edited by johnhudson on 03 Dec 2019, 05:31, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 03 Dec 2019, 11:06Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Monday "Avalan", Aureolin 68


Ngay vừa lúc hoàn thành xong công việc khuân vác thuốc men, thì Vinzent nhìn thấy tín hiệu báo tin nhắn mới chớp nháy liên tục ở giữa không trung. Ông giơ tay lên nhấp vào kiểm tra, một dòng chữ lập tức nhảy ra lơ lửng.

[ Hôm nay trời đẹp quá! Mọi người có muốn cùng em làm một cuốc đi bộ từ đây về thành Cassiopeia sắm chút đồ không? ]

Là tin nhắn từ Caleb. Cậu học trò rủ rê ông vượt biên!

Thành Cassiopeia là tòa thành sát bên nơi họ đặt chân đến khi đăng nhập vào game lần đầu tiên phải không nhỉ? Sau đó vì lựa chọn không gia nhập Hội Eden, nên Vinzent và Garvin đã được mời ra vùng đồng không mông quạnh. Tính ra họ vẫn chưa có dịp đi dạo quanh tòa thành tân thủ.

Du lịch một chuyến cũng không tồi, xem như mở rộng bản đồ, cũng có thể ngó thử coi dọc đường có thu gom được món gì không.

Mà bọn họ đang làm chuỗi nhiệm vụ ở thành Tough, vậy có cần phải xin phép đội trưởng trước khi đi không?

Dù sao thì, ông bác tóc nâu cũng đã không chút do dự hồi âm lại cho Caleb. "Được. Con đang đứng đâu thế?"

Đáp lại ông là một khung mời tổ đội bắn ra, Vinzent nhấn đồng ý. Ông có niềm tin rằng Caleb đã chu đáo chuẩn bị trước khi đưa ra lời mời rồi, còn chưa thì ông sẽ nhắc một tiếng.

Trong tổ đội đã có sẵn Garvin, còn cậu bé Noir hình như đang vướng kỳ thi tốt nghiệp nên mấy hôm nay không đăng nhập vào trò chơi. Xem ra đã đủ người. Chưa cần ông đi tìm Caleb, thì cậu nhóc tóc xanh đã hăng hái đi đến chỗ ông và Garvin để lôi kéo, gương mặt thằng bé tí tởn sáng bừng đầy năng lượng.

"Ừ khởi hành thôi." Vinzent đồng ý.


338 wc

User avatar
Laeta
User avatar
AllrightbbLast edited by Crimson Valkyrie on 03 Dec 2019, 19:47, edited 2 times in total.
Image