WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

[MWs] Lágrimas de la Tierra - Hố đen khổng lồ

Moderators: Merv, Hạ Du

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

[MWs] Lágrimas de la Tierra - Hố đen khổng lồ

Postby Hạ Du » 14 Apr 2016, 00:46


ImageHố đen khổng lồ

____________________________________________________________________________________________________

Ban đêm, ngày 15 tháng 04. Một thành phố nào đó.
____________________________________________________________________________________________________Dự báo thời tiết ngày 15 tháng 04 đã nói rằng sẽ có một cơn bão sắp đổ ập vào thành phố bạn đang sống. Nhà nhà, người người vì tin tức ấy mà từ rất sớm đã bắt đầu lao vào những công tác chuẩn bị để vượt qua cơn bão sắp tới.

Chập tối ngày 15 tháng 04, bầu trời nhanh chóng chuyển sang màu tro tàn, những cụm mây đen u tịch nặng nề đã che lấp cả thinh không. Những cơn gió lớn bắt đầu nổi lên, mưa bắt đầu trút xuống, ồn ào, sảng khoái trên các con đường của thành phố, báo hiệu cơn bão đã đến rồi. Bão đã đến, và vẫn khinh khủng như bất cứ một cơn bão nào bạn đã từng trải qua trong cuộc đời. Những tiếng sấm chớp, những tiếng gió thổi va đập vào cửa kính, cứ thế đều đặn trôi qua hàng tiếng đồng hồ.

Đúng chín giờ tối ngày 15 tháng 04, một hiện tượng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời. Giữa những cụm mây nặng nề, một chiếc hố đen bất ngờ xuất hiện. Lúc đầu, nó chỉ là một chấm đen nhỏ xíu, nhưng rồi chấm đen đấy ngày một lan rộng ra và không có dấu hiệu gì là dừng lại. Ngay giây phút bạn thấy được nó, trái tim bạn đã thôi thúc bạn rằng bạn nhất định phải đến đấy. Nhưng cơn bão bên ngoài vẫn còn đang rất dữ dội, nếu bạn ra ngoài bây giờ, rất có thể sẽ có chuyện không hay xảy ra.

Bạn sẽ...

1. Bất chấp tất cả lao ra ngoài để đến chỗ chiếc hố đen.
2. Thôi, bão đáng sợ lắm, ở nhà ngủ cho khỏe người.
3. Khác.


Image

User avatar
Faithfair
Posts: 43
Joined: 11 Apr 2016, 00:05
Has thanked: 14 times
Been thanked: 36 times
Gender: Female

Re: [MWs] Lágrimas de la Tierra - Hố đen khổng lồ

Postby Faithfair » 17 Apr 2016, 10:50


Nhân vật:

Thời gian: Tối ngày 15/04
Địa điểm: Phòng của Naiverra Caedor trong một chốn nào đó ở Ý
Word: 341
----------

Naiverra chỉ đang lặng thinh mà ngắm màn mưa bão dữ dội bên ngoài thông qua cánh cửa sổ chắc chắn. Vốn dĩ mọi thứ đã được thông báo trước, chả có gì là đáng ngạc nhiên. Cô nhóc nhớ lại những lúc tất cả mọi người trong căn cứ đều phải mạo hiểm cả mạng sống của mình để đối mặt với những cơn bão tố đáng sợ, và không chỉ thế, mà còn bao gồm cả những đợt sóng dữ cùng hàng ti tỉ thứ nguy hiểm khác ngoài biển khơi chỉ chực chờ để nuốt gọn tất thảy. Một khi cơ thể đã quá quen với độ khắc nghiệt của thiên nhiên, sự an toàn ắt hẳn sẽ hóa nhàm chán.

Đồng hồ điểm 9 giờ đúng.

Tóc đen rời mắt khỏi khung cảnh bên ngoài đúng một khắc để liếc qua chiếc đồng hồ đứng đầy cổ kính đầy lơ đãng. Có nên đi ngủ không nhỉ? Trời này mà ngủ là sướng nhất, dù gì thì cô cũng chẳng còn ai để buôn chuyện nữa rồi, bạn bè thân cận gì đều đi cả, đứa thì trúng số, đứa thì được nhận vào học ở cái chỗ khỉ gió gì đó. Naiverra đến cuối cùng là nên tự trách mình xui xẻo hay trách mình ngu vì không có bất kì nỗ lực nào để thay đổi cuộc đời?

Bàn tay mảnh khảnh lại kéo tấm màn cửa sổ lên, để rồi thu nhận được vào đôi đồng tử đỏ là vật thể to lớn đang dần hình thành. Ngay tại lúc đó, có gì đó như đánh thẳng vào đầu Naiverra, với cái bản năng tự duy trì sinh mệnh cơ bản nhất của con người cũng gào thét rằng hãy đến gần thứ đó đi. Đầu mắt đỏ trống rỗng, chỉ biết lấy vội chiếc áo khoác rồi lao thẳng ra ngoài trong tiếng gọi thảng thốt của những kẻ chia sẻ chốn ăn ở với bản thân.

Khả năng cao là mình sẽ gặp chuyện nhỉ?

Choice 1: Tiến lại gần hố đen
Last edited by Faithfair on 17 Apr 2016, 10:56, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Octopusity
Posts: 116
Joined: 16 Jul 2015, 11:02
Has thanked: 1 time
Been thanked: 10 times
Gender: Male

Re: [MWs] Lágrimas de la Tierra - Hố đen khổng lồ

Postby Octopusity » 17 Apr 2016, 10:51Ban đêm, ngày 15 tháng 04.

Elijah vốn không có ý định ra ngoài. Anh không phải người liều mạng, ngược lại, còn rất sợ chết thì đúng hơn. Đáng lẽ anh sẽ ở yên trong phòng, đọc một vài cuốn sách, đóng cửa tập đàn không làm phiền ai… phải, đó là nếu hôm nay không có buổi phát biểu quan trọng của em gái anh ở trường. Quan hệ của anh với con bé đã rất tệ, nếu hôm nay anh không đến được thì chỉ sợ nó không bao giờ muốn nói chuyện với anh nữa.

Ai mà ngờ được, vừa bước chân ra đường đã không tự chủ được hướng tới hố đen kia đi thẳng rồi.

Thể loại phát biểu gì mà lựa đêm xuống mới bắt đầu chứ? Lỡ nếu nó muốn troll anh thì...

Chết kiểu này thật sự không đáng chút nào cả...

1. Bất chấp tất cả lao ra ngoài để đến chỗ chiếc hố đen.

User avatar
/Shikai/
Posts: 4
Joined: 11 Apr 2016, 20:51
Gender: None specified

Re: [MWs] Lágrimas de la Tierra - Hố đen khổng lồ

Postby /Shikai/ » 18 Apr 2016, 19:50
Kasai MiyabiNgày 15 tháng 04.

Thời tiết quả thật rất dữ dội. Mưa trút xuống ào ào, tiếng gió đập cửa kính ầm ầm. Miyabi cảm thấy thật may mắn khi ở nhà, chứ nếu đang ở ngoài đường giữa bão lốc thế kia thì thật là kinh dị. Tình trạng này cũng đã diễn ra được nhiều tiếng đồng hồ rồi, không biết bao giờ mới có thể kết thúc.

Cô đang cố gắng hoàn thành bài giới thiệu sách cho một tờ tạp chí nhưng vì cái thời tiết kia mà đường truyền cứ chập chờn, bây giờ là 8 giờ tối rồi mà cô vẫn chưa gửi nổi cho người ta nữa trong khi deadline là từ 6 giờ. Mà cô đã hai lần gửi bài muộn deadline cho bà biên tập nóng tính này rồi, nếu thêm một lần nữa thì...cô sẽ mất một chỗ làm để kiếm thêm thu nhập mất.

Miyabi đành gọi cho bà biên tập, nói rằng cô có thể đến tận nơi và đưa bản viết tay được không. Thật may bà ta đồng ý, nhưng cũng quát nạt là nên đến càng sớm càng tốt.

Cô nhìn đồng hồ, cũng đã chín giờ tối rồi. Rồi Miyabi nhìn ra ngoài, không thể tin vào mắt mình. Một chiếc hố đen đang dần dần lan rộng. Tim cô bỗng dưng đập thật mạnh, tâm trí cô chỉ có một suy nghĩ: " Mình phải đến đó". Mặc dù hố đen cũng không phải là một dấu hiệu tốt lành gì nhưng nó làm cô rất hứng thú.

Miyabi khoác chiếc balo có chứa tài liệu cần đưa cho bà biên tập lên, và phi ra ngoài.

1. Bất chấp tất cả lao ra ngoài để đến chỗ chiếc hố đen.
Last edited by /Shikai/ on 18 Apr 2016, 19:53, edited 2 times in total.

Return to “Million Worlds”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests