WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

[Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

User avatar
IamFerdinandvonAegir
Posts: 539
Joined: 20 Oct 2019, 01:00
Location: Adrestia Empire
Mood: I am Ferdinand von Aegir
Has thanked: 3 times
Been thanked: 16 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby IamFerdinandvonAegir » 16 Nov 2019, 00:35
Địa điểm:
[Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Thời gian: Friday "Flarion", Aureolin 68
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11Nghe những gì Cloudy nói xong Noir cảm thấy cô… nói đúng. Những cái chết anh dũng cậu nghĩ tới đều là những người mà cậu chưa từng gặp chưa từng tiếp xúc. Thân nhân của họ đối với cái chết của họ cảm thấy ra sao, cậu không thể nói thay cho họ được.

Cậu có chút rầu rĩ vì đã gân cổ lên cãi lại trước khi suy nghĩ kỹ càng. Mẹ bảo tính này phải sửa nhưng chắc là sẽ tốn nhiều thời gian lắm đây. Phải nói cậu vẫn có chút khẳng định là những gì mình nghĩ là đúng. Nhưng chúng có vẻ chỉ đúng với một người chưa trải qua mất mát là cậu. Còn với Cloudy thì…

“Chị nói đúng…” Noir thừa nhận, “Đã có nhiều thứ tôi đã bỏ qua khi suy nghĩ về đáp án của mình. Dù vẫn chưa thể hoàn toàn đồng ý với cách nhìn của chị nhưng tôi sẽ suy nghĩ ký hơn. Tôi cũng xin lỗi nếu vừa nãy có gì mạo phạm. Tôi xin phép đi trước.”

Cloudy có vẻ lớn tuổi hơn cậu nên gọi ‘chị’ chắc không sao hả? Dù sao cũng lịch sự hơn gọi là ‘cô’ với lại cậu vẫn chưa biết chức vụ của Cloudy là gì.


Wc: 217

User avatar
johnhudson
Image

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 22 Nov 2019, 14:11Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Thursday "Flarion", Aureolin 68
1

*Danh hiệu: [Kề cận sinh tử]


Đăng nhập vào lại trò chơi, vị trí của Vinzent hiện thời lang thang đâu đó tại khu vực dân cư của thành Tough, gần quán rượu Roar mà cũng gần tiệm thuốc Tadi. Ông bình tĩnh mở Bản Đồ lên tìm địa danh Cổng thành Solemn và đi đến đó. Vừa đi vừa nghĩ, không biết Garvin có còn nhớ cái hẹn này không?

Ngày hôm qua, khi ông vừa đăng nhập vào trò chơi, thì liền bị hệ thống truyền tống đến một địa danh gọi là Nông Trại Lá Vàng để tham gia sự kiện Halloween. Có vẻ như tất cả người chơi trong thế giới này đều bị cưỡng chế truyền tống lại đây, vì ông nhắm chừng số lượng người tụ họp hiện tại ngang ngửa với số lượng đã cùng hiện diện tại Thành Cassiopeia vào hôm Thứ Hai. Vinzent có thể nhận ra kha khá gương mặt quen thuộc.

Có cả Garvin.

Và thằng nhóc học trò mới toanh của ông là Caleb, tuy nhiên ID trong trò chơi của thằng bé đọc lên nghe khá kỳ quặc, gì mà 'DOGGO4LIFE'.

Dù sao thì, họ đã có một ngày tận hưởng vui vẻ, thu hoạch nhiều vật phẩm thưởng, trải nghiệm các trò chơi. Tuy nhiên, cũng không kém phần mệt mỏi. Hoặc giả chăng, chỉ có ngài Grantz mới cảm thấy đuối sức thế thôi.

Bí ngô với chả bí đao, còn vật vã hơn cả leo Thang trời. Vinzent hãy còn cảm thán, một phần có lẽ bởi vì ông đã có tuổi rồi cũng nên, không theo kịp sự phấn khích của bọn trẻ. Mà cứ hễ nhìn lên dòng danh hiệu [Kề cận sinh tử] dưới ID của mình, ngài Grantz lại hoang mang khó hiểu. Vì sao một câu đố mẹo lại biến hình thành toán tập hợp? Người đàn ông lặng lẽ bóp trán.

Thôi bỏ, giờ là lúc nên tập trung vào nhiệm vụ sắp tới mới đúng.

---

Vinzent đặt chân lên Cổng thành Solemn vào sáng ngày Thứ Năm, dường như ngay thời điểm chuyển giao ca trực, vì ông có thể nhìn thấy các cụm lính canh trao đổi với nhau gì đó rồi luân phiên ra vào.

Garvin đến sau ông chỉ trong vài phút.

Thời tiết hôm nay có đôi chút lạ lùng, tuy rằng ít nắng nhiều mây, khí trời mát mẻ, nhưng mà những cụm mây trên bầu trời lại sà xuống đất, vị trí thấp dị thường. Dẫu biết ở thế giới ảo có thể xảy ra bất cứ hiện tượng nào, Vinzent vẫn không nhịn được lắc đầu, thiệt quái đản. Cảm thán thế rồi thôi, người đàn ông không chạm vào nó, cũng chẳng tò mò tìm hiểu thêm thứ mây này có gì đặc biệt không.

Bởi vì, có những thứ khác thu hút hơn chúng nhiều.

Ở tầm gần, hai hàng giáp sắt nghiêm trang canh giữ khiến cho quang cảnh tại Solemn còn hùng vĩ hơn ngắm nhìn từ phía xa. Người đàn ông bất giác cảm nhận được luồng năng lượng chiến đấu vốn ngủ say nhiều năm trong người mình bỗng nhiên sôi sục trào dâng.

Ngài Grantz kín đáo hít sâu thở mạnh để điều chỉnh lại luồng năng lượng kích động đó.

Vinzent ngó qua ngó lại một vòng, vốn định tìm một quầy biên chế, hay quầy đăng ký quân đội nào đấy để báo danh, cơ mà ông thật sự không rõ nơi này có những đơn vị hành chính như thế hay không. May sao, có vẻ như Garvin có nhiều kinh nghiệm chơi game hơn ông, chàng trai tóc đen chỉ sang vài người lính canh, ý bảo rằng cứ bắt đầu từ NPC.

Thế là cả hai đến gần người lính, Vinzent đại diện lịch sự chào hỏi, cũng như nói rõ mục đích của họ khi đến đây.

"Xin chào. Tôi tên là Demian, và bạn tôi là Garvin.

Chúng tôi là người mới, được Đội trưởng Stormy chỉ thị đến Solemn tìm gặp phu nhân ngài ấy để nhận chức và nhận nhiệm vụ.

Xin hỏi, anh có thể giúp chúng tôi thông báo cho phu nhân ngài ấy một tiếng hay không?"711 wc

User avatar
Allrightbb
User avatar
johnhudsonImage

User avatar
Allrightbb
Posts: 847
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 27 times
Been thanked: 162 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Allrightbb » 24 Nov 2019, 14:23

 
Thời gian: Thursday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Wordcount: 435


-- 07 --


Mặc dù cả hai đã hẹn nhau làm tiếp nhiệm vụ vào thứ tư, thì kế hoạch cũng đã phải dời lại một ngày, tất nhiên là vì cái sự kiện Halloween trời ơi đất hỡi ập xuống đó. Garvin đã viết một tâm thư dài hơn nghìn chữ trên diễn đàn, đầu tiên là bày tỏ bất mãn với việc không được báo trước về thời gian diễn ra event, có thể nói là bị cưỡng chế hoạt động, sau đó là một tràng than thở về độ may rủi của nội dung event. Bài đăng có ngôn từ nghiêm túc, hành văn mạch lạc, dẫn chứng đầy đủ, loáng cái đã nhảy lên đầu hot topic trong diễn đàn chung, tập hợp vô số những game thủ khác vào ai oán về một ngày trời chết lên chết xuống chết tới chết lui chết sấp chết ngửa dưới màn mưa hạt bí. Garvin cũng tình cờ biết được event này còn có nhiệm vụ ẩn chỉ diễn ra khi tương tác với NPC, tuy nhiên nội dung của nhiệm vụ lại khiến anh câm nín. Vào game rồi vẫn phải làm toán, có healthy không, có balance không?

Nhà phát hành có quan tâm tới sự healthy và balance không thì anh không biết, cuối cùng thì Garvin vẫn bỏ thời gian ra để cày event, vì không cày thì cũng có chuyện gì để làm đâu. Đi đổi quà xong thì anh thoát game, sau đó thấy eo mỏi lưng đau cả người nhức nhối. May mà hôm đó còn ngủ được một chút ở hội nghị nào - đó - anh - lại - quên - tên - rồi tại VQRG.

Hôm sau, Garvin đăng nhập vào game và đi tới cổng thành Solemn muộn hơn Vinzent một lúc. Trên đường đi, Garvin cũng thấy được thời tiết kì dị tại đây, nhưng anh không nghĩ gì nhiều. Tới cả mưa kẹo ngọt anh cũng từng nhìn qua rồi, mấy vụ mây sà xuống đất này thật sự không có gì hot…

Sau khi tới nơi, Garvin chào hỏi với Vinzent và cũng biết ông vừa tới nơi, còn chưa định làm gì tiếp theo.

"Chúng ta hỏi lính canh xem sao?" Garvin chỉ vào tốp lính canh cổng, đề nghị. Khi không có gợi ý nào thì hỏi NPC luôn là cách đầu tiên cần phải thử.

Người đàn ông cũng nhanh chóng đồng ý, và họ cùng nhau đi tới trước cổng thành. Vinzent hỏi chuyện với lính canh, còn Garvin đứng bên cạnh với vai trò bình bông di động, mỉm cười thân thiện.

User avatar
johnhudson
User avatar
Crimson Valkyrie


Image

User avatar
Allrightbb
Posts: 847
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 27 times
Been thanked: 162 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Allrightbb » 24 Nov 2019, 22:17Thời gian: Sunday "Fulmine", Aureolin 68| Địa điểm: Cổng thành Solemn | Wordcount: 230


Dice dọn dẹp - 1

Garvin đi làm.

Ừ thì chuyện cũng bình thường, vào game muốn mua trang bị hay thuốc thang thì cần có tiền, mà FD không có chế độ nạp tiền thật thành tiền ảo. Garvin nghĩ là do thế giới đã quá thừa tiền bạc, thứ thiếu thốn chỉ có năng lượng, nên thay vì đập tiền lên đồ, FD buộc người chơi phải cày cuốc, cũng tức là có thể khai thác năng lượng nhiều hơn.

Nước đi hay đấy.

Vậy nên, hôm nay Garvin đi làm. Công việc nhẹ nhàng, lương rất cao, lại chẳng có điều kiện gì kèm theo.

Chỉ là quét phân ngựa ở cổng thành thôi. Garvin đọc xong nội dung thì thầm nghĩ, xời, nghĩ anh ngại nhiều tiền sao? 250G có thể nâng cấp skill những hai lần đấy. Một không trộm cắp, hai không giết người, cảm nhận cũng có thể chỉnh xuống 0%, quần áo chỉ là số liệu đăng xuất một cái vẫn sạch sẽ như mới, có gì phải xoắn xuýt?

Chắc do thần Quang Minh cảm thấy tinh thần của anh đặc biệt thoải mái, hôm đầu tiên Garvin chỉ phải quét dọn một bãi phân ngựa. Chỉ mất chưa đầy nửa tiếng làm việc là có 250G, Garvin tự dưng cảm thấy 30 luck của mình cũng có ích ghê đó.

Quét xong Garvin đến gặp thủ vệ kí tên cái rồi đi về.
Last edited by Allrightbb on 24 Nov 2019, 22:18, edited 1 time in total.
Image

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby johnhudson » 25 Nov 2019, 22:14

.
Thời gian: Friday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Cổng thành Solemn


Binh lính ra báo với hai bạn rằng, hôm nay Cloudy đi tham chiến trên chiến trường vẫn chưa về.

Bạn sẽ làm gì tiếp theo đây?


User avatar
Crimson Valkyrie
User avatar
Allrightbb
.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Laeta » 26 Nov 2019, 00:58----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Sunday "Fulmine", Aureolin 68
Địa điểm:Cổng thành Solemn
Làm NV bán thời gian ( 25/11/2019 - 1/12/2019 )


1 2
Một ngày đẹp trời hắn đến doanh trại để nhận nhiệm vụ bán thời gian. Caleb đã phân vân rất nhiều giữa dọn phân ngựa và bê thuốc. Phân thì cũng vui đấy vì 250G lận nhưng bê thuốc ở tiệm Tradi thì mình sẽ có tỉ lệ được sờ nắn chú thằn lằn bé xinh của Rainy nhiều hơn.

"Khó nghĩ quá!"- Chàng kiếm sĩ ôm đầu rồi chợt thấy bóng dáng ai đó tóc đen quen quen đang đứng quét quét.- "Thiên thần hạt bí ư?!"

Hắn dụi mắt một hồi rồi mới nhận ra người trước mặt. Trời đồng đội đây mà!!! Hắn sẽ đăng ký dọn phân để hai đứa có thêm thời gian đàm đạo. Đằng nào thì chỉ cần giảm độ cảm nhận xuống bằng 0% thui là được hết. Đấy là Caleb nghĩ thế khi tiến gần hơn, rồi hắn chợt nhận ra là trong chất thải của động vật cũng sẽ có loại bầy nhầy. Mới nghĩ đến đây cả người hắn đông cứng như bị trúng gió.

"Nhưng mà... Đồng đội..."- Caleb nhìn Garvin từ phía xa, rồi lại đưa đôi mắt rau dền liếc xuống đất.- "Xin lỗi anh!! Em có lỗi với anh nhiều!!! Anh thật dũng cảm!!"

Đầu xanh chạy vội khỏi khu vực ấy, hắn còn chưa dám mở miệng ra chào Garvin nữa.

- Sao mà thất thểu thế?- Một anh lính canh huých vào vai hắn khi Caleb đang chờ đăng ký.- Đừng lo chỉ là 6 thùng hàng thôi. Dăm ba cái sức trẻ

Caleb đưa gương mặt hốc hác xám ngoét lên, cười nhẹ một cái.

- Ký lẹ hộ cái đại ca ơi.- Chàng kiếm sĩ thều thào đưa tờ giấy cho thủ vệ ất.

- Ký gì cơ?! Làm xong rồi mới được duyệt mà.

- Thế à...- Caleb phản ứng đầy yếu ớt rồi lật đật chạy tới tiệm thuốc Tadi.

Thôi! Đến tiệm thuốc chơi với em bé xanh xinh xắn cũng được. Mới nghĩ tới đây hắn đã thấy vui rồi!

-------------------------------------------------------


Hôm nay có vẻ như hắn khá xui xẻo vì rồng nhỏ không có mặt tại đây. Mà nghĩ cũng phải thôi nó phải đi theo chủ nhân của mình chứ. Hắn nhướng mày nói chuyện với một người nào đó lạ hoắc để nhận các thùng hàng. Đã có kinh nghiệm xếp thuốc lúc gặp Rainy nên Caleb kiểm tra rất cẩn thận, lọ nào bị vỡ hay ít hơn đều bị đầu xanh yêu cầu thay thế. Phàm là mấy chuyện liên quan đến tính toán, đầu xanh đều khó như một ông già, rồi hắn nhận ra chính nét chữ của mình trên một thùng nào đó.

"Sao chữ mình xấu thế nhỉ??"- Mồ hôi hắn tuôn nhễ nhãi khi nhìn thấy chính bút tích của mình.- "Chắc bữa đấy xếp mệt nên tay run thôi. Không thể nào top một ba năm cấp ba viết lại như gà bới thế này được."

- Nhanh cái tay lên!

Hắn nghe có tiếng thúc giục mình đâu đây, với sức của hắn hiện tại có thể bê dễ dàng sáu thùng một lúc. Nhưng Caleb không tự tin về khả năng giữ thăng bằng cũng như thị lực của mình lắm, nên hắn quyết định chọn phương án an toàn bếch hai thùng một lượt. Cứ như vậy để đảm bảo an toàn cho đống đồ dễ vỡ, cuối cùng đầu xanh cũng hoàn thành xong công việc bán thời gian của mình. Hắn đưa tờ giấy cho thủ vệ ất ký rồi đi về.

"Có lẽ lần sau mình sẽ hỏi mượn lính canh cái xe hàng."- Caleb suy nghĩ.- "Thôi ngốc ngếch một lần cho biết, sau mới khôn ra được."


Bê lần 1 - 2
Bê lần 2 - 1
Bê lần 3 - 1
Bê lần 4 - 3
Dice 4 lần ra 6 (tổng 400wc)
Garvin nhận +1 points đầy tội lỗi từ Caleb Wood
Wc: 628

( chú trẻ k cần rep cũng được nạ <3 thấy chú trẻ nên bé đề cập tới thuii mlem mlem )


User avatar
Allrightbb
Image

User avatar
Allrightbb
Posts: 847
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 27 times
Been thanked: 162 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Allrightbb » 26 Nov 2019, 10:22

 
Thời gian: Thursday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Wordcount: 99


-- 07 --


Không có ở đây? Garvin và Vinzent nhìn nhau một cái, rõ ràng đều cùng ngạc nhiên.

Ừ thì Stormy đúng là có nhắc hai người ngày hôm qua đến gặp, nhưng vấn đề hôm qua đăng nhập cái đã bị truyền tống đến ruộng bí rồi. Đừng nói cái này là xui xẻo tình cờ nha.

"Vậy… Xin hỏi... Khi nào thì ngài ấy trở về?" Garvin tiếp tục hỏi chuyện với người lính canh. Dẫu sao cũng không thể cứ thế đi được. "Trong thời gian đó, chúng tôi có thể giúp đỡ được gì cho quân đội không?"


User avatar
johnhudson
User avatar
Crimson Valkyrie


Image

User avatar
Crimson Valkyrie
Posts: 675
Joined: 20 Oct 2019, 09:46
Has thanked: 90 times
Been thanked: 76 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Crimson Valkyrie » 26 Nov 2019, 21:30Fairy Dream || [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Thursday "Flarion", Aureolin 68
1 2 (3) 4 5

*Danh hiệu: [Kề cận sinh tử]


Đây là bởi vì vận may của bọn họ kém, hay là do hệ thống cố tình muốn bày ra tình huống để chơi khăm đây?

Đã lâu rồi Vinzent mới trải qua cảm giác cạn lời như lúc này.

Thế nên người chủ động nắm giữ cuộc đối thoại để tìm hiểu thông tin giờ đây là Garvin.

"Khi nào thì ngài ấy trở về?"

Ông bác gật đầu.

"Trong thời gian đó, chúng tôi có thể giúp đỡ được gì cho quân đội không?"

Ông bác cũng đồng ý nốt.

Sau đó, như sực nhớ ra, Vinzent hỏi thêm. "Nếu anh không phiền, cho tôi hỏi, đội trưởng Stormy có ở đây không?"


115 wc

User avatar
Allrightbb
User avatar
johnhudsonImage

User avatar
johnhudson
Posts: 429
Joined: 26 Sep 2019, 17:21
Has thanked: 5 times
Been thanked: 51 times
Gender: Male

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby johnhudson » 26 Nov 2019, 21:46

.
Thời gian: Friday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Cổng thành Solemn


Binh lính ất nào đó đáp lại bạn rằng:

- Nếu muốn tìm việc hỗ trợ, hai người có thể đến bảng thông báo việc làm dán trước quân doanh, có việc quét dọn phân ngựa. Còn đội trưởng Stormy cũng không có ở đây.

Bạn sẽ làm gì tiếp theo đây?


User avatar
Crimson Valkyrie
User avatar
Allrightbb
.
Image

User avatar
Allrightbb
Posts: 847
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 27 times
Been thanked: 162 times
Gender: None specified

Re: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn

Postby Allrightbb » 26 Nov 2019, 22:09

 
Thời gian: Thursday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: [Thiên Thủ trường thành Tough] Cổng thành Solemn
Wordcount: 86


-- 07 --


Garvin nghe xong câu trả lời của lính canh, cảm thấy có hơi đau đầu rồi. Bạn trẻ à trả lời một hỏi ba không biết cũng được đi, nhưng tự động bỏ sót câu hỏi là do AI đếm thiếu hay chúng tôi chọt nhầm từ cấm vậy?

Tất nhiên anh không thể hỏi NPC câu này, vậy nên Garvin chỉ đành nuốt ngược, mỉm cười như không có gì xảy ra và hỏi lại.

“Vậy anh biết ngài Cloudy bao giờ trở về không?”


User avatar
johnhudson
User avatar
Crimson Valkyrie


Image