WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Đấu trường Raffia

Phần đất liền chiếm đa phần diện tích Nhân Giới, là cái nôi của nhiều nền văn minh đa chủng tộc xuyên suốt từ thời sơ khai đến hiện tại.

User avatar
Mmtmr
Posts: 304
Joined: 25 Oct 2019, 04:10
Mood: Summer Breeze
Has thanked: 34 times
Been thanked: 28 times
Gender: None specified

Re: Đấu trường Raffia

Postby Mmtmr » 14 Dec 2019, 23:30Thời gian: ??? | Địa điểm: Đấu trường Raffia

Charlotte nhìn con số -1016 trên đầu sau một đòn đánh của anh Caleb, nó chỉ cảm thấy nhoi nhói nhờ điều chỉnh cảm nhận thấp xuống. Charlotte cầm tay anh Caleb đứng dậy rồi cười với anh thay lời cảm ơn, cảm ơn vì đỡ nó dậy chứ không phải vì ảnh chém nó nha. Mà cũng nhờ vậy nên nó có được cái chết đầu tiên rồi.

Nó nghe anh Caleb giải thích về bộ trang phục trên người là đồng phục quân đội Scaldris, vậy ra anh Caleb đã đến Scaldris. Nó đọc giới thiệu trên trang chủ rằng quốc gia này nổi tiếng về lực lượng quân đội nhất trong Tam Giác Quốc. Chẳng trách anh Caleb một phát đánh âm máu nó, Charlotte đứng đó mường tượng ra mấy bài tập gian khổ trong quân đội, đại loại như ngồi thiền dưới thác nước hay đẩy một tảng đá khổng lồ lên núi.

“Em tham gia vào hội Eden à Charlotte? Em có dự định đi đâu chưa sau khi hoàn thành bài khảo hạch?” Anh Caleb hỏi nó.

“Vâng, em định ở lại thành Cassiopeia. Em muốn học hỏi từ chị Elesis nên ở lại Cassiopeia có vẻ phù hợp với em hơn.” Thế giới trong Fairy Dream phải rất rộng lớn, mỗi địa điểm đều có bản sắc riêng của chúng. “Và trong lần tham gia khảo hạch với người chơi đợt hai, tụi em unlock được Làng Đường Quả. Đó là một cái làng giống y chang khu vui chơi giải trí, toàn bộ làm bằng đồ ngọt hay tuyệt anh ạ. Đây là lý do em chắc chắn phải ở lại Cassiopeia.” Charlotte hưng phấn nói, không hẳn nó muốn ở lại do tham ăn mà vì hứng thú của nó dành cho Cassiopeia càng tăng thêm sau đó.

Nó rủ anh Caleb ra ghế ngồi nói chuyện như hai người bạn chứ không đứng trong sân đấu nữa. “Còn nhiệm vụ mà anh Caleb nhận được trong quân đội Scaldris như thế nào ạ?” Nó hồi hộp hỏi.

Caleb Wood nhận 1 point SL từ Charlotte Bianco


Wordcount: 357 -
User avatar
Laeta
User avatar
Laeta
Posts: 1554
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: Đấu trường Raffia

Postby Laeta » 15 Dec 2019, 17:46
----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Địa điểm: Đấu trườngCaleb và Charlotte yên vị trên chiếc ghế đá gần đó, hắn vẫn chăm chú lắng nghe từng lời nói của bé gái nhỏ. Nhất là gương mặt em khi nhắc tới Làng Đường Qủa liền sáng rực lên như trẻ con thấy kẹo. Chàng kiếm sĩ mặc dù không quá đam mê đồ ngọt nhưng qua lời kể của em cũng thấy thật hấp dẫn. Có lẽ hắn sẽ rủ đồng đội ghé đấy chơi nếu có dịp.

- Nhiệm vụ mà anh Caleb nhận được trong quân đội Scaldris như thế nào ạ?- Charlotte quay qua hỏi hắn, nhìn chân em đung đưa qua lại không hiểu sao hắn có cảm giác muốn đưa bé đi công viên chơi quá.

- À.. Từ đó đến nay anh đã làm khoảng 3 nhiệm vụ. Đầu tiên là trả lời câu hỏi khảo hạch của đội trưởng, rồi đánh quái và vượt mê cung.- Hắn kể lại hành trình "ăn hành" của mình trong quân đội, đương nhiên là lược bớt những lúc tay run mắt mờ tim đập nhanh khi gặp các sinh vật bầy nhầy.- Tất cả những cái trên chỉ là quest khởi đầu của Scaldris thôi.

Caleb mỉm cười như thể nó là điều hiển nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà đầu xanh đang có một list danh hiệu dài như sớ đâu, một nửa số đó là mồ hôi nước mắt đổ trên mảnh đất khô cằn kia đó.

- Sau đó anh đã thuyết phục NPC để tham gia vào nhiệm vụ phụ tuyến nhằm lấy bộ quân trang này. Chủ yếu là đi lại với đánh quái chứ không nhiều câu hỏi phức tạp như cái đầu tiên.- Hắn nhớ lại khoảng thời gian chạy loăng quăng lúc ấy, hơi mệt tí nhưng cũng khá vui.- Gần đây nhất thì anh với tư cách là đội trưởng, dẫn dắt ba đội viên còn lại đi thám thính dungeon. Có lẽ em đã từng gặp họ rồi đấy: một người cũng tầm em, mắt đen, tóc tím, có id MiniNuke, một anh chàng cao ráo tóc đen tên Garvin và một Paladin cao lớn đặt biệt danh là Demian.

Nói chung là Caleb tự thấy mình không giỏi tránh death flag, nên thôi tốt nhất cứ gặp thì yolo sợ gì. Hắn cũng kể cho thiếu nữ nghe về con quái khiến mình có được danh hiệu.

- Nó chỉ là một con quái thường thôi không phải boss, lúc đấy anh lv6 còn nó lv7. Chém phát ứ hự luôn...- Caleb đưa tay làm dấu gạch chéo ngang cổ.- Máu của nó tầm 600, với tốc độ lên tới 50...

Hắn ngưng một lúc để hồi tưởng về khoảnh khắc ấy, không chỉ một mà là hai hit liên tiếp từ sinh vật nọ với mức độ cảm nhận lên tới 80%. Nghĩ tới đây thôi xương sườn của hắn lại thấy hơi nhói.

- Điều gì khiến em chọn class cận chiến thế Charlotte?- Hắn nhìn em gái nhỏ, có chút tò mò, đáng lẽ ra một thiếu nữ như em hoàn toàn có thể chọn ranger, DPS từ xa, thả diều đối phương đến chết hơn là lao lên nhận đòn.

Tự dưng Caleb lại nhớ về cô gái tóc vàng mình từng bắt cặp khi tham gia Nông trại Ân Lễ. Nói chung là với tình hình dương thịnh, âm suy tại Fairy Dream, hắn rất muốn biết lý do vì sao mà các bạn nữ thích làm tanker đến vậy. Mặc dù BM cũng có thể coi là DPS cận chiến nhưng skill vẫn thiên về support nhiều hơn, dmg chính của game chắc chỉ có mình FM.

- Lúc nãy anh chưa kịp nhìn kĩ, nhưng em có thể thủ lại thế cầm kiếm và chém cho anh xem được không?


Charlotte +1 point Social Rank với Caleb
Wc: 644User avatar
Mmtmr
Last edited by Laeta on 15 Dec 2019, 17:47, edited 1 time in total.
Image

Return to “Đại lục Allura”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests