WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

COLON

Những câu chuyện kể theo vòng lượt có thể được kể trong một topic.

Lạc Lạc
Posts: 2
Joined: 15 Nov 2016, 01:22
Location: Đến từ COLON
Mood: COLON RULES THE WORLD OF WORDS!!!!!
Gender: None specified

COLON

Postby Lạc Lạc » 17 Nov 2016, 04:29


Về cái tên: COLON là game về những giấc mơ, mà mơ thì đôi lúc chúng ta hơi ngớ và chả hiểu cái gì. COLON cũng thế. Chúng ta chả biết nó là cái gì nhưng vẫn chấp nhận nó là thế và cứ mơ thôi.

Mỗi tối sẽ có một chủ giấc mơ, là người có ý tưởng và dựng nên thế giới trong mơ đó theo ý mình muốn. Những người chơi sẽ hóa thân thành người hoặc vật trong thế giới trong mơ đó, rồi muốn quẩy cái gì thì tùy cơ ứng biến....

Chủ giấc mơ ngoài việc dựng nên thế giới đó ra thì cũng chỉ là một thằng ngơ như bao thằng khác ở trong giấc mơ đó. Mơ mà, nhiều khi bạn cũng không rõ mình mơ phải cái giống gì, phải không? (cwl)
COLON!!!!

Lạc Lạc
Posts: 2
Joined: 15 Nov 2016, 01:22
Location: Đến từ COLON
Mood: COLON RULES THE WORLD OF WORDS!!!!!
Gender: None specified

Re: COLON

Postby Lạc Lạc » 17 Nov 2016, 04:36


Học sinh ùa ra khỏi lớp như chim vỡ tổ ngay khi hồi chuông báo giờ ra chơi vừa dứt. Tôi cũng mau chóng chen chân vào đoàn người, chen chúc nhau chạy xuống cầu thang. Bỗng một bàn tay từ sau đẩy mạnh vào lưng tôi, tôi mất đà, bước hẫng một bậc thang, té nhào xuống.

Nhưng cái đón tôi không phải là mặt đất mà là một khoảng không vô tận.

Tôi giật mình, giãy giụa một lúc rồi mới nhận ra mình đang tà tà quay trong một căn phòng cũ. Tôi được gắn trên trần.

Phải, tôi là một cái quạt trần bụi bặm cũ rích trong một căn phòng cũ rích bụi bặm.

Căn phòng bày biện đơn giản. Nền gạch bông đồng tâm 20cm kinh điển. Nhìn từ cửa chính theo chiều kim đồng hồ: Một cái bàn làm việc chất đầy giấy tờ và cái radio đã rè đặt gần như đối diện với cửa ra vào. Một chậu cây nhỏ bên cạnh. Cái giường đơn ngay góc tường. Một kệ sách lớn kê sát bức tường gạch thô không sơn, nhận ánh sáng chủ yếu từ khung cửa sổ lá sách bằng gỗ đã gãy vài thanh. Cửa chính. Còn lại là một bức tường trống, không có gì. À, có kệ để dép.

Tôi vẫn tà tà quay. Dù đã cũ, những vẫn im ru, không phát ra chút tiếng động nào.

Cũng phải, vì tôi cần lắng nghe.

Đây là phòng làm việc của một người phụ nữ tóc vàng sắp tuổi băm, kiểu tóc và ăn vận hệt như thời trang những năm 1920 ở châu Âu. Cô nàng có vẻ đẹp, phong cách, thần thái quý phái và sang trọng khó tả, giống như phụ nữ quý tộc thời đó vậy. Trên môi cổ luôn thường trực một nụ cười quyến rũ. Tôi là quạt trần mà còn phải mê nữa là.

Công việc của tôi và cổ giống nhau, đều là bí mật thu thập tin tức. Chỉ có điều chúng tôi không cùng chiến tuyến thôi. Và cổ cũng không biết rằng lại có một kẻ địch luôn ở ngay bên cạnh mình. Ai lại tin rằng người ta lại giao việc cho một cái quạt trần cơ chứ?

Tôi vẫn tà tà quay mỗi ngày, ngắm cô nàng làm việc và lắng nghe những gì nàng trao đổi cùng những quý ông mặc bành tô đen, đội mũ phớt, miệng ngậm tẩu, vội vàng đến, vội vàng đi, và đương nhiên sẽ không ngước lên nhìn một cái quạt trần làm gì trong những lúc gấp gáp. Bởi vậy tôi mới sống sót lâu như vầy.

Nhưng cũng không được lâu.

Một ngày đẹp trời nọ, một gã trông hệt như Sherlock đến gặp cô nàng vào giữa trưa, lúc tôi đang lim dim ngủ. Tôi cũng không chú tâm lắm, thường những gã đến vào buổi trưa chẳng có thông tin gì quan trọng.

Gã và nàng nói vài câu đơn giản, rồi gã quay ra cửa chính, chốt lại. Lúc này tôi mới để ý, theo sau gã còn có thêm 5 người nữa, cũng vào trong phòng, mắt láo liên. Vài gã liếc nhìn tôi. Không hiểu sao tôi cảm thấy có mùi nguy hiểm.

Và gã “Sherlock” ấy vạch trần thân phận tôi!!!

Nàng không còn nụ cười quyến rũ trên mặt nữa, ngẩng lên nhìn trừng trừng. Những người khác trong phòng cũng vậy. Và tất cả đồng loạt rút súng.

Holy shiet!!!!!

Giữa loạt súng liên thanh, tôi nhanh chóng tách khỏi trần nhà, làm long ra một đống bụi vữa. Cửa chính đã bị khóa, tôi đành tông vỡ cửa sổ bay ra ngoài. Loạt súng và cú tông vào cửa sổ đã làm tôi gãy mất một cánh. Hai cánh còn lại của tôi tự động thẳng lại với nhau, và ngay lúc ấy tôi phát hiện, bên ngoài là cả một đội quân đen thui giương súng chờ sẵn.

Thôi bỏ xừ.

Vừa vọt ra ngoài, tôi vừa nỗ lực khiến hai cánh còn lại liền lại thành một đường thẳng nhanh nhất có thể, sau đó bật tốc độ quay bàn thờ, quay như điên để chính mình có thể bay cao và nhanh hết cỡ về hướng Đông Bắc.

Đám bên dưới vẫn rượt theo và nã đùng đùng.

Tôi đã bật mode siêu năng lực.

Lạy thánh quạt trần, làm ơn cho con sống sót về được căn cứ!!!!

Liên lạc với căn cứ, nghe đồn rằng đã cho quân yểm trợ!!!

Tầm nửa tiếng nữa ở hướng Đông Bắc!!!
COLON!!!!

Tinker
Posts: 114
Joined: 20 Aug 2015, 17:01
Has thanked: 3 times
Been thanked: 4 times
Gender: None specified

Re: COLON

Postby Tinker » 18 Nov 2016, 19:41

Hắn, một kẻ lạnh lùng và tàn nhẫn nhưng lại tốt bụng(?). Cao 2m2, đô con, đẹp trai và đầy lịch lãm. Chưa kể đến cái trí thông minh siêu hạng với IQ 300/300. Tuy ngầu lòi soái ca thế, nhưng mọi người lại thích vay quanh hắn suốt mỗi ngày để tìm thấy được sự thoải mái giữa những trưa nóng nực.

Hắn là cái máy bán nước tự động.

Phải, một máy bán nước tự động lạnh lùng, không bao giờ nói chuyện với ai. Vì nói thế quái nào được?

Một cái máy bán nước tự động đầy tàn nhẫn, nuốt tiền mà không đưa nước. Lel.

Nhưng phần lớn lại luôn đưa nước đàng hoàng nên hắn rất tốt bụng.

Và nhờ cái tốt bụng ấy, ngày ngày người ta đều đến mua nước được đặt ở trong bụng hắn rồi giải tỏa cơn khát của mình.

Hắn cảm thấy không thoải mái lắm với công việc này. Nên cuối cùng lại tham gia vào tổ chức tình báo của Bang Hội Buê Đuê rồi được giao nhiệm vụ thu thập thông tin ở một quán nước với vai trò là một cái máy bán nước.

Cứ nghĩ cuộc sống của hắn chả bao giờ thay đổi mà mãi là một cái bán nước nhưng chợt đến một ngày, hắn nhìn lên bầu trời đầy sao ở giữa trời trưa nắng kia. Hắn thấy một cái đĩa bay quay vòng vòng bay ngang qua và theo sau là hàng tá người dí theo với súng ống. Chợt nghĩ chắc do người ngoài hành tinh đang tấn công trái đất nên để bảo vệ quê hương của mình.

Hắn sục mạnh lon nước ngọt đang ở trong bụng dưới mình rồi kiềm nén nó lại hết sức có thể, khi đến cực hạn, hắn bắn ra một tia nước màu trắng cực mạnh lên cái đĩa bay kia với tốc độ mac 20.
Last edited by Tinker on 18 Nov 2016, 20:04, edited 2 times in total.

Return to “Mini-Story”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest