WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Thành Cassiopeia

Đồng bằng rộng lớn ở trung tâm đại lục Allura.

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Thành Cassiopeia

Postby Hạ Du » 29 Oct 2019, 11:13

.
Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Thành Cassiopeia


Bạn đến gần cái chỗ như hiện trường vụ án kia, đánh bụng nếu là có người chết thật thì sẽ chạy đi. Nhưng khi bạn vừa đến gần, các cảnh sát đều chú ý đến bạn, một trong số đó mừng rỡ kêu lên:

"Sếp MiniNuke, sếp đến rồi."

Người đó là một người đàn ông trung niên, khoảng hơn bốn mươi tuổi, dáng người cường tráng. Đối phương chạy đến chỗ bạn và kéo bạn vào bên trong, và nếu bạn có thử dãy dụa thì cũng không tránh thoát được đâu.

"Người chết là Nguyễn Văn A, nam, 42 tuổi, là phó phòng một công ty bất động sản trong thành phố. Tám giờ sáng nay, người chết đâm xe xuống vực núi, chết ngay đương trường. Hiện nay đã cứu được xác của người chết lên, bên pháp y đang kiểm xác, kết quả sơ bộ hẳn sẽ lập tức có ngay. Người báo cảnh là một người đi đường, lúc ấy đang lái xe chạy ngay sau xe của người chết."

Người đàn ông trung niên phổ cập cho bạn các thông tin cơ bản, xong xuôi thì cũng vừa lúc đến được chỗ để xác của người chết. Bạn thấy được khuôn mặt của người chết đã hoàn toàn bị hủy dung bởi các mảnh kính vỡ từ cửa sổ xe ghim vào, tay chân đều có thương tích, nhưng tình hình sâu hơn thì không biết ra sao.

Một nhóm pháp y đang vây quanh cái xác để kiểm tra, trong khi đội pháp chứng thì đang thu thập chứng cứ ở hiện trường. Đường cao tốc nằm nằm trên đường núi, cho nên có hàng phòng hộ bao quanh. Một phần rìa của hàng phòng hộ đã bị vỡ ra, thủng một lỗ, có lẽ chính là vị trí mà người chết đâm xe xuống vực.

Bạn sẽ làm gì tiếp theo đây?

User avatar
IamFerdinandvonAegir
.
Image

User avatar
Mmtmr
Posts: 311
Joined: 25 Oct 2019, 04:10
Mood: Summer Breeze
Has thanked: 34 times
Been thanked: 29 times
Gender: None specified

Re: Thành Cassiopeia

Postby Mmtmr » 29 Oct 2019, 13:51Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Thành Cassiopeia

Sau khi ra quyết định tham gia cuộc kiểm tra của Hội Eden, một rương tiếp tế tân thủ xuất hiện trước mắt Charlotte. Nó mở hộp và kiểm tra bên trong. Một thanh kiếm, một cuộn sách, bốn lọ dược phẩm đỏ và xanh. Charlotte chộp lấy thanh kiếm đầu tiên, xem chỉ số trên nó. Nó vung kiếm và cảm nhận sức nặng khác biệt so với liễu kiếm mà nó dùng khi học ở câu lạc bộ. Thật mới mẻ, Charlotte cố làm quen với thanh kiếm mới của mình.

Nó đang vung kiếm trong không khí thì một ai đó chạm vào lưng mình. Một giọng nói quen thuộc vang lên.

“Alo một hai ba bốn bé Charlotte có đó hông ta?”

Mắt Charlotte sáng rỡ khi nó trông thấy chị Elissa Morningstar, người hôm qua nó đã làm quen ở tiệm bánh. Không ngờ nó được gặp lại chị trong Fairy Dream. Charlotte chưa kịp trả lời chị Elissa thì một người thanh niên tiến đến chào hỏi họ. Anh ta có vẻ ngoài điển trai cao ráo như một người mẫu hoặc diễn viên, Charlotte nhận ra anh là đã người đặt câu hỏi về cái nút đỏ mà nó quan tâm.

“Xin chào, khung cảnh ở đây thoải mái thật nhỉ?"

"Ơ à đúng vậy khung cảnh ở đây thoải mái thật. Nếu không biết chắc không ai nghĩ không gian này chỉ là ảo nhỉ?"

Charlotte cố nhịn cười nghe hai người họ đối đáp.

“Rất thoải mái ạ. Em nghĩ do đây là điểm bắt đầu của người chơi.” Charlotte nói. Nó nhìn lên ID chương trình của chị Elissa và anh chàng kia đặng còn biết gọi họ như thế nào. “Em nghe nói có thể vào lều chung với đội. Hai anh chị có muốn lập đội cùng vào đó với em không?”

Vài giây sau một cửa sổ giao diện hiện ra trước mặt MorningX và CanonEOS. Nội dung của nó là: "MilkAndHoney muốn thêm bạn với bạn", bên dưới có hai lựa chọn “đồng ý” và “từ chối”.

“Nhân tiện, class của em là Blade Master.” Charlotte cởi mở nói.

Diệp Lãng unlock rank 0 với Charlotte Bianco


Wordcount: 368 -
User avatar
boristins
User avatar
Chọt nhai gai
User avatar
IamFerdinandvonAegir
Posts: 539
Joined: 20 Oct 2019, 01:00
Location: Adrestia Empire
Mood: I am Ferdinand von Aegir
Has thanked: 4 times
Been thanked: 16 times
Gender: Male

Re: Thành Cassiopeia

Postby IamFerdinandvonAegir » 29 Oct 2019, 14:05
Địa điểm: ??

Thời gian: ??


Cậu chỉ đoán đại là hiện trường án mạng thôi ai ngờ là có người chết thật. Noir bỗng nhiên bị yeet một phát từ một đứa học sinh cấp ba lên hẳn sếp của các anh các chú cảnh sát ở đây. Nghe thì sướng tai thật nhưng đối với một đứa 3 môn 9 điểm như Noir mà nói, cậu không gánh nổi đâu. Nếu là án mạng mà cậu kết luận thành tai nạn thì kẻ thủ ác được tự do, còn nếu là tai nạn mà lại nói thành án mạng, chẳng phải sẽ có người bị oan sao...

Các 'cấp dưới' của cậu liên tục đưa ra những thông tin về nạn nhân vụ tai nạn. Noir cũng hít thở sâu mà cố bình tĩnh lắng nghe nhưng đến khi cậu được chỉ cho thi thể của nạn nhân, cậu sụp đổ thực sự. Bây giờ mà ngất được thì chắc sướng lắm, Noir nuốt nước mắt vào trong àm nghĩ,

"Người báo cảnh sát hiện tại đang ở đâu?" Cậu nói với một anh cảnh sát có gương mặt thân thiện, cố làm sao cho giọng không run, "Còn nữa, thiết bị liên lạc của tôi có vấn đề, phiền anh nối máy với...ờ...cấp trên của tôi hộ."

Nối máy làm gì? Để xem có từ chức được không chứ còn gì nữa.User avatar
Hạ Du
Image

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Thành Cassiopeia

Postby Hạ Du » 29 Oct 2019, 14:25

.
Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Thành Cassiopeia


Nghe thấy câu hỏi của bạn, người đàn ông trung niên rất tận tình mà giơ tay chỉ về một hướng:

"Đang ở bên kia lấy khẩu cung và làm mấy thủ tục cuối. Bà ta tên Trần Thị B, nữ, 36 tuổi, là một tài xế lái xe tải, chuyên vận chuyển hàng hóa từ ngôi làng dưới chân núi ra thành phố."

Bạn nhìn theo hướng chỉ của người đàn ông trung niên, và thấy một người đàn bà trông có vẻ hèn mọn, tóc tai bà ta xơ xác, làn da ngâm đen cho thấy thường xuyên ra ngoài nắng. Bà ta mặc trên người một bộ đồ công nhân vận tải được giặt đến bạc màu.

Khi bạn đưa ra yêu cầu thứ hai, người đàn ông cấp dưới của bạn lộ ra một vẻ mặt ngạc nhiên: "Sếp, cậu đang nói gì vậy? Cậu chính là cấp trên đấy thôi."

Bây giờ, bạn sẽ làm gì đây?

User avatar
IamFerdinandvonAegir
.
Image

User avatar
Mmtmr
Posts: 311
Joined: 25 Oct 2019, 04:10
Mood: Summer Breeze
Has thanked: 34 times
Been thanked: 29 times
Gender: None specified

Re: Thành Cassiopeia

Postby Mmtmr » 29 Oct 2019, 15:07Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Thành Cassiopeia

“Một class dùng khiên có thể bảo vệ những bạn trẻ như cháu. Đoán thử xem.”

Charlotte ngẫm lại các chức nghiệp trong Fairy Dream, nó nhớ chỉ có một class dùng khiên và thương làm vũ khí.

“Paladin đúng không ạ?”

Charlotte tươi tỉnh đáp lại, hệt như một đứa học trò trả lời câu hỏi của giáo viên đứng lớp. Paladin mạnh mẽ, không thể đẩy lùi. Một class rất hợp với bác ấy.

“Còn bé con? Cháu thích cầm kiếm hay trượng phép?”

“Con là một kiếm sĩ ạ.” Charlotte đáp lời người đàn ông cao lớn. Nó ngần ngại một lát trước khi nhìn thẳng vào cặp mắt màu hoàng kim của người đối diện mà tiếp lời. “Con cũng muốn hỗ trợ mọi người chứ không thể chỉ đứng yên để được bảo vệ.”

Đúng ra thì tất cả các class đều có điểm chuyên biệt và nét đặc sắc riêng, nhưng có lẽ đối với Charlotte Bianco, Blade Master đặc biệt hơn một chút. Charlotte hơi cúi mặt xuống theo thói quen, rồi nó nhớ lại mục bạn bè trong thông tin cá nhân của mình. Nó ở đây để cố hết mình làm chuyện mà nó có thể. Charlotte nói tiếp với ông.

“Bác với con đều là người tham gia Fairy Dream,” và những người khác ở đây nữa, tuy là mục đích của chúng ta không ai giống ai, nhưng, “con hy vọng được bác giúp đỡ, nếu sau này có đồng hành cùng nhau.” Và Charlotte cũng sẽ giúp bác. Ánh mắt nó nói lên điều đó.

Cuối cùng, nó đề nghị thêm bạn với bác. Một cửa sổ giao diện hiện ra trước mặt Demian có nội dung “MilkAndHoney muốn thêm bạn với bạn” có lựa chọn đồng ý hoặc từ chối.

“Bác Demian,” Nó đọc ID của bác ấy, do dự hỏi “con thêm bạn với bác… được không ạ?”

Vinzent von Grantz unlock rank 0 với Charlotte Bianco


Wordcount: 322 -
User avatar
Crimson ValkyrieLast edited by Mmtmr on 29 Oct 2019, 15:08, edited 1 time in total.

User avatar
IamFerdinandvonAegir
Posts: 539
Joined: 20 Oct 2019, 01:00
Location: Adrestia Empire
Mood: I am Ferdinand von Aegir
Has thanked: 4 times
Been thanked: 16 times
Gender: Male

Re: Thành Cassiopeia

Postby IamFerdinandvonAegir » 29 Oct 2019, 15:17
Địa điểm: ??

Thời gian: ??


Lộ ra một nụ cười cam chịu, Noir đưa ra kết luận có vẻ trong lập trình, cậu là lớn nhất ở đây. Nếu cậu là cảnh sát trưởng thì thể nào chả có Cục trưởng, Bộ trưởng các thứ mà bảo không có cấp trên? Trong suốt tình huống này, dự là sẽ không có ông sếp lớn nào sẽ ló mặt ra. Nhưng nếu điều tra có sơ suất thì thể nào vị sếp giấu mặt kia thể nào cũng xuất hiện với tốc độ ánh sáng để mắng chết cậu.

"Kiểm tra xem trên xe nhân chứng có dash cam hay không." Thời đại này mà xe không trang bị dash cam cũng hơi hiếm. "Cũng kiểm tra xem có dấu hiệu hư tổn trên xe tải của nhân chứng không."

Đường cao tốc thẳng mà lái xe lao được xuống vực cũng là một loại tài năng. Nếu không phải bị hại thì chỉ có hai khả năng là lỗi kỹ thuật của xe và tài xế có vấn đề sức khỏe gì mà trong phút chốc không điều khiển được xe, như đột quỵ chẳng hạn. Nhớ đến nạn nhân xấu số, cậu lặng lẽ nhấn nút F.

Mà Noir đọc đống tư duy này trong tiểu thuyết trinh thám nha.

"Và kết quả sơ bộ của bên pháp y có chưa?"User avatar
Hạ Du
Image

User avatar
Carnelian
Posts: 26
Joined: 19 Oct 2019, 22:54
Been thanked: 1 time
Gender: None specified

Re: Thành Cassiopeia

Postby Carnelian » 29 Oct 2019, 15:58

Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: Thành Cassiopeia
[1][2][Story]


Carnelian nhanh chóng ghi nhớ toàn bộ những chi tiết của đoạn băng, vì cô biết những thứ thế này sẽ không cho bạn xem lại tới lần thứ hai. Đây là... một lễ hiến tế nào đó à?

Cô nhìn sang bạn đồng hành của mình, rồi nhìn lại cánh cửa vừa mới hiện ra. Xung quanh cũng đâu còn gì để chú ý tới, vậy cứ đi thôi. Carnelian và Jerome mở cửa.

User avatar
Lam
User avatar
Hạ DuLast edited by Carnelian on 29 Oct 2019, 15:59, edited 1 time in total.
Image

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Thành Cassiopeia

Postby Hạ Du » 29 Oct 2019, 16:00

.
Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Thành Cassiopeia


"Có, trên xe của nhân chứng có gắn dash cam. Chúng tôi có xem qua trước, và dựa vào video ghi lại có thể thấy rõ được xe của nạn nhân đang di chuyển bình thường thì đột nhiên lại chạy loạn, sau cùng chính là đâm thẳng về hướng hàng rào phòng hộ và rơi xuống vực."

Người đàn ông trung niên trả lời chi tiết câu hỏi đầu tiên của bạn, đồng thời cho bạn xem một đoạn video, nội dung bên trong không khác gì những gì ông ta đã nói là mấy. Cho đến khi câu thứ hai vừa được bạn hỏi ra, thì vị pháp y nãy giờ vẫn đang kiểm tra xác chết của nạn nhạn đã đứng dậy và đi về hướng này.

"Pháp y Giáp, kiểm tra được gì không?" Thấy người tới, người đàn ông cấp dưới của bạn mở miệng hỏi.

Pháp y Giáp gật đầu chào cả hai một cái, rồi mới trả lời:

"Rơi xuống vực sâu, nạn nhân đã gãy rất nhiều khúc xương, khiến cho xuất huyết trong, đồng thời cũng có rất nhiều vết thương trên bề mặt cơ thể, nhưng tất cả những thứ đó đều không phải nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân." Giọng của pháp y Giáp rất bình tĩnh, tựa hồ như chỉ đang bàn chuyện thời tiết hôm nay ra sao vậy. "Nạn nhân chết vì trúng độc, là loại độc gì thì cần đem về đồn kiểm tra chi tiết mới biết được."

Pháp y Giáp đã báo cáo xong kết quả của mình. Bây giờ, bạn sẽ làm gì tiếp theo đây?

User avatar
IamFerdinandvonAegir
.
Last edited by Hạ Du on 29 Oct 2019, 17:18, edited 3 times in total.
Image

User avatar
Hạ Du
Posts: 1289
Joined: 08 Feb 2016, 22:34
Location: Sources of the Deep
Mood: _(:3J Z)_
Has thanked: 48 times
Been thanked: 15 times
Gender: None specified
Contact:

Re: Thành Cassiopeia

Postby Hạ Du » 29 Oct 2019, 16:20

.
Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68 | Địa điểm: Thành Cassiopeia


Các bạn mở cánh cửa đột nhiên xuất hiện, và nhanh chóng nhận ra rằng mình đang đứng trước cổng một nhà trọ trông có vẻ không được tốt cho lắm. Các bạn cảm thấy hoàn cảnh xung quanh mình lúc này có vẻ rất quen mắt, và chẳng mất bao lâu để các bạn nhớ đến đây chính là nhà trọ duy nhất ở cái thôn trang đã chiếu trong đoạn phim ngắn ban nãy.

Dựa trên tấm biển hiệu được treo ngoài cổng, thì nhà trọ tên là Cây Nấm. Nó nằm trên một ngọn đồi cao cao, địa hình nơi này có hình phễu, rộng ở phần trên và hẹp ở phần dưới, cho nên từ vị trí này có thể nhìn được toàn cảnh của toàn bộ thôn trang. Xung quanh thôn trang là rừng rậm dày đặc, nếu muốn đi bộ rời khỏi đây có thể nói là một điều bất khả thi.

Lúc này có lẽ là mùa đông, nên thời tiết rất lạnh lẽo, mà bộ quần áo vải thô các bạn đã mặc trên người khi đăng nhập cũng trở thành một bộ trang phục kín mít và ấm áp, khoác bên ngoài là một chiếc áo khoác phao màu tím.

Ngay lúc các bạn suy nghĩ mình nên làm gì, một màn hình giao diện bắn ra trước mặt các bạn, y hệt như mấy lần trước đó. Bên trên màn hình chỉ ghi một câu: "Tìm thấy Hồ Trân Châu."

Vậy các bạn sẽ làm gì tiếp theo đây?

User avatar
Carnelian
User avatar
Lam
.
Last edited by Hạ Du on 29 Oct 2019, 16:33, edited 2 times in total.
Image

User avatar
Laeta
Posts: 1562
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

Re: Thành Cassiopeia

Postby Laeta » 29 Oct 2019, 16:23----------------------------------------------o0o----------------------------------------------

Thời gian: Monday "Flarion", Aureolin 68
Địa điểm: Thành Cassiopeia


1

Đăng nhập hoàn tất!

Caleb mở mắt, trước mặt hắn là một đồng cỏ xanh thẳm, những cơn gió thổi nhẹ nhàng nhưng cũng đủ làm tóc hắn bay lên. Cảm giác này thật sự sống động như thể hắn được đưa đến thế giới khác.

"Chỉ là do mày quá low-tech thôi..."- Caleb tự nhủ.

Hắn đưa tay về phía trước vẫy qua vẫy lại, không hề có độ trễ. Sau đó là khởi động chạy dậm chân tại chỗ... Tất cả đều hoàn hảo! Mặc dù hắn đoán là thể lực trong game của mình chắc chắn sẽ không được giống như ngoài đời. Bất chợt một tảng đá gần đó đập vào mắt hắn.

"Oke! Để xem nào"- Caleb tiến lại gần, rồi xoay người đá thử. Với tốc độ và sức mạnh này nếu là ngoài đời thì hẳn là một thằng nào đó đã vào viện, nhưng trong game thì không. Tảng đá vẫn nằm đó, người bị làm sao đấy chính là Caleb cơ.

"Ơ...Vãi l*!! Nó đau thật ạ!!"- Caleb bó chân lăn lóc dưới thảm cỏ, nhưng cơn đau chỉ thoáng qua rất nhanh, sau đó không còn lại gì. Hắn nằm đấy, ngước lên nhìn bầu trời trong veo.-"Cái mùi này dễ chịu quá!"

Rồi như nhớ ra điều gì đó, hắn bật dậy, mở hệ thống ra nghiên cứu. Đúng là đi một ngày đàng học vài sàng khôn, phải cố gắng lắm Caleb mới nhồi được hết đống hướng dẫn kia vào trong đầu. Hồi còn đi học cũng thế, hắn cứ nhồi như vậy đến khi nhớ thì thôi, rồi chẳng biết top 1 trường lúc nào.

"Thôi ngưng ăn mày quá khứ đi"- Hắn vò đầu bứt tai, trước khi thấy hàng chữ đó hiện lên: "Hãy đến cổng thành Cassiopeia."

Được rồi! Đi thì đi thôi... Caleb đã nghĩ là đồ họa đỉnh thế này thì chắc là NPC cũng sẽ xinh lắm, và ngay khi nhìn thấy người con gái trước mặt, hắn cảm thấy việc mình đăng ký tham dự chương trình này thật đúng đắn.

-Tôi là Elesis Seighart. Đội trưởng Đội Tiên Phong, cũng là người quản lý và chịu trách nhiệm chính của Hội Eden. Hôm nay, tôi là người sẽ khảo hạch và kiểm tra các bạn liệu có đủ tư cách tham gia Hội Eden hay không- Elesis tiếp tục - Đầu tiên thì, các bạn có câu hỏi nào chứ? Tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi mà các bạn đã đặt ra, miễn là chúng nằm trong sự hiểu biết và quyền hạn trả lời của tôi. Sau khi xong, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc khảo hạch.

Hắn có quá nhiều câu hỏi trong đầu để rồi khi chọn lọc ra thì cũng hết thời gian mất rồi còn đâu nữa. Hơn nữa những câu hỏi mọi người đưa ra cũng thực sự rất hợp tình hợp lý rồi, thậm chí cá biệt có một vài câu rất hay.

"Cũng may là mình không đặt câu hỏi nếu không thì đúng là...."- Caleb nghĩ.


Wc: 521


Last edited by Laeta on 29 Oct 2019, 16:23, edited 1 time in total.
Image