WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

User avatar
Một Vũng Gia Tinh
Posts: 184
Joined: 17 Apr 2016, 23:08
Has thanked: 3 times
Been thanked: 18 times
Gender: None specified

Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Một Vũng Gia Tinh » 02 Jun 2016, 18:30


Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Image

Ngoài bút Lông ngỗng và giấy da dê đủ mẫu mã, cửa tiệm này còn bán cả những sản phẩm văn phòng phẩm độc đáo và chất lượng khác.

Cửa hàng Scrivenshaft mặt tiền không rộng, nhưng kéo dài sâu hút vào phía sau, được phân làm ba phần bởi ba cái kệ được đặt theo sống lưng cửa hàng. Mỗi cái cao một mét rưỡi, dài ba mét, có bốn ngăn. Mặt bên này là các cuốn sổ gáy đẹp đẽ, nhiều cuốn được mạ hoa văn vàng hoặc bạc vô cùng tinh xảo; mặt bên kia là từng xấp giấy da. Ở hai bên cửa hàng, các cây viết lông ngỗng với đủ loại kiểu dáng, màu sắc được trưng trong lồng kính, bên cạnh mỗi cây viết là một tờ giấy da đề bảng chữ cái bằng chính cây viết ấy. Mực và thuốc tẩy lại được trưng trong tủ kính tại ngay quầy tính tiền, muốn thử mực và thử bút cũng chỉ có thể thử ở đó.

Ngoài đi học lên lớp, thường xuyên tự viết bài luyện tập cũng là một cách tốt để tăng stat dựa vào sự hỗ trợ của các dụng cụ. Ngoài giờ lên lớp, các bạn cũng có thể tự viết bài không cần sự hướng dẫn của giáo viên để tăng sự hiểu biết của mình về môn học đó và tăng stat.

Series Viết Magic 200: Phát huy tác dụng mỗi khi viết một bài luận từ 150-300 chữ cho một bộ môn. Gồm có 4 mẫu với màu sắc của 4 nhà. Sử dụng được trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Giá: 20 Galleons 3 Sickles.
  • Viết Magic 200 đỏ
  • Viết Magic 200 lam
  • Viết Magic 200 vàng
  • Viết Magic 200 lục

Tuy nhiên, chỉ có viết là không đủ, chúng ta còn cần cả mực nữa. Bổn tiệm xin giới thiệu với quý khách các loại mực giúp tăng stat khi sử dụng kèm với viết.
  • Mực đen
  • Mực xanh
  • Mực vàngUser avatar
Arshes
Posts: 790
Joined: 29 Aug 2015, 18:18
Has thanked: 9 times
Been thanked: 7 times
Gender: None specified

Re: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Arshes » 04 Sep 2016, 14:00

Thời gian: 04/09
Địa điểm: Tiệm ....

Mua 1x Viết Magic 200 đỏ và 1x Mực đen

- 22 Galleons 2 Sickles.

Last edited by Arshes on 11 Sep 2016, 12:44, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Eva Crane
Posts: 1086
Joined: 10 Jun 2016, 09:41
Has thanked: 10 times
Been thanked: 26 times
Gender: None specified

Re: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Eva Crane » 10 Sep 2016, 21:42Thời gian: 10/9/2046
Địa điểm: Tiệm viết lông ngỗng ScrivenshaftNhiều khi Nao tự hỏi phong thủy ở Hogsmeade mần răng mà cứ đụng chan chát với sao chiếu mệnh của cậu, trốn trong trường ngủ thẳng cẳng thì không sao, hễ cứ thò đầu ra làng là lại gặp hạn. Điển hình là hôm nay chưa kịp lấy lại hơi sau khi dí con ngố Jenin chạy khắp làng vì cái tội dám cướp đồ ăn sáng của cậu thì trời bắt đầu mưa tầm tã, hại đứa tóc đen không còn cách nào khác phải lủi khẩn cấp vào trong cái tiệm gần mình nhất để trú mưa. Chẳng biết là hên hay xui, trốn mưa thì trốn được rồi nhưng đầu tóc vẫn cứ bị ướt.

Ban đầu gấp quá nên không thèm ý tứ gì xộc thẳng vô tiệm của người ta, đợi vuốt ngực điều chỉnh hô hấp rồi Nao mới nhận ra, chỗ trú ẩn bất đắc dĩ của mình là một tiệm viết lông ngỗng với những mặt hàng nom cực-kỳ-sang-chảnh.

Ôi, đời...

Đã nghèo thì chớ, sao cứ phải đưa thân vào những nơi ám hại túi tiền thế này vậy? Cậu đã sống sao? Cậu đã làm gì sai chớ???

Cơ mà, buôn bán gì mà sao vắng tanh vậy trời? Hông có quản lý luôn hả?

"Có ai ở đây không?"


Nao gọi thử một tiếng tiện thể ngó nghiêng xung quanh. Tình cảnh này đúng là deja vu vô cùng cực...

Tiệm viết này không quá lớn nhưng bài trí gọn gàng phong cách, nhìn qua có thể đoán được chủ tiệm là một người tỉ mỉ chỉn chu. Những cây bút lông ngỗng đủ màu sắc lẫn kiểu dáng nằm yên sau tủ kính, đẹp thì đẹp thật, nhưng cái hào quang thấm đẫm mùi cào ví của tụi nó khiến Nao chỉ muốn giả đui giả mù, coi như chúng ta không luộc được rau, à bậy, là chúng ta không thuộc về nhau.

Thằng nhóc nhà Replica đã bán bơ thành công đống viết trong tiệm, nhưng trời có vẻ không dung kẻ lơ là cái đẹp, cuối cùng Nao vẫn bị một trong số chúng thu hút. Xuyên qua lớp kính trong suốt, màu đỏ rực rỡ từ viên ruby đính trên thân bút trắng muốt đã thành công kéo hồn cậu đến mức có đứa ụp trán vào kính mà vẫn chưa hề nhận ra. Nao chớp chớp mắt, trong khoảnh khắc, bóng dáng người đó lại ùa về như một nỗi ám ảnh bất tận.

Cơn gió tuyết trắng xóa thổi tung lọn tóc đen dài, làm lộ ra con ngươi rực rỡ màu máu thấp thoáng ý cười lơ đãng, đẹp đến thắt lòng.

"Nao, lại đây, lần này thi thử xem em với anh ai ném tuyết trúng mẹ trước."


"Đừng có xúi bậy con nít chứ thằng kia"

"Là mẹ thách tụi con trước mà."


Nao khẽ chạm tay vào lớp kính, tựa hồ muốn xuyên qua bức vách ngăn trở để níu lấy bóng hình đã tan biến từ lâu. Chỉ là một viên đá đỏ đơn giản thôi lại khiến cậu hoài niệm đến vậy, cơn ác mộng này đến bao giờ mới có thể chấm dứt đây?

"Noir..."

Trong vô thức, Nao thì thầm gọi tên một người, khẽ khàng như thể người ấy đang sát gần bên cậu, chưa từng lìa xa.

Ngoài trời mưa vẫn cứ rơi.

User avatar
Handsome Corporation


Last edited by Eva Crane on 10 Sep 2016, 21:44, edited 2 times in total.
"Thù hận không thể xoa dịu được nỗi buồn.
Nó chỉ như một khúc ca ai oán vang lên mỗi đêm.
Hãy để ta đặt dấu chấm hết cho vở hài kịch này của chàng."

User avatar
Handsome Corporation
Posts: 471
Joined: 18 Aug 2015, 00:23
Mood: #con_nợ_quất_dân
Has thanked: 80 times
Been thanked: 22 times
Gender: Male
Contact:

Re: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Handsome Corporation » 13 Jul 2017, 23:46NPC EventThời gian: 24/07/2046 | Địa điểm: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft |
User avatar
Eva Crane

1


Có một điều ít ai biết, đó là một số sản phẩm trong cửa tiệm của Andrew được ếm các loại bùa khơi dậy cảm xúc. Nó được sử dụng như một loại thuốc dưỡng phẩm đối với bộ dụng cụ cho các tác gia và một loại nước hoa tăng điểm nhấn cho một số các loại bút viết thư khác.

Và thứ mùi hương phổ biến nhất trong số chúng chính là "hồi ức".

Lí do cũng không có gì đặc biệt, đơn giản là vì "hoài niệm" là thứ cảm xúc Andrew có nhiều nhất, thế nên cũng dễ dàng chế bùa nhất.

Có vẻ như hôm nay lại có một vị khách vô tình bị kí ức của mình ăn mòn rồi. Andrew nhìn vị khách đang ngơ ngẩn trong cửa tiệm. Chỉ là một đứa trẻ mười mấy tuổi, vì sao ánh mắt cậu ta lại mang theo nhiều tiếc nuối đến vậy?

Andrew bước thật khẽ đến bên cạnh vị khách, cẩn thận không để cậu ta giật mình, kiên nhẫn để người nọ tự dứt ra khỏi dòng hồi tưởng của bản thân rồi mới lên tiếng.

"Chào mừng quý khách đến với Scrivenshaft. Tôi là Andrew Belial, chủ nhân của nơi này. Không biết tôi có thể giúp gì cho quý khách?"

Trên mặt anh là nụ cười dịu dàng như thường ngày.Image

User avatar
Eva Crane
Posts: 1086
Joined: 10 Jun 2016, 09:41
Has thanked: 10 times
Been thanked: 26 times
Gender: None specified

Re: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Eva Crane » 14 Jul 2017, 16:06Thời gian: 10/9/2046
Địa điểm: Tiệm viết lông ngỗng Scrivenshaft
[1][2]


Và đó là khi bi kịch bắt đầu...


"Chào mừng quý khách đến với Scrivenshaft. Tôi là Andrew Belial, chủ nhân của nơi này. Không biết tôi có thể giúp gì cho quý khách?"

Một câu hỏi nhẹ nhàng từ tốn vang lên, thành công kéo thiếu niên tóc đen ra khỏi vũng lầy quá khứ. Trong một giây, theo phản xạ, Nao giật mình rời tay khỏi tấm kính và hơi lùi bước về phía sau. Màu đỏ của viên đá đính trên thân bút vụt trở lại thành một viên đá bình thường chứ không còn là con ngươi chứa đầy đau đớn ấy nữa. Và dù không nhìn thấy rõ lắm chính mình trong gương, Nao vẫn có thể khẳng định rằng hai màu xanh tím trong mắt mình lại đang bắt đầu xáo trộn. Tóc đen, mắt xanh tím vốn là nhân dạng đặc biệt của nhà Replica, nhưng tất cả những thành viên khác trong gia đình đều có màu mắt rất sẫm, nhìn thoáng qua rất dễ nhầm lẫn với màu đen, duy chỉ mình cậu là mang hai sắc xanh tím rõ rệt, lại còn thường xuyên tách ra rồi trộn lẫn vào nhau, giống như ai đó nhỏ vài giọt mực vào cốc nước.

Mà sự khác thường đó, vốn cũng chẳng mang lại chuyện tốt đẹp gì.

Nao khẽ thở dài, nụ cười nhàn nhạt xuất hiện rất nhanh rồi lại vụt tắt. Cậu có cảm giác mình cứ như là người đa nhân cách, ở trường một kiểu, ra làng một kiểu, thậm chí là khi ở cùng thằng Wald sẽ lại là một người khác, đối với những người xung quanh lại càng khác đi nhiều hơn. Điều này khiến đứa tóc đen mệt tâm hết chỗ nói, thỉnh thoảng cậu tự hỏi, đâu mới là mình. Tất cả? Hay không là ai? Sự tồn tại vốn chẳng đâu ra đâu này...

Thiếu niên nhà Replica pose dáng diễn sâu diễn đíp với hiệu ứng slow motion, trên thực tế cả mớ dông dài trên kia chắc kéo dài chưa tới 3 giây. Nao đã định xoay người sang đáp lại câu nói vô cùng lịch sự của người vừa xưng tên Andrew Belial một cách đàng hoàng nghiêm chỉnh, thế nhưng khi vừa nhìn rõ nhân dạng người đứng gần mình, cậu mém tí nữa là hết hồn húc đầu vào tủ.

Được rồi, đứa tóc đen biết mình đang phản ứng hơi lố. Tóc vàng mắt xanh lục bảo chẳng phải cái gì hiếm thấy ở trời Âu này cả, chả hiểu sao lần nào nhìn thấy ai như vậy Nao vẫn cứ giật mình theo thói quen. Hừm hừm, có lẽ hôm nào cần nhờ hai thằng Wald Ric lập đàn cúng giải hạn...

"Chào... chào anh" - thiếu niên mỉm cười đáp lại, bất chấp trong lòng thì đang thấy nhục méo mỏ, đừng hỏi tại sao - "Thứ lỗi cho tôi vì đã đường đột xông vào, chỉ là ngoài trời mưa to quá nên...Hắt xì"

Nao che mũi cố kiềm lại thứ âm thanh thất thố do mình tạo ra, nội tâm lại héo thêm một miếng

"Thật ra tôi cũng chỉ định ngắm một chút vì những cây bút trong tiệm của anh thật sự rất đẹp, lại khiến tôi cảm thấy có chút hoài niệm. Mong là không làm phiền anh, anh Andrew."

Nói lòng vòng cũng chỉ là để xa gần cái ý "Xin lỗi anh, tui hông có tiền mua nên chỉ đành đứng ngó". Danh hiệu bần hàn nức tiếng Hogwarts của Nao nào phải để trưng. Trong lúc nói, thỉnh thoảng ánh mắt thiếu niên lại đánh về phía cây bút ban nãy, Nao nhẩm tính, nếu muốn ôm nó về nhà thì cậu phải trồng bao nhiêu biển bông Lan Nhật Quang trong nhà kính đây?

"À và, tôi là Nao, Nao Dunkelheit Replica. Rất vui được biết anh."


Phụ huynh lâu ngày hông cầm thằng Nao, gõ một hồi cảm tưởng như đây là thằng Glen đội lốt thằng Nao. Dua ơi nếu có gì quai quái cũng hãy rộng lòng bỏ quá cho em Ọ v Ọ


User avatar
Handsome Corporation


"Thù hận không thể xoa dịu được nỗi buồn.
Nó chỉ như một khúc ca ai oán vang lên mỗi đêm.
Hãy để ta đặt dấu chấm hết cho vở hài kịch này của chàng."

User avatar
Handsome Corporation
Posts: 471
Joined: 18 Aug 2015, 00:23
Mood: #con_nợ_quất_dân
Has thanked: 80 times
Been thanked: 22 times
Gender: Male
Contact:

Re: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Handsome Corporation » 14 Jul 2017, 19:42NPC EventThời gian: 24/07/2046 | Địa điểm: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft |
User avatar
Eva Crane

1 2 3


"Đừng để bản thân bị cảm." Andrew nâng tay vẫy nhẹ đũa một cái, ướt nhẹp của cậu khách bất đắc dĩ lập tức trở nên khô ráo. Buôn bán ở Hogsmeade, anh đã quen với việc thường xuyên có những cô cậu học sinh ghé vào tiệm của mình. Dù sao thì thu nhập định kì của anh cũng đến từ họ. Hơn nữa, bản thân cũng chỉ mới tốt nghiệp Hogwarts được vài năm, trong thâm tâm Andrew luôn xem mình là đàn anh của đám trẻ này, và lấy việc chăm sóc chúng làm chuyện đương nhiên.

Dù gì anh cũng có em gái đang theo học ở đó.

Hôm nay trời đột nhiên mưa nặng hạt thật đấy. Xui xẻo quá đi mất." Andrew nhìn ra ngoài, thở dài một tiếng rồi lại quay lại mỉm cười ôn hoà với cậu khách. "Cậu cứ thoải mái đi, khi nào mưa tạnh rồi lại đi. À đúng rồi, cậu biết bùa gió nóng không?" Anh chỉ chỉ mấy vệt nước vương trên hộp kính.

"Lau khô giúp tôi mấy chỗ với, xong rồi cứ thoải mái ngắm nghía. Đã vào đây thì đã là khách, cậu thích cái nào thì bảo tôi lấy cho xem, cần tư vấn gì cũng rất sẵn lòng." Anh chỉ khắp cửa tiệm, có chút tự hào nho nhỏ hiện lên trong ánh mắt, "Mà đương nhiên, ngắm rồi có ý định tiết kiệm tiền để mua thì càng tốt." Andrew nháy mắt một cái, trộn vào trong câu nói một chút tinh nghịch.Image

User avatar
Eva Crane
Posts: 1086
Joined: 10 Jun 2016, 09:41
Has thanked: 10 times
Been thanked: 26 times
Gender: None specified

Re: Tiệm Viết Lông Ngỗng Scrivenshaft

Postby Eva Crane » 15 Jul 2017, 17:38Thời gian: 10/9/2046
Địa điểm: Tiệm viết lông ngỗng Scrivenshaft
[1][2] [3] [4]


Nếu nói rằng chàng trai trước mặt Nao là một người hòa nhã dễ gần, chi bằng nên nói anh ta rất giỏi xã giao khách sáo. Nao không nhận là mình biết nhìn người, đằng nào cậu cũng là thành phần trên núi xuống, nhiều thứ chưa rành, lắm chuyện chưa thông, cảm giác trên cũng chỉ là do trực giác bảo thế thì là thế. Cơ mà anh ta giúp cậu tránh được một trận bệnh nhãn tiền, coi như cũng là có lòng tốt đi.

"À, cảm ơn anh"


Đứa tóc đen vừa nói vừa lấy cây đũa phép cất trong người ra, đảo mắt nhớ lại câu thần chú tạo gió nóng hong khô đồ mà đã có lần đọc thấy trong sách. Cổ tay nhẹ nhàng vẩy một cái, từ đầu đũa phép của Nao thoát ra một luồng nhiệt, lập tức làm cho mấy cái tủ kính bị thiếu niên vô tình làm cho ướt hồi nãy trở nên khô ráo. Thú thiệt thì bùa này cậu chưa thử lần nào, lần đầu tiên thế này kể cũng không tệ.

"Sợ đến lúc tôi tiết kiệm đủ tiền thì anh đã bán nó mất tiêu luôn rồi"

Nao nhún vai cười đáp lại câu nói đầy vẻ thấu hiểu nhu cầu khách hàng lẫn cái nháy mắt chào hàng chuyên nghiệp của Andrew. Tự nhiên cậu cảm thấy mình may mắn vì nào giờ nhìn thấy đủ thứ đẹp lồng lộn chói mắt riết quen rồi, đứng trước anh chàng chủ tiệm xinh đẹp quá mức cần thiết này cũng coi như tâm trí vững vàng, chứ phải người khác nhìn thấy anh ta nháy mắt thế kia, tim gan có mà lộn tùng phèo hết.

Đẹp không phải cái tội nhưng đẹp quá thì phải coi lại nha ông anh ơi.

Thẩm định nhan sắc người bán xong, đứa tóc đen cũng tiện thể quan sát kỹ hơn cửa tiệm mình đang đứng cùng những món đồ được bày bán bên trong. Một cửa tiệm không quá lớn, chủ yếu thiên về độ sâu vào bên trong giúp cửa tiệm toát lên đầy vẻ bí ẩn. Cách bài trí các kệ giấy bút khiến Nao cảm thấy rất thích, cổ điển tinh tế, có chút gì đó gợi nhớ cậu về những hành lang bằng đá và cả thư viện ở nhà.

Một cảm giác bình yên.

Những cây bút được bày bán ở đây cũng hết sức đa dạng. Trừ bỏ cây bút đứa tóc đen tia tới tia lui ban nãy, những cây khác đều có nét đặc sắc riêng. Bụi vàng, lông vũ nhiều màu, lục bảo, rubi...có vẻ như không có thứ gì mà chủ tiệm không tận dụng gắn lên mấy cây bút của mình để trông chúng trở nên bắt mắt hơn, và, ờm, hại túi tiền người mua hơn.

"Toàn bộ bút ở đây đều là anh làm ra à?"

Tuy nghĩ thì nghe thảm thương thật, nhưng Nao thề là cậu hỏi ra câu hỏi này với vẻ tán thưởng, thật đó.


User avatar
Handsome Corporation


"Thù hận không thể xoa dịu được nỗi buồn.
Nó chỉ như một khúc ca ai oán vang lên mỗi đêm.
Hãy để ta đặt dấu chấm hết cho vở hài kịch này của chàng."

Return to “Làng Hogsmeade”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests