WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Nhật kí của Garvin

Nơi lưu trữ các topic nhật kí của người chơi.

User avatar
Ririka
Posts: 776
Joined: 20 Nov 2019, 13:08
Has thanked: 372 times
Been thanked: 184 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Ririka » 12 Oct 2020, 08:43
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: Nhà
Khoảng thời gian nho nhỏ giữa hai bữa ăn của họ hôm đó trôi qua một cách yên tĩnh, với tiếng tivi được vặn ở âm lượng thấp và những lời kể chuyện trôi qua dịu dàng. Nana để Charles nắm tay mình đặt trên ngực em, tay bên kia vẫn xoa nhẹ mái tóc đen của bé con. Hơi ấm từ người Charles dần khiến các ngón tay mảnh mai của Nana ấm áp lên, cũng khiến tâm tư anh trở về bình yên như ngày nào.

Không có gì đáng sợ, hay dữ dội, hay đau lòng cả. Nana lắng nghe Charles và câu chuyện lang bạt của em, cảm nhận dòng tâm tư chảy trong từng lời nói của bé con, lại dụi nhẹ vào khớp ngón tay bé con khi em đưa tay chạm lên gương mặt mình. Kể cả bàn tay của Charles dường như cũng trở nên phong trần và sương gió hơn trước, nhưng lại cũng vẫn mềm mềm như ngày xưa. Nana đưa tay lên đan nhẹ vào lòng bàn tay Charles, để mu bàn tay của em trượt miên man trên gò má mình.

Mắt Nana nhìn em, mang theo tất cả sự dịu dàng và mộc mạc đã ủ ấm trong tâm hồn anh từ ngày Charles đi, mang cả một nụ cười bình bình, lặng lặng.

Có đôi lúc trong câu chuyện của em Nana lại lên tiếng hỏi vài thứ, tỉ như anh Garvin thì bây giờ thế nào rồi? Trước đây có thời gian Garvin hay qua ăn mì với Charles, Nana không tiếp xúc nhiều lắm nhưng rất có cảm tình với anh khách quen của bé con. Garvin còn đi cùng Charles một đoạn, đồng hành với em một thời gian. Như vậy thật tốt.

“Hôm trước có một con chó nhỏ chạy vào nhà đấy.” Nana vuốt mấy sợi tóc mái ra khỏi gương mặt Charles, để lộ cái trán cao của em. Tay anh dừng lại một chút. Nhìn Charles ở góc độ này khiến lòng anh lặng đi, và nụ cười thì trở nên ngơ ngẩn. “Anh... nghĩ rằng nó rất hợp với anh Garvin.”

Charles đang ở đây. Kể cho Nana nghe, về chuyến đi dài của mình.

“Đứa bé sẽ thích ảnh. Anh cũng muốn cảm ơn anh ấy.”

Cảm ơn vì trong những ngày tháng vô định và lạc lõng của người anh thương nhất, khi Nana không thể ở đó, Charles đã có Garvin làm bạn đồng hành.

“Anh có cảm giác anh Garvin sẽ hợp nuôi chó con.”

Nana vuốt ve vầng trán em. Những chuyến đi dài đằng đẵng của Charles, những ngày tháng trống rỗng và vô vọng của Nana, lúc này dường như đang đan vào nhau trong lòng bàn tay hay những cái vuốt ve trên gò má cả hai. Trở thành những câu chuyện nhỏ nhẹ về một phần đời đã qua mà, dù Nana biết Charles vẫn còn giấu đi nhiều tâm tư (và có lẽ cả anh cũng thế), nhưng lúc này ở đây đã nhẹ đi nhiều.

Không phải cô đơn trong ngàn vạn sinh mệnh của thế gian, là phước lành lớn nhất rồi.


...


Nana nhớ cái ngày Charles đi. Anh ở dưới nhìn theo, bé con rời khỏi bầu trời của hành tinh này như một ngôi sao băng vậy.

Một ngôi sao băng xinh đẹp, sáng rực, mang phước lành cho người khác, nhưng đơn độc.

Nana đã nghĩ, anh muốn làm một ngôi sao đôi thanh tĩnh. Bé xíu thôi cũng được, nhưng có đôi có cặp trên bầu trời.Cuộc sống của họ phần nào trở về như ngày trước, với những niềm vui be bé nhưng tràn đầy. Những bữa cơm có tiếng nói cười và hơi ấm của đồ ăn, những giấc ngủ có hai vòng tay, và thức dậy cùng vị của nắng. Sự hiện diện của bé con trong căn nhà đã không còn khiến Nana bỡ ngỡ hay nhói lòng như hôm đầu tiên nữa, dù rằng có nhiều lúc anh vẫn nhìn Charles mà ngẩn ngơ đi. Có nhiều lúc Nana vẫn đưa tay ra chạm vào em mà không có lý do, hay níu em lại cũng không có lý do, chỉ để chắc rằng Charles đang thực sự tồn tại.

Có nhiều lúc, tỉ như sau bữa trưa hôm đó, Nana ra ngoài và trông thấy Charles đã lăn ra ngủ trên ghế sofa. Nana bèn nhón chân tới bên cạnh em. Anh không ngồi xuống vì sợ trọng lượng của mình đè lên mặt ghế sẽ khiến Charles thức giấc. Nana gầy nhưng không phải hơi nước, mà Charles ngủ trưa yên giấc, anh không muốn đánh thức bé con.

Vậy nên Nana co chân, chui vào khoảng trống giữa bàn nước và ghế bành mà ngồi thu lu trước mặt Charles. Tay anh bám nhẹ vào mép ghế, mắt nhìn theo lồng ngực phập phồng của Charles rồi chuyển lên gương mặt em. Trời lúc này đã là tầm mười hai rưỡi trưa. Nana cứ ngồi như vậy một lúc lâu, rồi thì anh cũng nghiêng đầu tựa má lên mép ghế luôn. Khoảng cách tới gương mặt em lúc này còn gần hơn khi Charles nằm trên đùi Nana nhiều.

Không hiểu sao nụ cười trên môi Nana lại nhạt đi dần. Lúc đầu anh thấy an toàn lắm và còn thích thú nữa, Charles ngủ trông y chang dáng mèo mun, cái lúc Nana ngồi xuống cạnh em thì bé con còn cuộn người lại về phía anh làm Nana giật cả mình. Tim anh nhảy lên một nhịp như thể vừa bị bắt quả tang làm điều gì đó, hay chỉ đơn giản vì gương mặt Charles lúc này chỉ cách anh có tầm mười lăm phân. Nana có cảm giác mặt anh lại đang nóng lên, nhưng rồi Charles không thức giấc và cũng không có chuyện gì xảy ra, nên nó lại nhạt dần.

Nhạt dần, về thành một điều gì đó nhức nhối đọng trong lồng ngực. Nana lặng yên nhìn bé con. Tay anh đưa lên trước một chút, nhè nhẹ kéo nắm tay đang che mất một phần gương mặt của Charles ra. Không hiểu sao, gương mặt một ai đó khi đang ngủ còn truyền cảm hơn khi thức nhiều.

Có lẽ vì lúc này Charles đang không nhìn anh, mà chỉ có Nana đang nhìn Charles. Anh nhìn từ hàng mi mỏng của Charles đến làn da dưới mắt nơi chúng đặt lên, một quầng thâm nhạt ẩn hiện dưới da, và gò má thì nhuốm màu của tháng năm và mỏi mệt. Đôi môi hay khuôn miệng em cũng không còn cảm giác như trước. Như trước, lúc nào Charles cũng thích ăn uống, mà Nana nhìn Charles nom nom cái này cái kia, lúc nào cũng thấy vui tươi cả.

Hẳn là vì vậy mà những điều bé con nói với anh cũng khác. Nana cứ nhìn em như thế, lâu rất lâu. Đau lòng rồi lại nhẹ nhõm, rồi lại những cảm xúc bâng quơ khác trộn lẫn trong đáy mắt. Tay anh đưa ra phía trước, khe khẽ chạm lên gò má bé con, lên cả bờ môi mỏng đang khép hờ.

Charles đã rất đau khổ.

Bé con kỳ thực không thay đổi, chỉ là nỗi đau tồn tại từ trước cả khi em rời khỏi đây, theo năm tháng, đã tích tụ lại trên đôi vai của em. Nana có lẽ đã nhận ra điều đó kể cả khi Charles đang cười với anh. Từ trước khi em rời khỏi đây, và khi về cũng vậy.

Nhiều đến mức chỉ lẳng lặng nhìn em ngủ yên giấc như lúc này thôi cũng khiến tâm tư Nana cuộn lên những cơn sóng lăn tăn. Nana không biết bản thân đang đau lòng vì em, vì anh, hay nhẹ nhõm vì em đã ở đây rồi. Hay lo sợ, rằng sẽ có một ngày Charles lại biến mất lần nữa.

Hay một chút hoang mang nữa.

Nana không muốn phải lo sợ nhiều như thế. Anh không muốn quãng thời gian đã qua của họ trở thành một vết thương ngầm mà một lúc nào đó sẽ nứt ra, và họ sẽ rơi về hai phía vực thẳm ngược nhau trên cùng một vách đá cheo leo. Anh muốn được sống bên cạnh người anh thương bằng mọi thứ mình có, hạnh phúc và khiến em hạnh phúc bằng cả tâm hồn mình.


Nana sợ.


Anh dừng lại khi đôi môi của Charles chỉ còn cách bản thân có một hai phân. Hơi thở nhè nhẹ của em phả lên gò má anh, Nana nhận ra bản thân đã lại rơi lệ từ khi nào.


“Em yêu anh.”

Charles yêu anh.

Nana hiểu điều đó. Nghe thấy điều đó, cảm nhận được điều đó, biết rằng, đó không phải tình cảm trước giờ mà họ vẫn luôn dành cho nhau. Charles đang yêu anh theo cái cách anh đã từng yêu ai đó bằng cả trái tim mình ngày trước. Một thứ tình cảm đầy khao khát, đầy mong nhớ, rất mãnh liệt, cũng rất đau lòng.

Cảm giác khi trái tim đập vì một ai đó khác. Bản thân thuộc về ai đó khác, và mong đợi người đó cũng sẽ thuộc về mình.

Lồng ngực Nana đau thắt lại. Nước mắt anh lăn đi, nhẹ nhàng thấm vào mặt ghế bành.Charles là điều trân quý nhất trong cuộc đời anh.

Nana không muốn em chịu thiệt thòi, hay tổn thương, hay nhận về điều gì đó không xứng đáng với mình.
Ngày tiếp theo và vài ba ngày sau đó, trời đều mưa như trút nước.

Chuyến đi chơi dã ngoại của hai đứa bị lùi lại tới cuối tuần - hoặc tới khi nào bầu trời của tinh cầu đầy nước này quyết định ngừng mở cửa xả lũ mà trong xanh trở lại. Mưa lớn nên Nana với Charles cũng không đi đâu. Hai đứa chỉ quanh quẩn ở nhà với nhau, tận hưởng sự có mặt của nhau trong cái không khí thanh sạch mát lành mà cơn mưa mang lại.

Đó là những ngày yên bình, ngoại trừ việc Nana cư xử có chút giống loài chó nhúng nước mưa, độ lơ ngơ của anh tăng cao mà độ bám người cũng vậy. Người ở đây dĩ nhiên là Charles chứ không phải mấy con ma xó. Hôm trước Charles đuổi cảnh cáo một con ra khỏi nhà vì nó hiện hình làm vỡ cái lọ trồng cây thuỷ sinh, Nana còn đứng ở cửa phòng nhìn em, sau bị Charles trông sang mới luống cuống lấy chổi ra dọn chỗ thuỷ tinh vỡ. Nana không còn đỏ mặt nhiều như hôm đầu tiên Charles về nữa, có thể vì thế mà mức độ “lộ liễu” của anh cũng tăng lên. Đôi khi anh sẽ tự động nắm lấy tay Charles không lý do, hay tới đằng sau ôm lưng em - cũng chẳng vì lý do gì cả. Mà nhìn bé con thì còn nhiều hơn nữa. Những ngày mưa không khí ẩm thấp, hai đứa lăn từ chỗ này sang chỗ kia, từ phòng khách đến phòng ngủ rồi phòng ăn, thời gian không dính lấy nhau thực chẳng có nhiều.

Đôi khi Nana sẽ chỉ yên lặng nhìn Charles như buổi sáng hôm đầu tiên em về lại đây, hay thậm chí là như hôm đầu tiên Nana từng gặp em vậy. Có lẽ anh thần sống trăm tuổi lúc này cũng chẳng rõ bản thân mình đang nghĩ gì. Đôi khi anh sẽ nghĩ ngợi nhiều lắm và điều đó bão hoà trong ánh mắt, đôi khi nó gần như lại trống trơn, để hình ảnh của thiếu niên tóc đen hiện lên thật rõ ràng. Mà, cũng không hẳn là anh không còn đỏ mặt nữa. Nana dường như nhận thức được nhưng anh không né tránh, trên gương mặt với hai gò má phiếm hồng đôi khi còn lộ ra một vài biểu cảm lạ lùng làm sao. Trông như trầm tư, lại như kiên định.

Những lúc như vậy, tiếng mưa rả rích bên ngoài và sự thấu hiểu của Charles là bạn thân của anh.

Đôi khi Nana tiến tới gần hơn cả khoảng cách rất gần trước kia của cả hai. Không chỉ có buổi sáng khi thức dậy và cần sự an toàn, Nana còn chủ động dụi Charles vào những lúc khác, như khi họ lăn lê trên ghế sofa cùng nhau, khi tiếng mưa bên ngoài đủ dễ chịu để hai đứa có thể mang chăn ra cạnh cửa sổ nằm chơi, hay trước khi họ chìm vào giấc ngủ. Anh giống như một cục lông thứ thiệt luồn luồn dụi dụi vào người Charles, bất cứ nơi nào có hơi ấm của bé con.

Hay, một hôm nọ khi Charles đi tắm. Căn phòng ngập hơi nước bất chợt bị mở ra một khe tí teo, khiến không khí nóng bên trong thoát ra, và Nana từ bên ngoài luồn vào.

Trên tay anh cầm một cái khăn bông.

Và một chiếc bông tắm.

Và... hết rồi.

Nana thậm chí còn không đi dép. Lúc này Charles đã cởi quần áo ra rồi và cũng đang ở trong bồn rồi luôn, nhà tắm của họ chia đôi bằng kính mờ với giỏ quần áo để bên ngoài cho đỡ ẩm ướt, bên trong có bồn tắm lớn và vòi sen để tráng người. Mỗi lần xả nước nóng vào bồn, bên trong sẽ nghi ngút hơi nước. Nana đứng giữa tầng tầng hơi nước đó, mặt lại mang vẻ kiên định và trầm tư như cả tuần nay, gò má đỏ lên ở mức độ vừa phải thôi, lên tiếng sau khi đóng cánh cửa kính lại sau lưng mình.

“Anh... vào chung với em nhé.”

Ấy không giống một câu hỏi cho lắm, vì sau đó Nana liền bước về phía Charles luôn. Dù sao anh cũng cởi sẵn quần áo bỏ bên ngoài phòng rồi.

Nana đang rất nghiêm túc. Còn có chút quyết liệt.Nana sợ, nên anh phải biết chắc chắn.

Rằng bản thân không phải vì đã sợ mất em nhiều đến mức sinh ra một thứ tình cảm đáng thương và không công bằng.

Rằng trái tim anh không đập vì như vậy.User avatar
Allrightbb

Last edited by Ririka on 12 Oct 2020, 12:03, edited 1 time in total.

User avatar
Allrightbb
Posts: 916
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 29 times
Been thanked: 164 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Allrightbb » 18 Oct 2020, 22:29
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: NhàCharles thích nắm tay của Nana. Dù em đã nắm tay Nana hàng nghìn lần, cảm giác vui vẻ và hạnh phúc ấy vẫn còn vẹn nguyên như ngày đầu. Cảm nhận được hơi ấm của Nana ngay sát nhịp tim đập của mình khiến Charles cảm thấy an tâm từ tận đáy lòng.

Mà hiện tại, em còn muốn chạm vào Nana nhiều hơn trước. Charles biết tại sao, cũng biết không phải vì bản thân thấy bất an. Khi bàn tay em áp lên gương mặt của anh và Nana cọ lại, một luồng điện đã chạy dọc sống lưng bé con, khiến khóe môi em hơi run lên một chút. Vậy mà giọng nói của Charles vẫn không lạc đi.

Khi Charles kể về quãng thời gian em ở cùng Garvin, biểu cảm của Nana dường như có mềm đi một chút. Không hiểu sao Charles lại cảm thấy bất ngờ.

“Hôm trước có một con chó nhỏ chạy vào nhà đấy.” Nana nói. “Anh... nghĩ rằng nó rất hợp với anh Garvin.”

Charles chớp mắt. Nụ cười của Nana giống như thất thần trong giây lát, dù lời nói của anh vẫn rất rõ ràng.

“Đứa bé sẽ thích ảnh. Anh cũng muốn cảm ơn anh ấy.”

“Anh có cảm giác anh Garvin sẽ hợp nuôi chó con.”

Charles chớp mắt một lần nữa. Sau đó bé con mỉm cười. “Ừ. Cũng đến lúc ảnh nên nuôi thứ gì đó rồi.”

Một con chó nhỏ chạy lạc được vào nhà của họ chắc sẽ là món quà phù hợp với Garvin đấy.

Charles áp mặt mình vào bụng của Nana, ngoài suy nghĩ bản thân không đủ tốt, còn có cảm giác mình ngày càng xấu xa.

Khi Nana nói muốn cảm ơn Garvin, em thực sự có suy nghĩ muốn chỉnh chết người kia.Lúc Nana còn rửa bát trong bếp và Charles đã lăn trên ghế sofa mơ màng, bé con mới nghĩ về chuyện bản thân vì sao tự dưng nảy sinh suy nghĩ xấu với Garvin. Mặc dù thanh niên đúng là rất “phiền phức” trong chuyến hành trình của họ, nhưng Charles yêu quý anh như một người anh trai trong gia đình. Và thời gian đó em quả thực đã được Garvin chăm sóc, nếu không, Charles đã giống như một con diều đứt dây không tìm được đường về nhà.

Vậy thì cảm giác khó chịu trong lòng em khi nãy là gì nhỉ? Charles lật người qua lại trên ghế sofa, nghĩ ngợi.

Cảm giác ấy xuất hiện khi Nana nói về chú chó nhỏ, rồi rõ ràng hơn khi Nana muốn tặng cho Garvin như lời cảm ơn.

Charles lật ngửa trên ghế mềm, đôi mắt mở to nhìn trần nhà. Câu trả lời bỗng khiến em cảm thấy bụng dạ mình quặn hết cả lại, dẫu cho khi nãy đã ăn đến ních bụng.

Nana cảm thấy Garvin ở cạnh em là một điều may mắn. Dẫu anh không thân thiết với người thanh niên, dẫu cho Charles đã từ chối đưa Nana đi cùng, nhưng lại ổn với việc ở cạnh Garvin. Charles biết Nana rất tốt bụng, tính tình rất dễ chịu, nhưng em vẫn không kiềm được cảm giác hụt hẫng.

Tình cảm của Nana dành cho em quá thuần khiết. Thuần khiết đến mức khiến Charles thấy xấu hổ vì suy nghĩ không hay của mình.

Charles che mặt mình lại, lần đầu tiên từ khi quay về, em ước gì bản thân quay ngược thời gian. Ước gì em có thể về lại lúc mà bản thân còn chưa thay đổi, để em có thể yêu mến Nana bằng trái tim trong sạch tương tự. Hiện tại, Charles chỉ cảm thấy cả trái tim lẫn linh hồn của mình đang mục ruỗng, nứt nẻ.

"Em không muốn như thế này…" Trước khi để cơn buồn ngủ đánh bại lý trí của bản thân, bé con khẽ nói.

Em không muốn bản thân trở nên xấu xí như thế này.

Em, thực sự, vô cùng xin lỗi.Có thể do thể lực cuối cùng cũng suy yếu, cũng có thể do cảm giác được về nhà khiến tâm trí được thả lỏng, Charles đã ngủ rất say trên ghế bành. Trong cơn mơ, em thấy mình đang lăn trên một mớ lông mềm, làn gió ấm áp thổi qua thổi lại trên mặt, còn ngửi thấy cả không khí của trời mưa.

Đến tận lúc Nana trèo lên ghế mà ôm em vào lòng, Charles vẫn còn ngủ say lắm, mơ màng dụi sâu vào ngực người thiếu niên. Chỉ khi đã ngủ mê mệt, bỏ xuống hết mọi suy nghĩ và băn khoăn trong lòng, Charles mới dễ dàng ôm lấy Nana như thế.

Những ngày sau đó, trời mưa như trút nước. Ngay cả Charles cũng không lường được sự đỏng đảnh của thời tiết ở hành tinh này, vậy nên kế hoạch đi picnic của cả hai đứa cứ thế bị hoãn lại vô thời hạn. Ở nhà thì cũng chẳng có nhiều chuyện để làm, ngoại trừ sửa sang quét dọn và thỉnh thoảng đuổi lũ tiểu quỷ đang trốn ở rèm cửa đi. (Thiệt ra sau khi đuổi cảnh cáo một con thì Charles lại cảm thấy nhà hơi buồn, thế là em lại mắt nhắm mắt mở cho tụi nó trú ngụ ở mấy bụi cây trong vườn).

Mọi thứ dường như quay trở lại thời xa xưa, chỉ trừ việc Nana ngày càng bám dính lấy em hơn trước. Ban đầu, Charles nghĩ rằng anh cảm thấy bất an, nhưng sau đó, bé con nhận ra có chuyện gì đấy không đúng lắm. Nana không đỏ mặt mỗi khi anh nắm tay em, và tần suất thiếu niên ôm dụi như cục bông trong lòng Charles cũng tăng lên. Mà một khi bé con đã để ý chuyện gì, em rất khó để phớt lờ nó được.

Nhưng Charles rất kiên nhẫn.

Em không hỏi Nana, cũng không từ chối những lần anh ôm lấy mình chẳng vì lý do gì. Nana luồn lách như cục bông để ôm em, Charles cũng ôm anh chặt hơn bình thường một chút.

Bé con biết, Nana đang suy nghĩ, cân nhắc, trước khi anh quyết định về tình cảm của mình.

Dù là biết vậy, nhưng không có nghĩa Charles không cảm thấy gì.

Mà mọi chuyện thay đổi vào cái ngày Nana muốn tắm chung với em.Họ không phải chưa từng tắm chung, khi ở Altair, bé con và Nana đã từng tắm cùng nhau dưới suối - khi đó Nana vẫn còn là một chú rồng vảy vàng. Nhưng kể từ khi đến hành tinh này, cả hai vẫn giữ khoảng cách riêng tư với nhau.

“Anh... vào chung với em nhé.”

Nếu là khoảng thời gian trước, Charles sẽ không nghĩ ngợi gì nhiều, bởi mối quan hệ của em với Nana thân thiết hơn việc tắm chung này. Có điều, vào hiện tại, khi nhìn thấy Nana cầm khăn tắm đứng ở cửa phòng, não của Charles đã đình trệ gần một phút mới hoạt động lại được.

Cuối cùng, em khó khăn lắm mới cất tiếng bình thường.

"Vâng."

Charles mỉm cười, ra hiệu cho Nana bước vào trong bồn. Nước đang rất ấm, bồn tắm của họ cũng rộng cho bốn người lận. Lúc này Charles đã cởi bỏ quần áo của mình, nhưng trên mặt nước vẫn còn một tầng bọt mỏng trắng xoá (bé con vốn thích tạo càng nhiều bọt càng tốt, em cảm thấy chơi như vậy khá là vui), tóc đen cũng ướt rượt.

Bé con cầm bông chà lưng trên tay, vỗ nhè nhẹ xuống mặt nước.

"Anh quay người lại đi, để em chà lưng cho."

Không ai thấy bàn tay còn lại giấu dưới lớp bọt trắng của em đang run lên.

Khi Nana đã quay lưng lại với em, Charles mới chậm rãi đổ nước lên vai anh, rồi dùng bông tắm nhẹ nhàng chà lên. Tay em vẫn còn đang hơi run, nhưng Charles trấn định rất nhanh, cũng có thể vì em không thấy mặt Nana. Bé con không kiềm được mà nghĩ, ít nhất cũng phải để em chuẩn bị tinh thần trước đã chứ.

Charles biết lý do vì sao Nana muốn tắm cùng em, chỉ là em không biết, khi nhìn thấy biểu cảm quyết tâm trên gương mặt của Nana lại khiến em cảm thấy đau đến thế.

Đúng là tự bê đá đập chân mình mà, Charles ảo não nghĩ.

"Anh béo hơn rồi." Vừa nghĩ vừa kì lưng cho thiếu niên, bé con vẫn còn dư sức để ý đến thể trạng hiện tại của Nana.

Thôi thì, ít nhất cũng có một thứ khiến em vừa lòng.

User avatar
Ririka


Image

User avatar
Ririka
Posts: 776
Joined: 20 Nov 2019, 13:08
Has thanked: 372 times
Been thanked: 184 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Ririka » 20 Oct 2020, 17:26
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: Nhà
Sự quyết tâm của Nana chỉ duy trì được cho đến khi Charles lên tiếng. Ngay trong câu đầu tiên của em, Nana đã có cảm giác muốn đào một cái lỗ, chui xuống rồi châm lửa thiêu từ từ.

Trong một tích tắc, Nana đã muốn bỏ chạy và đào lỗ thật. Nhưng cảm giác đó chỉ tồn tại đúng một tích tắc khi anh bắt đầu thấy hoảng hốt và không nhớ mình đang làm gì nữa. Tích tắc sau Nana nhìn thấy gương mặt Charles, cùng với đôi mắt xanh biếc như đã hoá thành thuỷ tinh của em. Vậy là một ngàn giọng nói trong đầu anh biến mất, xung quanh chỉ còn lại tiếng nước thanh tĩnh. Trong đôi mắt phản chiếu hình ảnh của mình đó, Nana thấy tâm tư anh chợt trở về bình thường.

Tiếng bọt nước nổ póc một cái nhẹ. Nana cúi đầu xuống, yết hầu chuyển động nhè nhẹ và vành tai lặng lẽ đỏ lên. Đây dĩ nhiên không phải lần đầu tiên họ tắm cùng nhau, cũng sẽ không phải lần đầu tiên anh nhìn thấy cơ thể Charles và ngược lại. Họ ở với nhau lâu như thế, lại có một khoảng thời gian lăn lóc chơi nơi sơn thuỷ dã lĩnh nên có tắm chung dưới ao hay mắc mưa chung cũng là bình thường. Dù sao cả hai cũng đều là nam và không câu nệ chuyện thân thể. Từ khi tới hành tinh này thì hiếm hơn như thế, vì dù hồ tắm có rộng bao nhiêu và họ có gần gũi với nhau đến mấy, thì thời gian tắm cũng là thế giới riêng tư của một người.

Sự trần trụi của một người, cũng vậy.

Tay Nana âm thầm siết cái khăn tắm lại. Chặt đến mức khăn mềm như thế mà cọ vào da đau đau.

"Vâng."

"Anh quay người lại đi, để em chà lưng cho."


Nghe Charles gọi bằng cách vỗ tay ụp oạp lên mặt nước (ừm vẫn giống như phụ huynh gọi con xuống nói chuyện...??), Nana liền ngoan ngoãn leo vào bồn rồi đưa lưng ra cho em. Anh thấy có gì đó sai lắm vì anh muốn vào để chà lưng cho Charles cơ (tại Charles đang tắm sẵn và hẳn là tới mục kỳ cọ rồi ấy), nhưng chưa kịp nói vậy thì anh đã thấy bản thân làm theo lời Charles rồi. Nên là đành thôi. Nana nhìn lớp bọt xà bông bao quanh bản thân, tự nhiên cảm thấy mình thu nhỏ lại còn có tí xíu trong một hồ nước rộng vô cùng.

Nhưng rồi thì anh cũng thả lỏng. Ừ, vì mùi hương xà bông ngập trong phòng tắm lúc này cũng là mùi hương quen thuộc của Charles. Hương vani.

Nana thì hay dùng hương trà trắng.

Hai đứa biết thói quen của nhau, nên lần nào đi siêu thị cũng chủ động khuân về xe hai chai sữa tắm cùng với mấy quả tạo bọt có hai mùi như vậy. Dù gì cũng đều dùng hàng ngày và hết gần như cùng lúc. Nana thích hương vani lắm, nhưng một phần nào đó trong tiềm thức của anh đặt ra một hạn định rằng anh thích hương vani của Charles, không phải của bản thân. Kiểu như Charles cho mùi vị đó thêm một chút hơi ấm, một chút trong trẻo và một chút ngọt ngào của em, để Nana cảm thấy ấm áp mỗi khi dụi dụi ôm ôm và ngửi thấy mùi hương này.

Khoảng thời gian Charles đi, Nana cũng không đụng đến chai sữa tắm dư đó nữa. Hôm nọ đi siêu thị anh có mua một chai mới và bỏ chai cũ đi vì hết hạn. Rồi thì cả tuần qua Nana dính lấy Charles như sam, mùi hương này sau một thời gian dài phai tàn rồi lại một thời gian nữa quay lại cùng Charles, sớm đã mang theo một hương vị mới rồi.

Nana lúc này ở giữa bồn nước ngập hương vani như thế, trong bụng cứ có cảm giác nhộn nhạo hết cả. Khoảng thời gian chờ đợi thế nào mà cũng rất lâu. Kiểu như từ lúc Nana ngồi ngay ngắn đưa lưng ra phía Charles cho đến khi anh nghe tiếng nước rẽ ra và Charles tới sau lưng anh, còn có cả cảm giác nước vuốt dìu dịu xung quanh và da Nana gặp một trận tê nhẹ từ đỉnh đầu tới tận ngón chân, rồi tới lúc Charles thực sự chạm vào anh bằng miếng bông tắm ấy, chắc khoảng chừng một phút là nhiều. Cơ mà với Nana thì một phút đó lại tính theo giây.

Nước từ cái bông tắm vắt nhẹ, chảy dọc từ đôi vai vẫn còn khô ráo của Nana xuống tới lớp bọt trên bờ ngực trần. Tiếng nước vang lên nghe róc rách. Da Nana nổi gai nhè nhẹ khi Charles chà chiếc bông tắm lên, không rõ là do hơi nước nóng hay do sự nhộn nhạo bên trong người anh. Có lẽ bởi vì họ đang tắm, hơi nước đang gột đi những tạp chất bao quanh cả hai và trả họ về trạng thái nguyên sơ, mà Nana cảm nhận được sự tồn tại của em rõ đến từng hơi thở. Ngay cả thời còn là Kỵ sĩ và Rồng, tâm tư tương thông như trước giờ vẫn luôn thế thôi, thì cũng chưa bao giờ Nana có cảm giác trần trụi với em đến vậy. Một thoáng suy nghĩ vớ vẩn của Nana khiến anh tự hỏi sao Adam với Eva có thể quấn lấy nhau khắp vườn địa đàng mà không mặc đồ.

Dù rằng nó chỉ là cảm giác mà thôi. Ừ. Cảm giác.

“Anh béo hơn rồi.”

Đột nhiên Charles lên tiếng như vậy, khiến Nana suýt thì nuốt phải lưỡi mình.

“Ưm... hả? Ơ...” Nana vội vàng xóc não để trả lời bé con, lấp liếm cái sự thật là từ lúc bước vào bồn đến nay đầu óc anh cứ chạy như bung hết cả ốc vít - và giờ thì đâm đầu vào tường đó. Cái gì béo... Nana nghĩ đến thời còn làm rồng, long dạng của anh cũng có múi có cơ dữ lắm đó (dù nhân dạng thì vẫn thế). Sang thế giới này rồi không phải đánh đấm gì nữa, anh cứ thế giữ nguyên thể trạng thư sinh được bao nuôi của mình. “Ừm... mình có nên xây một phòng tập gym không? Charles cũng mập lên đấy, à nhưng mà anh thích lắm... ừm, ý anh là Charles không thích cũng được. Khoẻ mạnh là được rồi.”

Nana bối rối phân bua, vẫn còn đang nhặt ốc vít não lại nên nói lộn xộn nhưng đại để cũng ra được ý chính là gì. Anh có cảm giác mình vừa nói linh tinh gì đó nhưng chẳng nhớ được là lỡ miệng ở đâu, chỉ cảm thấy da mặt nóng lên. Nếu không phải nước tắm cũng nóng và Charles đang chà lưng cho anh, có khi Nana đã ụp mặt xuống đó rồi.

Charles nghiêm túc kỳ lưng cho anh, Nana sau đó cũng thả trôi bản thân theo những cảm giác và suy tư được hương vani bao bọc. Da Nana vốn rất trắng, mấy ngày nay ăn uống liên tục theo chế độ vỗ béo của Charles thì liền có da có thịt mềm mềm luôn, gọi là béo trắng ra, bông tắm chà lên liền ửng lên một tầng như vỏ đào. Cũng chẳng có tì vết gì mấy dù cái hồi làm rồng Nana cũng bị thương mấy bận - dù sao thì họ vẫn là người của Hiệp hội. Nhưng hẳn là vì cơ thể đặc biệt nên các vết thương đó dù nhỏ hay to thì khi lành lại đều không để lại vết tích. Duy chỉ có mấy vết thương cũ từ thời xưa lắc là vẫn còn.

Ấy là một vết cắt mảnh đi kèm vết bỏng, kéo dài từ vai xuống đến ngực. Vết cắt không sâu nhưng sẹo của nó cũng không biến mất kể cả sau cả trăm năm và Nana có thay qua nhiều thân phận khác nhau. Nana nhận nó trong trận chiến với Amon Ra. Không phải từ những cột lửa và dung nham cao ngất trời của ông ta ngày đó, mà từ chính cơn gió phát ra từ anh. Cơn gió không nhẹ nhàng êm ả như những lần anh chơi đùa cùng tinh linh buổi đêm, nó đầy thù hận và tuyệt vọng, và đau khổ đến tan nát, anh dùng để huỷ diệt kẻ thù.

Đó là một cơn gió thực sự, thực sự tàn độc. Bàn tay Nana đã từng nhuốm đầy máu như thế, tựa như anh đem từng mảnh vỡ trong lồng ngực ra để lăng trì vị thần kia. Đến cả bây giờ, đôi khi Nana vẫn còn nghe thấy giọng của mình khi đó, đọc mệnh lệnh để kết liễu kẻ địch. Cơn gió nghiền nát kẻ địch một thì cũng là nghiền nát Nana năm, và giết chết kẻ địch năm thì cũng như đã giết chết bản thân anh một ngàn lần.

Nước ấm chảy xuống dọc theo vết sẹo nọ, Nana đưa tay lên nhẹ nhàng kỳ kỳ cọ cọ trước ngực. Charles cũng biết vì em chưa bao giờ hỏi Nana chuyện ở tháp. Rằng anh đã có thể giết cả một vị thần vì sự đau khổ khi mất đi người anh từng thương. Nana chưa bao giờ nói với Charles rằng ngày đó không phải em kéo anh đi. Là Nana đã chạy trốn, vì anh không thể tiếp tục sống và nhìn người đó, và ngày ngày nhớ lại bản thân đã từng đau như thế nào.

Dù thế thì cuộc sống sau đó với Charles lại hoàn toàn không liên quan gì đến việc Nana đã chạy trốn ai, hay vì bất cứ ai ngoài bản thân hạnh phúc của họ. Hạnh phúc của Charles, hạnh phúc của Nana, sống một đời rạng rỡ và trong trẻo và bình an, trao một con người vẹn nguyên và tròn đầy tâm tư dành cho người còn lại. Nana đóng cửa quá khứ lại để nắm lấy tay em mà đi tiếp. Vì đó là Charles, và vì em dù cũng nhiều thương tích như thế, nhưng đã đưa tay ra cho anh.

Và Nana muốn sống với em, ở bên em, cũng nhiều như Charles đối với anh vậy.

Từ khi đó, Nana đã trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc đời mới của anh, trân trọng người đáng quý nhất với anh, sống rạng rỡ từng ngày.

Nhưng bây giờ anh lại sợ mất em nhiều như vậy.

Nana sợ bản thân đang trở lại như cũ. Sợ rằng tình cảm của anh, kể cả những mong muốn này cũng không hề xuất phát từ một trái tim toàn vẹn nào hết, sợ rằng những năm tháng xa cách của họ đã khiến cho tình cảm của anh vẩn đục đi, và rồi anh sẽ làm mọi cách để giữ em ở lại bên mình - như anh đã từng làm.

Nana đã từng là kẻ diệt thần; nếu là lúc này, nếu là Charles, anh sẽ còn huỷ diệt nhiều thứ hơn. Anh sợ trái tim mình sẽ ghi nhớ cảm giác của bao nhiêu năm xa cách đó và vô thức tìm cách giữ chặt lấy Charles. Nana không muốn như thế, đáp lại tình yêu của em bằng thứ tình cảm vị kỷ không xứng đáng với em, với một trái tim tầm thường và bé nhỏ.

Dù rằng điều đó không thật lắm vì cả tuần nay Nana đã không còn cảm thấy gì ngoài sự ấm áp quen thuộc, vui vẻ như xưa, và ngượng ngùng mới có. Kiểu như từ hôm Charles nói “em yêu anh” và trong tim Nana liền nảy mầm đánh póc một cái, rồi thì từ đó trở đi lúc nào cũng nghĩ đến câu nói của em, tự châm lửa đốt cháy bản thân, tự lăn lóc quèo quẹo lộn trong lộn ngoài dù Charles chẳng làm gì anh cả. Nana trước mặt Charles giống như đã hoá thành cậu Vàng cuống quýt, em gọi thì liền tới, và trông thấy bé con thì liền cười. Anh cười như cả thế giới đang phát sáng xung quanh bé con vậy.

Nhưng Nana vẫn không biết tại sao lại thế, Charles cũng không nói gì với anh, nên anh sợ. Nana dù đã sống cả trăm năm rồi nhưng không phải điều gì cũng biết hết, và dù đã đi qua một đoạn cảm xúc thăng trầm ngày trước, thì tình cảm của anh đối với Charles vẫn là lần đầu.

“Charles này,”

Nana giữ tay Charles lại trên vai mình. Nước xung quanh vẫn còn nóng vì họ có hệ thống giữ nhiệt trong bể tắm, nhưng tay anh lại hơi lạnh đi. Người con trai tóc màu nhạt chậm rãi xoay người lại, lại gỡ chiếc bông tắm trong tay Charles ra mà áp bàn tay em lên gò má anh. Mắt Nana ngước lên nhìn Charles khi đó mang mỗi thứ một chút, hoang mang, bối rối hay lo âu, nhưng cũng thật đơn thuần và bình lặng. Nó phản chiếu và ghi dấu hình ảnh của Charles đang ở phía trước và chỉ một mình Charles. Thu vào cảm xúc của em, gương mặt của em, một giây sững người khi trước, và những buồn phiền rải trong ánh mắt em nhìn mình.

Charles vẫn luôn đợi anh, Nana biết. Một tuần cho anh là đủ rồi.

“Sao em lại thích anh vậy?”

Em đã nghĩ gì, và đã cảm thấy gì thế?

Nana hỏi, một cách ngốc nghếch nhưng thành thật. Anh nâng tay em bằng cả hai bàn tay, dụi mặt vào lòng bàn tay em, cũng không rõ bản thân đang nghĩ ngợi điều gì.

Có lẽ anh chỉ muốn cảm nhận mùi hương của Charles thôi.

Trên cả việc sợ Charles đi mất, Nana còn sợ bản thân mình cứ mãi ngốc nghếch, và em thì rời xa dần.


User avatar
Allrightbb


User avatar
Allrightbb
Posts: 916
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 29 times
Been thanked: 164 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Allrightbb » 25 Oct 2020, 22:00
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: NhàKhông ai thấy bàn tay còn lại giấu dưới lớp bọt trắng của em đang run lên.

.

Khi tấm khăn trắng chạm vào bờ vai trần của Nana, hình ảnh em đứng dậy và đi khỏi bồn tắm chợt xuất hiện trong tâm trí của Charles. Bé con tốn vài giây để loại bỏ hình ảnh đó trong đầu, nên động tác cũng trở nên chậm chạp hơn.

Kể cả họ cách nhau một chiếc khăn tắm dày, và Charles cố gắng để không tiếp xúc trực tiếp với Nana, em vẫn có thể cảm nhận được nhiệt độ từ làn da của anh, run rẩy vô thức của anh, và mùi hương của Nana càng lúc càng nồng nàn.

Charles đã luôn thích hương bạch trà của Nana. Thanh mát, dễ chịu, khiến tâm trí của em thả lỏng trong cảm giác an tâm. Tỉnh dậy trong cái ôm cùng mùi hương của Nana là đủ cho buổi sáng của em sáng bừng lên.

Nhưng hiện tại, Charles biết rõ đã có điều gì thay đổi. Cảm giác khi em ôm lấy Nana, hay chạm vào anh, đặc biệt là trong tình huống họ tắm cùng nhau đã không còn như trước. Ngón tay của em dừng ở cái gáy trắng muốt của người trước mặt, khao khát được tiến thêm một bước.

Tuy nhiên, Charles đã dừng lại.

Em biết mình đang biến đổi. Không phải là năng lực, mà là cơ thể. Thời gian của Charles đã dừng lại kể từ khi em tiếp nhạ Dorimu, như một cách bảo vệ cả hai. Thân thể trẻ trung, vô dục vô cầu, cùng với tâm trí trong sạch. Charles đã vô thức tự phong bế mình lại cho đến khi em cảm thấy bản thân đủ mạnh, rồi rsau này khi gặp Nana thì bé con lại quyết định giữ hình dạng lâu thêm một thời gian nữa bởi vì Nana đã và sẽ luôn là một thiếu niên mười lăm tuổi. Vòng tay nhỏ bé của em luôn vừa khít với lồng ngực của anh, chênh lệch năm cm cũng dễ thương quá đỗi.

Nhưng hiện tại, Charles lại đang lớn dần lên. Buổi sáng tỉnh dậy bé con sẽ luôn cảm thấy cả người ê ẩm, từng thớ cơ đều nhức mỏi như thể chúng phải hoạt động hết công suất để bù đắp lại khoảng thời gian bị đóng băng. Dorimu vẫn giữ cho mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát, nhưng Charles vẫn chưa cảm thấy quen với chuyện này. Và em cũng không quan tâm đến những cơn mỏi mệt đó lắm, vì ngoài chuyện đó ra thì việc thay đổi hoocmon trong cơ thể còn khiến em phiền lòng đó hơn.

Charles đã luôn cư xử bình thường, nhưng cũng có những lúc - khi mọi điều kiện đều hội tụ - sẽ luôn có một cảm giác thúc giục em làm những chuyện bất thường.

Bé con dội nước lên lưng của Nana, cũng xua tan đi những suy nghĩ lạ lẫm trong đầu mình. Bên kia, Nana lắp bắp trả lời chậm hơn một nhịp, cũng chậm hơn rất nhiều so với suy nghĩ của em.

“Ưm... hả? Ơ...”

“Ừm... mình có nên xây một phòng tập gym không? Charles cũng mập lên đấy, à nhưng mà anh thích lắm... ừm, ý anh là Charles không thích cũng được. Khoẻ mạnh là được rồi.”


Chiếc khăn tắm suýt nữa tuột khỏi tay Charles khi em nghe thấy Nana nói “anh thích lắm”, bé con còn có thể nghe thấy tiếng răng mình kêu két một cái.

Nguy hiểm quá.

Charles hít sâu một hơi, trong đầu lóe lên suy nghĩ có nên đổi chỗ với Dorimu hay không, nếu Nana cứ nói lung tung như thế này thì em sẽ không xong mất.

Điên à. Gã thì không hề hợp tác chút nào, còn xọc cho Charles thêm một dao.

Charles đành im ỉm kì lưng tiếp cho Nana, không dám hé miệng ra thêm lời nào. Bé con cảm thấy như giọng nói của mình chỉ cần phát ra thành tiếng thôi, con đê cuối cùng trong tâm trí cũng sẽ đổ sụp xuống.

Thời gian không biết đã qua bao lâu, khi mà lưng của Nana đã được lau không sót chỗ nào, thì Nana đột nhiên quay lại. Charles im lặng để anh lấy chiếc khăn từ trong tay mình, im lặng để Nana áp tay em lên má anh, cũng im lặng khi thiếu niên dụi mặt xuống lòng bàn tay em mềm mềm.

“Charles này,”

“Sao em lại thích anh vậy?”


Một phần trong đầu Charles (khá là chắc kèo do đã quen đánh bạn với Dorimu) cười sặc, vì họ đã ở cùng nhau dễ đến trăm năm rồi mà hiện tại Nana mới hỏi vì sao em thích anh ư, một phần còn lại lành tính hơn, thì cảm thấy hơi buồn. Charles hiểu, Nana hẳn là đã gom hết cả dũng cảm suốt một tuần qua của anh mới có thể hỏi em một câu ngốc nghếch như vậy.

Người đang yếu ớt dụi má lên tay em là Nana, vậy mà Charles lại có cảm giác muốn khóc.

“Bởi vì đó là anh thôi, Nana à.”

Bé con nghiêng người về phía anh, để mái tóc của họ gần như chạm vào nhau.

“Em thích anh bởi vì anh là anh. Là anh đã mời em ăn kem ở nghĩa trang buổi tối, là anh đã ôm em khi chúng ta cùng chiến đấu tại Paris, là anh đã đến thăm em ở bệnh viện, là anh chờ em trở về từ âm giới.”

“Người không do dự nắm lấy tay em cũng là anh.”

Bàn tay của Charles lúc này áp vào gương mặt của Nana không còn do thiếu niên giữ lấy nữa, mà do em chủ động ôm lấy đầu anh. Bé con tựa trán vào trán Nana, đôi mắt xanh ngọc nhìn thẳng vào màu mắt nâu ấm áp của người đối diện.

“Nếu không phải là anh, chúng ta sẽ không trải qua nhiều chuyện như vậy.” Charles nói khẽ. “Nếu không phải là anh, em cũng không yêu đến vậy.”

Nếu lần du hành kia có điểm tốt gì, thì chính là đã khiến Charles chắc chắn về tình cảm của mình, chắc chắn rằng bản thân cần ai. Mà Nana lại có ít thời gian hơn em, một tuần đối với họ không hề dài.

Charles biết bản thân đã thay đổi, nhưng em có thể chắc chắn, tình cảm của em không hề thay đổi. Chỉ là em không nhận ra, cũng đã bỏ quên quá lâu rồi.

“Nana, em hôn anh được không?” Charles hỏi, rất chậm rãi, giọng vẫn mang theo kiên nhẫn cùng thấp thỏm.


User avatar
Ririka


Image

User avatar
Ririka
Posts: 776
Joined: 20 Nov 2019, 13:08
Has thanked: 372 times
Been thanked: 184 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Ririka » 27 Oct 2020, 09:15
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: Nhà
Nana không biết Charles ở sau lưng mình đã trải qua những cảm giác gì trong suốt khoảng thời gian im lặng nọ. Chỉ chừng vài phút với nhiều tiếng nước chảy róc rách, nhưng tựa như đối với cả hai, đều đã dài đến từng giây một.

Khi Nana hỏi Charles như vậy, dụi má vào lòng bàn tay em, anh giống như người đang đứng trên miệng vách núi tìm kiếm sợi dây an toàn cuối cùng của mình. Thay đổi một mối quan hệ không phải chuyện dễ dàng gì, càng không dễ khi mối quan hệ đó đã tồn tại từ rất lâu, và thấm nhuần trong cuộc đời anh như hơi thở. Suốt cả một tuần nay Nana trằn trọc thao thức từ sáng đến tối, không biết bản thân có nên bước đến hay không, bước ra khỏi sự bình yên quen thuộc đã trải vài trăm năm cùng bé con để tới một nơi nào đó... khác. Một nơi lạ lẫm với những cảm xúc rất khác. Một mối quan hệ gần gũi hơn về nhiều mặt, cũng sẽ dễ tổn thương hơn nhiều.

Nana đã luôn cảm thấy bản thân là một kẻ rất, rất yếu đuối. Và thụ động nữa, anh rất ít khi đưa ra lựa chọn và luôn sống thuận theo ý của người ta, rất ít khi tự làm được điều gì đó có ích hay vận động để thay đổi cuộc sống của mình. Trong cuộc đời trải cả trăm năm của anh, chỉ có hai lần duy nhất Nana đưa ra lựa chọn cho bản thân thay vì nghe lời người khác. Dù vậy thì chúng đều là những lựa chọn quyết liệt. Rời khỏi gia đình anh ngày trước, hay nắm tay Charles và đi cùng em tới tận bây giờ.

Nana nhỏ bé, đơn thuần và yếu đuối như thế, nhưng cũng có những lúc anh trở nên kiên định hơn. Trong một ngàn điều anh không biết về tình cảm mới mẻ này với Charles thì có một điều Nana biết, đó là Charles đối với nó cũng giống như anh. Em cũng đã hoặc vẫn đang trải qua những dằn vặt âm ỷ, hoang mang cho tương lai, hay lo lắng về một sự thay đổi bất định. Nana không đọc được suy nghĩ của em, cũng không hoàn toàn hiểu rõ em đang ôm trong lòng những điều gì, nhưng anh cảm nhận được khi áp má vào lòng bàn tay Charles thế này. Điều đó cho Nana thêm quyết tâm để đối diện với Charles và tình cảm của mình.

Thiên chức của Nana có lẽ là như vậy. Khi muốn bảo vệ một ai đó, con người yếu đuối của anh liền trở nên vững vàng hơn nhiều.

Không sao. Đây là Charles, nên sẽ không sao cả. Nana tự nhủ, tay nhẹ siết lại trong khi chờ đợi.

Đây là Charles.

Người anh yêu thương hơn bất cứ điều gì trên đời.

Nếu đã như thế, điều Nana lo sợ là gì?

“Bởi vì đó là anh thôi, Nana à.”

Nana nghe rõ câu trả lời của bé con, vọng nhè nhẹ với những âm nước và căn phòng giờ đã yên ắng quá mức rồi. Anh chỉ nhận ra bản thân đã nhắm mắt khi Charles ôm lấy gương mặt anh, và Nana mở mắt ra để bắt gặp màu xanh ngọc mênh mang đang phản chiếu hình bóng mình. Câu nói của em có bao nhiêu chân thành, bao nhiêu tâm tư và bao nhiêu yêu thương ẩn sâu, Nana đều thấy được. Nó khiến lòng anh lặng đi, để Charles nắm tay, dắt về từng nơi trong ký ức.

“Em thích anh bởi vì anh là anh. Là anh đã mời em ăn kem ở nghĩa trang buổi tối, là anh đã ôm em khi chúng ta cùng chiến đấu tại Paris, là anh đã đến thăm em ở bệnh viện, là anh chờ em trở về từ âm giới.”

Không phải nơi nào cũng đẹp, nhưng Nana vẫn thấy nó rất kỳ diệu. Chúng đẹp vì Charles tồn tại trong đó cùng anh.

“Người không do dự nắm lấy tay em cũng là anh.”

Nana biết bản thân lại đang rơi lệ rồi.

Hơi nóng của căn phòng tắm hay của bản thân anh, từ trong lồng ngực bốc lên, khiến cổ họng Nana bỏng rát và hốc mắt thì cay xè. Anh đưa tay lên qua hai cánh tay Charles mà dụi nước mắt đi, nhưng vô ích vì chúng không ngừng lại. Trong tiếng thổn thức của bản thân, Nana vẫn nghe rõ những câu sau đó của Charles, hiểu được toàn bộ những gì em nói với anh, vì nó mới đơn giản làm sao. Hay vì Nana cũng như vậy. Tình cảm của họ chẳng phải định mệnh hay sét đánh, không đột nhiên xuất hiện chỉ vì một khoảng thời gian khó khăn, mà đã được xây nên từ từng hạt cát nhỏ.

Có phải vì như vậy nên nó mới khó nhận ra thế không? Nana không biết, anh chỉ cảm thấy trái tim anh đã đón nhận câu trả lời của Charles một cách thật dễ dàng. Hẳn là bởi hai đứa đã sống với nhau lâu như vậy nên tâm tư hay tình cảm thì cũng giống nhau. Điều Charles nói thấm vào lồng ngực Nana, hoà tan những băn khoăn, lo ngại.

Nhưng mà...

“Nhưng anh có được không, Charles?”

Nana thổn thức hỏi. Nước mắt anh loang đầy gò má, hoà vào với lớp nước nóng trên tay bé con. Dường như cái cơ thể mỏng manh trong màn hơi nước, trần trụi và không có gì che đậy của Nana hiện tại đang làm nền cho lời anh nói. Một phần trong Nana đã sợ lắm khi Charles quay lại và nói rằng bé con yêu anh. Một phần ấy đã luôn thôi thúc anh vặn ngược chiếc đồng hồ cát của dòng thời gian, dắt Charles đến với một thực tại mới và một người nào đó khác tốt hơn anh, một người sẽ có thể ở bên em, làm chỗ dựa mạnh mẽ hơn cho em, sẽ không phải nhìn em đau buồn trong bất lực.

Nana ngày trước đã nghĩ rằng, người đó chết là vì bản thân anh không đủ tốt. Không phải vì anh đã làm gì hay không làm gì, có làm gì được không, mà chỉ đơn giản vì người có thể làm được điều gì đó cho họ không phải anh. Những cố gắng, tuyệt vọng và cả sự tồn tại của anh bên cạnh họ đều rất vô nghĩa, nếu không phải anh mà là một người khác, có lẽ mọi chuyện đã khác rồi.

Charles chọn anh để ở bên, là người duy nhất của em, nhưng Nana thực sự rất sợ đến một ngày nào đó yêu thương của anh sẽ không còn khiến em hạnh phúc nữa. Charles từng bảo không ai tốt hơn anh cả và Nana cũng đã quyết tâm để trở nên tốt hơn, nhưng tiềm thức của anh vẫn ghi nhớ nỗi sợ nọ. Hơn cả việc không được yêu thương, đối với Nana, bất lực trước những đau khổ của người thương còn đáng sợ hơn nhiều.

Nên là, em chắc chứ, Charles? Là anh có được không?

Nana nhìn lên từ màn nước mắt. Anh chỉ có như vậy, em nhìn kỹ đi Charles. Khóc đến đỏ cả mặt, vui niềm vui vẩn vơ, yêu thương gì cũng chỉ biết đem cả trái tim cả tâm hồn, cả thân thể trao ra. Bản thân đáng giá bao nhiêu, anh nhìn thế nào cũng cảm thấy không đáng nói đến. Sống một cuộc sống nhàm chán không thay đổi, không lớn lên, không đáng tin như người khác, anh Garvin còn tốt hơn anh nhiều.

(Nana không biết khúc cuối anh đã buột miệng nói thành lời.)

“Nana, em hôn anh được không?”

Nhưng anh đang khóc tèm lem rất khó coi này...

Nói vậy cơ mà bản thân Nana lại tự động tiến tới bên Charles. Trên gương mặt đỏ lựng vì hơi nước nóng, vì nước mắt rồi dụi mắt hay đủ thứ cảm xúc khác trộn lẫn có một sự mong muốn nào đó dành cho bản thân, không phải chỉ vì anh yêu thương Charles và mong điều tốt đẹp nhất được dành cho em vậy. Giống như anh đã từng tủi thân khi biết Charles đi với Garvin đó, Nana cảm thấy xấu hổ vì bản thân đã từng có suy nghĩ chiếm dụng em như vậy nên anh luôn gạt đi. Anh thấy xấu hổ khi nhận ra bản thân cũng muốn được yêu thương, và bình an, và hạnh phúc như một người bình thường - thay vì một vị thần vô cầu bất dục.

Có một người dành cho mình, và bản thân dành cho người nọ.

“Charles làm gì cũng được.”

Nana lại đưa tay lên, níu chặt lấy một bàn tay của em. Tay anh run lên, nhưng không phải do lo sợ hay sao. Hoặc có - Nana sợ Charles nhìn xong, sẽ xách ba lô lên và đi luôn khỏi về.

“Anh chưa... chưa hôn ai cả.”

Nana nói mà còn cảm thấy muốn khóc hơn. Charles còn ra ngoài qua đêm với người khác rồi chứ Nana thì đúng là hoa trong lồng kính cây trong chậu. Chạm vào cơ thể Charles dưới mặt nước khiến anh giật bắn lùi lại nửa chút, nhưng sau đó thì còn tới gần hơn. Anh giơ tay ra hiệu cho Charles đợi một tẹo, rồi cầm cái khăn ướt lên lau mặt mình.

Nana thi thoảng lại có quyết tâm. Dù rằng lúc nào nó cũng lạ đời.

Khi anh nhìn lên với hai hàng mi ướt nhẹp nước, đôi mắt nâu nhìn vào sắc mắt xanh mênh mang của em đã bình tĩnh hơn nhiều rồi.

Lại mang nhiều can đảm hơn.

“Anh thích em lắm, nên Charles làm gì cũng đều...”

... đều thích cả.

Có lẽ vì Nana biết được, bằng cách nào đó, rằng Charles trông bình tĩnh vậy thôi chứ cũng đang run chẳng kém gì anh, nên anh nghiêng đầu tới trước luôn. Để môi mình chạm lên môi em, một cách đầy vụng về mà êm dịu.


User avatar
Allrightbb

Last edited by Ririka on 27 Oct 2020, 20:16, edited 4 times in total.

User avatar
Allrightbb
Posts: 916
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 29 times
Been thanked: 164 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Allrightbb » 06 Nov 2020, 16:53
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: NhàTừ khi quay lại, Charles đã quyết định chỉ nghĩ tới hiện tại, bởi vì quá khứ không thể thay đổi và tương lai quá khó nắm bắt. Dorimu cũng không phiền, năng lực dù sao cũng là của gã, không dùng thì nó vẫn ở đó luôn.

Hơn hết, Charles biết Dorimu muốn em được hạnh phúc, không phải chịu kết cục giống như những "chủ thể" trước của gã.

Đối với quyết tâm của Charles, Dorimu chẳng thể hiện bất kì ý kiến nào. Điều đó làm em yên tâm không ít. Khác với em, Dorimu rất thẳng thắn, gã càng ngày càng "muốn" nhiều hơn, ngược lại cũng "không muốn" nhiều hơn. Tựa như một đứa trẻ chập chững học hỏi vậy, nên tin tưởng trẻ con bao giờ cũng dễ chịu cả.

Và bởi vì Charles không mong chờ vào tương lai mà chỉ cố gắng ở hiện tại, em kì thực cũng không dám chắc rằng tình cảm của mình có được đáp lại hay không. Nhưng Charles chắc chắn rằng dù Nana trả lời thế nào, họ vẫn sẽ sống cùng nhau như trước. Mà chỉ vậy là đã đủ cho em rồi.

Có thể nói, dù hơi bất công, nhưng đây là ván cược Charles không thể thua.

Khi Nana lần nữa rơi nước mắt trước mặt em, Charles thấy tim mình thắt lại, nhưng cũng có cảm giác hạnh phúc mơ hồ.

“Nhưng anh có được không, Charles?”

Bởi vì như thế, không phải là em vẫn có cơ hội ư?

Charles hiểu về Nana hơn bất cứ ai trên đời này, cũng biết Nana mềm mềm như vậy thôi, thực tế lại có quyết tâm hơn bất kì ai. Nana nghĩ rằng anh nương tựa vào Charles mà sống, lại không biết Charles cũng nhờ cuộc sống bình yên của Nana mà yên ổn gần trăm năm. Bé con nắm chặt chiếc khăn trong tay, ngồi nhích lại gần Nana hơn một chút dưới lớp bong bóng trắng xoá.

Em nghe Nana buột miệng nói Garvin còn tốt hơn anh mà khẽ bật cười thành tiếng, không nghe ra do thấy thú vị hay tức giận.

(Ừ thì, dẫu sao có chuyện gì Garvin vẫn sẽ chịu hết thôi.)

"Vâng." Charles dịu dàng gật đầu, khăn bông áp lên mặt thiếu niên tóc vàng, lau lau đi hàng nước mắt.

Anh là tốt nhất, Nana.

"Em yêu anh." Bé con nhẹ giọng nói, giọng nói bình thản còn mang theo cưng chiều. "Đừng tự so sánh với người khác nữa, nhé."

Không ai có thể sánh bằng anh hết. Charles định nói là em sẽ giận, nhưng rồi lại không nói nữa, Nana hôm nay đã chịu đủ kích thích rồi, ngay cả cánh tay khi níu lấy em cũng run run.

“Charles làm gì cũng được.”

“Anh chưa... chưa hôn ai cả.”


Bé con nghiêng đầu nhìn Nana chật vật tìm từ ngữ, rồi luống cuống lau mặt bằng khăn ướt trong tay em, đáy mắt bỗng xẹt qua nỗi buồn. Không giống như tưởng tượng khi em biết được câu trả lời của Nana, Charles cảm thấy trong lòng mình lúc này không vui vẻ đến thế.

“Anh thích em lắm, nên Charles làm gì cũng đều...”

Em có thể làm gì cũng được sao? Ngay cả khi Nana run như thế này, sợ em bỏ đi như thế này?

Khoảng cách giữa họ bất ngờ được thu hẹp lại, rồi cảm giác ấm mềm chạm lên môi Charles, không đủ khiến em bất ngờ, nhưng đủ để rót vào cõi lòng em một chút ngọt ngào. Nana chủ động hôn em, dù đó chỉ là một nụ hôn nhỏ xíu, phớt qua cánh môi. Và khi nụ hôn của thiếu niên rời đi, đồng tử vẫn đang mở của bé con chậm rãi co lại.

"Thật sao?" Charles chậm rãi hỏi, chậm rãi tiến về phía trước. "Em làm gì cũng được?"

Bồn tắm của họ không hẳn rộng, mà Charles trông vậy thôi chứ vẫn là một thiếu niên mười sáu tuổi. Em đưa tay lên, nhưng không phải để ôm Nana, mà đặt hai cánh tay ở hai bên của người kia, bàn tay chạm lên thành bồn tắm sau lưng, gần như vây đối phương lại trong lòng mình.

Charles đã sợ, vô cùng sợ, khi nghĩ đến cái ôm của mình có thể làm Nana vỡ mất.

Em tiến lên phía trước một khoảng, vừa đủ để lồng ngực trần của cả hai sắp dính lại với nhau, trước khi nghiêng đầu hôn lên môi Nana. Lần đầu tiên.

Đó không phải nụ hôn phớt nhẹ nhàng như Nana đã làm với em, nụ hôn của Charles chắc chắn hơn, cũng mang theo ý tứ xâm chiếm nồng đậm. Bé con khẽ gặm cánh môi của Nana trước khi tách chúng ra, đẩy nụ hôn giữa họ sâu sắc hơn. Tất cả cảm quan của Charles lúc này chỉ dùng để cảm nhận Nana giữa vòng tay em, cảm giác ấm áp và non mềm trong miệng, mùi hương thanh mát của anh đã nhiễm vị ngọt ngào, và cả những run rẩy rất nhẹ từ Nana nữa. Charles đã khao khát quá lâu, còn Nana lại không ý thức được bản thân quý giá như thế nào.

Charles không phải lần đầu tiên hôn người khác, mặc dù em rất muốn hôn Nana khóc rối tinh rối mù lên nhưng cuối cùng vẫn kiềm chế được. Ngay khi Nana có dấu hiệu không theo kịp nữa, bé con ngừng lại. Khi họ tách ra, Charles cảm thấy hơi hơi thoả mãn khi nhìn thấy môi của Nana đã đỏ rực. Giống như vừa bị em nhuộm màu lên vậy.

"Em làm vậy anh vẫn còn thích chứ?"

Giọng Charles đã khàn đi nhiều lắm, em từ tốn cúi đầu xuống, môi áp lên cổ của Nana, răng cọ vào làn da mỏng của anh khi em lên tiếng.

"Em còn muốn làm nhiều chuyện quá đáng hơn với anh, như vậy cũng được ư?"

Ngay từ lúc Nana chủ động hôn em, Charles đã biết mình không thể quay về lúc chưa biết gì, hay là quãng thời gian vô tư như trước. Em muốn Nana, cả linh hồn, tâm trí và cơ thể anh. Đây không còn đơn thuần là tình cảm trong sáng bấy lâu nay nữa, mà mang theo chiếm hữu mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Charles kiên nhẫn rồi kiên nhẫn, tất cả đều vì sợ Nana sẽ chạy mất, hoặc sẽ nhìn em thành điều gì đáng sợ. Em đã trải qua sự cưỡng ép, nên Charles không hề muốn tình cảm của mình cũng sẽ trở thành như thế với Nana.

Bé con ngẩng đầu lên, ngồi thẳng dậy, hai tay của em cũng buông khỏi thành bể. Charles nhìn Nana thật lâu, trước khi em lên tiếng dịu dàng.

"Em yêu anh, Nana. Em không muốn làm anh không thoải mái."


User avatar
Ririka


Image

User avatar
Ririka
Posts: 776
Joined: 20 Nov 2019, 13:08
Has thanked: 372 times
Been thanked: 184 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Ririka » 09 Nov 2020, 00:45
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: Nhà
Sự thật là Nana đã suy nghĩ rất nhiều.

Rất nhiều.

Rất nhiều...

Nói chung thì con người ta không nên tự suy nghĩ nhiều quá. Trong cả một tuần lăn qua lộn lại với Charles, những lúc kề vai dụi má bên cạnh em hay cả những lúc ở riêng một nơi (kiểu như làm việc này việc kia, hay đi tắm chẳng hạn), Nana đã nghĩ từ đông sang tây, từ quá khứ đến tương lai, đủ mọi thể loại sự tình hiện ra trong một chữ “yêu” nọ. Có nhiều chuyện anh nghĩ dữ dội lắm, lại có nhiều chuyện chỉ thoáng qua rồi thôi. Có những chuyện kỳ quái đến mức vừa hiện lên liền khiến Nana giật mình thon thót. May mắn là Charles không bắt gặp anh những lúc đó, không thì khéo trái tim mỏng manh của Nana lại văng thật ra ngoài.

"Thật sao? Em làm gì cũng được?"

Nana quả thực đã nghĩ đến chuyện “làm gì” rồi.

Chẳng vậy mà Charles tiến lên một bước trước mặt anh như thế, trống ngực Nana lại đập mạnh thêm một phần. Nana hiểu ý em trong những câu hỏi kia, mà càng hiểu thì anh lại càng có cảm giác não mình bị hun nóng đến mức sắp chảy ra rồi. Hay bốc hơi, hay gì đó đại loại, mang cả tâm trí và sự tỉnh táo của Nana tan chảy theo hơi nóng vô hình nào đó mà Charles đang đặt lên người anh lúc này. Cảm giác ấy thật lạ lùng vì Charles thậm chí còn chưa chạm vào người anh - dù Charles “bọc” anh lại một góc như vậy khiến Nana còn luống cuống và cứng quèo hơn cả khi bé con ôm anh nữa. Hẳn là vì Nana đã quen với những cái ôm của Charles lắm rồi còn bị áp góc thế này thì lại chưa quen. Hoặc, vì cả hai người họ đều đang không mặc đồ gì hết và do đó thân nhiệt cũng truyền đi nhanh hơn. Hai tay Charles chống qua hai bên người anh, chỉ một chút tiếp xúc trần trụi trên hai cánh tay hay bả vai thôi cũng khiến cả người Nana tê rần rần.

Cảm giác thiêu đốt mãnh liệt ấy thực sự không giống với nụ hôn của Nana, một nụ hôn vụng về nhưng mềm mại. Nana vẫn nhớ khoảng thời gian chừng một vài phút khi môi anh chạm nhẹ lên đôi môi thiếu niên của Charles. Giống như chạm vào một lớp bánh ngọt, một trái dâu chocolate hay đang ăn một chiếc kem ốc quế tròn lăn, Nana khi ấy cũng rụt rè ngậm lấy bờ môi bé con, dùng cảm giác trên môi và đầu lưỡi tí teo thăm dò từng đường vân trên môi em một. Rồi thì chẳng rõ từ thời điểm nào trong vài phút đó mà cả sự ngại ngùng của anh cũng trôi đi, để cho Nana quả-thực-là-không-biết-hôn-đâu bắt đầu thành thật nhâm nhấm môi em như loài mèo liếm sữa. Anh không nghĩ nữa, không lo lắng về những chuyện mình không hiểu không hay, cũng không còn đau buồn điều gì cả.

Sau này nghĩ lại, Nana cho rằng cảm giác khi đó của anh giống như bị chuốc thuốc. Đầu óc lâng lâng rất thoải mái, suy nghĩ cái gì cũng trôi tuột hết đi, chỉ còn biết đến vị ngọt lạ lẫm mà ấm áp trên đôi môi của Charles. Nana mỗi lần nghĩ đến bản thân mới chạm vào Charles có tí tẹo đã thích hai cánh của môi em ra sao, kể cả lâu thật lâu sau này rồi cũng không ngừng đỏ mặt.

Nhưng mà nụ hôn của Charles thì khác.

Khác lắm.

Lần đầu tiên Charles hôn anh, Nana không có cảm giác đang ăn bánh hay nhấm kem. Anh cảm tưởng bản thân giống như một tảng thịt tươi to bự, còn Charles thì đã đói đến mức nuốt chửng luôn rồi.

Ừm...

Là như vậy.

Dù thế thì bằng cách nào đó, bằng trực giác hay cảm giác hay tâm tư Nana dành cho em, mà anh biết được rằng mình nhất định ngàn lần ngàn lần không được run trước mặt Charles. Khi Charles chống hai tay lên thành bồn và bọc anh lại ở giữa, Nana đã phải xài hết định lực của nào hạc nào rồng nào ngàn thần vĩ đại mà anh từng làm qua, để bình tĩnh lại mà ngẩng lên nhìn người con trai phía trước. Charles vẫn còn thấp hơn anh, thân thể thiếu niên của em vẫn còn nhỏ bé hơn anh đấy - dù bản thân Nana cũng đã mỏng người lắm. Nói là ngẩng lên chứ kỳ thực Nana chỉ chỉnh lại góc độ một chút, đón ánh mắt em vào trong đôi đồng tử màu nâu nhạt của anh. Kể từ sau nụ hôn nhẹ bẫng nọ, tần ngần cúi đầu xuống gần sát ngực em rồi lại ngẩng đầu lên, đôi mắt Nana cứ hễ chạm đến sắc xanh trong mắt Charles thì liền trở nên mông lung, ngơ ngẩn.

Cũng bình tĩnh lại ngay được luôn. Bình tĩnh kể cả khi Charles đã ở sát kế bên và hai lồng ngực của họ gần như áp vào nhau. Nana có cảm giác em đang sợ, nên anh lại đưa tay lên nhẹ nhàng chạm vào bắp cánh tay bé con. Mắt nhìn mắt vẫn không rời.

Không phải Nana đang sợ. Anh không sợ Charles, càng không sợ bất cứ điều gì thuộc về em hết (đến Dorimu Nana còn rất vui vẻ khi bắt gặp mấy lần anh chạy vào những giấc mơ bằng sức mạnh của rồng Amethyst), và đặc biệt không sợ tình cảm nào của Charles dành cho anh. Nana chỉ... hơi bị khí thế của Charles làm cho bối rối thôi. Nhận thức của anh về bản thân không được cao cho lắm, nhưng Charles đã nói đi nói lại ba lần rồi đấy. Rằng anh là người Charles yêu và chỉ vì anh mà thôi, không phải vì anh có tốt hơn ai hay không. Nên Nana cũng tạm tạm hiểu rồi.

Anh không sợ. Có run rẩy, cũng không phải vì sợ. Nana không giỏi diễn đạt mấy nhưng anh không muốn làm Charles đau, nên trước mặt em Nana phải cố gắng giữ cho những kích động của thân thể ở mức nhỏ nhất. Chí ít là lúc này. Chí ít là trước nụ hôn đầu tiên của Charles, dành cho anh.

“... Ừ.”

Nana nhẹ nhàng trả lời. Nếu nghe được giọng mình lúc này, hẳn anh cũng sẽ hài lòng lắm. Nó không lý nhí, không vấp váp, cũng không mang chút băn khoăn nào nữa. Mềm thì vẫn mềm như bông, nhưng vững vàng, ổn định.

Ấy hẳn phải là lời nói chắc chắn nhất của Nana trong cuộc đời mình.

“Làm gì đấy với anh đi.”

(Sau này nhớ lại câu nói đó, và nhớ lại việc cả tuần trước anh đã băn khoăn sao Charles lại không “làm gì đấy” với anh, Nana liền tự đào hố chôn mình sâu vạn trượng.)

(May mà anh không nhìn được ánh mắt chính chuyên đi kèm câu nói này của mình.)

À, dù vậy nhưng khi hôn rồi mới biết cách biệt kinh nghiệm vẫn rất rõ ràng đấy.

Nana không biết Charles có bao nhiêu kinh nghiệm hôn, cơ mà của anh thì hoàn toàn là một số không to tổ chảng. Chẳng vậy mà anh thần còn không biết bản thân phải tách môi ra cho đến khi Charles giúp anh làm việc đó, ở đây là khiến anh bị áp đảo bởi khí thế của bé con đến mức ngáo hết cả người. Nụ hôn của em không ập đến một cách đột ngột hay quá dữ dội, nhưng cảm giác nồng đậm khao khát và cháy bỏng ẩn sâu từ những cái gặm cắn đầu tiên vẫn đủ khiến Nana lúng búng bật ra một tiếng kêu trong khoang miệng. Chỉ một âm duy nhất đó, vì sau thì Charles đã “ăn” mất cái lưỡi của anh luôn. Nana có cảm giác như hơi thở hay thanh âm cũng bị nuốt gọn, tay anh siết nhẹ lấy bắp tay Charles, bối rối tìm lại sự cân bằng giữa trái tim đang dộng binh binh trong lồng ngực anh và cảm giác lạ lẫm mà nụ hôn của Charles đem đến cho anh. Cảm giác bị xâm chiếm hoàn toàn từ tâm tư đến suy nghĩ, bị cuốn lấy và hất ngã khỏi sự tỉnh táo của bản thân, để rồi nhấn chìm anh trong một bể hỗn mang của những kích thích chưa thành hình.

Hay là của cảm giác được chạm đến, được vuốt ve, được cẩn thận nâng niu. Đong đầy tâm tình và yêu thương, khiến anh mê muội.

Tay chân Nana tê dại đi; mấy ngón tay bấu nhẹ lên da Charles còn ngón chân thì co lại cả. Qua những giây bỡ ngỡ đầu tiên khi nụ hôn của Charles áp vào khuôn miệng anh, Nana sau đó trở nên bình tĩnh hơn, đôi môi anh nương theo những chuyển động môi lưỡi của Charles mà rụt rè đón em vào. Cơn run nhẹ chạy dọc sống lưng anh mà lan ra toàn thân, đem tâm trí Nana dần hoà tan vào trong cái hôn. Có lẽ Nana khi ấy đang nhận ra rằng bản thân mình cũng không cần tìm sự cân bằng để làm gì cả. Nếu anh có ngã lúc này và rơi xuống bên dưới mặt nước, hẳn là họ cũng... không chết đuối đâu? Hay là nếu anh có ngã vào trong bể xúc cảm mà Charles đang mang đến cho anh. Nana... biết bơi và không sợ cảm giác chìm vào thứ gì đó. Ngược lại, anh còn cảm thấy được bảo bọc, được ôm lấy, trong một dòng chảy rất mãnh liệt nhưng cũng rất dịu dàng.

“Ưm...”

Nana để rơi một tiếng kêu khác khi đôi môi Charles tạm rời ra trong một giây, tiếng kêu khẽ hơn, cũng thư thả hơn ban đầu nhiều. Mi mắt anh giờ đã dính nhẹp xuống gò má, gương mặt và đôi môi đều đỏ ửng lên. Anh không mở mắt, chỉ biết hơi thở của Charles vẫn còn mơn man phía trước và tư vị của em vẫn đang ở đây, rời ra một chút như vậy liền cảm thấy lạnh lạnh môi, trong vô thức lại chủ động nghiêng đầu sang, tìm về nụ hôn nọ.

Nana là một người chậm thích nghi, còn hơi thụ động trong nhiều chuyện. Nếu không phải Charles mà là người khác, có lẽ giờ này Nana đã thực sự rối thành một cục bòng bong với tất cả những điều lạ lẫm mà anh đang trải qua, trốn thì có khi không trốn đâu nhưng luống cuống quay quay đến phát hoảng thì hẳn là nhiều lắm. Nhưng bởi vì người đang ở đây với anh là Charles, hôn anh cũng là Charles, nhìn thấy cơ thể trần trụi này của anh rồi còn bóc từng lớp tâm tư của anh ra, chạm vào anh bằng sự quen thuộc trải cả trăm năm họ ở bên nhau, nên Nana không sợ. Anh biết kể cả mình có thả bản thân rơi xuống thật, Charles cũng sẽ giữ tay anh lại ở nơi này.

Đó là một cảm giác rất mãnh liệt, cũng rất bình yên.

Nhưng ờm… không theo kịp thì vẫn là không theo kịp. Anh trai tội nghiệp sau khoảng năm bảy phút gì đó đã bắt đầu cảm thấy như sắp hết hơi đến nơi, lồng ngực căng lên và đầu óc thì mờ mịt như bị một màn sương dày bao bọc. Hẳn là Charles cũng cảm nhận được điều đó nên bé con rời đi trước khi Nana lăn đùng ra đó thật. Nana nghe hơi thở của chính mình vọng lại trên mặt nước, lồng ngực bị nhịp tim dộng đến phát đau, sức lực toàn thân dường như vừa bị rút cạn đi, và một cảm giác tê râm ran như điện chích chạy dọc khắp người.

Cứ như anh vừa ra gió về vậy. Lúc Charles cúi xuống, lúc đầu răng em cọ lên làn da cổ mẫn cảm của Nana, anh trai nhỏ với một thân thể chưa từng trải qua bất kỳ kích thích nào trước đây không tự chủ được mà run lên khe khẽ. Nana là thần, vốn dĩ có sống cả trăm năm trước hay ngàn năm sau cũng sẽ không có dục vọng như con người bình thường. Ấy vậy nhưng lúc này cơ thể anh lại phản ứng với những tiếp xúc của Charles thành thật như thế, còn nhạy cảm như thế. Nana nghe giọng em vọng lên từ sát bên cổ anh, hơi thở phả lên làn da ửng đỏ và ướt nước, anh trai bé liền có cảm giác muốn khóc rưng rưng luôn.

"Em làm vậy anh vẫn còn thích chứ?"

“... Anh… Charles… ưm, không phải…”

"Em còn muốn làm nhiều chuyện quá đáng hơn với anh, như vậy cũng được ư?"

“... Không phải như vậy đâu.”

Trước khi Nana kịp nói ra cho hết câu, Charles đã rời khỏi người anh. Đột ngột như vậy khiến Nana có cảm giác mặt đất bên dưới hẫng một cái. Anh đưa tay ra, giữ lấy tay Charles lại bên mình.

Tay Nana khi ấy lại giữ rất chắc. Có một thứ cảm giác nào đó thay vì sợ hãi trong cái nắm tay của anh, cảm giác vừa như kiên tâm, lại vừa có cả một tẹo teo bất mãn. Nana có cảm giác anh biết Charles đang nghĩ gì. Bé con quý giá của anh, Charles của anh, đẹp đẽ và trong trẻo và đáng trân trọng như cả thế gian của Nana, vậy mà đến giờ anh mới chợt hiểu ra vì sao em lại buồn như vậy.

Nhưng mà nó không đúng. Không phải như vậy, Charles à.

"Em yêu anh, Nana. Em không muốn làm anh không thoải mái."

Câu nói dịu dàng xen lẫn buồn bã của Charles sau đó khiến Nana lại mềm ra thành cọng bún thiu. Bàn tay anh vẫn còn hơi run từ nụ hôn khi nãy, giờ thì ngừng lại một lúc, rồi thì kéo nhẹ tay em về bên cạnh mình. Hay đúng hơn là kéo bản thân mình tới trước mặt bé con.

Bước lên trước một chút, Nana để bờ ngực của anh áp vào người bé con như khi nãy, hay còn gần hơn như vậy. Đủ gần để anh chỉ cần cúi đầu xuống là có thể tựa lên vai Charles. Nana để bản thân tựa lên người Charles trong yên lặng, để cơ thể họ chạm vào nhau qua một lớp nước mỏng tang. Thân nhiệt chậm rãi lan qua, thấm vào từng phân da thịt.

Yên tĩnh như vậy, gần sát như vậy, lúc này Nana có thể nghe được âm thanh của Charles rất rõ. Mũi ngửi được mùi hương trên cơ thể em, toàn thân đều là cảm giác tiếp xúc cùng em, hơi ấm của em, được nước hun lại càng thêm râm ran nồng đậm.

Áp mặt lên đôi vai vẫn còn chưa lớn đủ của em, Nana nghe tim mình nhẹ nhàng thắt lại.

“... Không có gì không thoải mái hết, Charles.”

Charles, anh xin lỗi.

Đều là do anh.


“Charles cũng không làm chuyện gì… quá đáng cả. Anh… anh muốn ở cùng Charles… như vậy nữa, là bản thân anh cũng muốn, không phải chỉ có mình Charles đâu. Charles cũng không làm gì sai khi em có tình cảm… với anh. Nên… nên em đừng… nghĩ vậy.”

Nana chật vật đặt suy nghĩ của bản thân ra thành lời nói, mái đầu dụi nhẹ trên cổ trên vai em. Không phải như vậy, tình cảm hay sự khao khát của Charles đều không phải điều gì đó xấu xa như em nói, không phải… giống như chuyện em từng trải qua trước đây. Charles sẽ không làm điều gì là quá đáng với anh hết, và Nana cũng sẽ không bị doạ sợ bởi bất cứ điều gì từ bé con. Tình cảm của Charles không phải là một tội lỗi, và Nana cũng không phải chỉ vì Charles dành tình cảm cho anh nên mới đáp lại em thế này.

Ừ, không phải.

Hiểu được điều đó, mọi thứ trong mắt Nana liền trở nên sáng lạ thường.

“Anh xin lỗi, Charles. Là tại… tại anh không biết nói với em thế nào hết. Cũng không biết phải cư xử ra sao mới đúng. Charles không làm gì cả, anh còn tưởng anh không đủ…”

... không đủ hấp dẫn đối với em.

Nói đến đây thì Nana nghẹn hết cả họng. Cái sự đỏ tưng bừng đỏ cà chua chín đỏ cháy hết cả não đỏ bốc khói hai tai trở về với anh trai tóc rơm, tưởng chừng như tóc anh cũng sắp bị hun thành rơm khô đến nơi khi cái miệng lại nhỡ nhàng bán đứng chủ nhân như vậy. Anh không dám làm gì cả ngoài việc ụp mặt vào vai Charles và cầu mong bản thân có thể bốc hơi đi luôn. Nhưng vì anh không thực sự muốn thế mà chỉ đang xấu hổ thôi (chứ Nana bốc hơi được thật đấy), nên anh đành dằn cơn hoảng hốt xuống để nói tiếp cho hết ý mình.

“Anh xin lỗi. Anh đã để em… đợi lâu rồi.”

“Vừa rồi anh thích... thích lắm, thật đấy.” Nana vùi mặt vào vai Charles. Anh trai tội nghiệp cả người run lên vì xấu hổ, nhưng Nana biết mình vẫn phải nói rõ ràng với bé con. Cơ thể anh có lẽ không giống người thường cho lắm, nó dường như bị điều khiển bởi cảm xúc nhiều hơn bản năng (vì trước Nana đâu có nhu cầu sinh lý gì đâu dù anh đến tuổi rồi đấy thôi?). Nana vẫn chưa hiểu nó lắm và có thể sẽ chẳng bao giờ rõ được, nhưng anh biết mình đang cảm thấy gì. “Không phải do Charles… À không ý anh là đúng là do Charles, nhưng không phải chỉ vì anh thích… thích Charles nên em làm gì cũng… Ơ không phải, Charles làm gì cũng được thật, nhưng mà ý anh là… ưm...”

Nana cảm thấy cái lưỡi của mình bị xoắn vặn sắp rời ra đến nơi. Anh tự vả bản thân một cái trong tâm tưởng, im lặng sắp xếp lại câu chữ vài lần cho thông suốt hơn một chút, rồi mới ngẩng lên nhìn bé con. Áp tay lên gò má Charles, Nana nhìn vào đôi mắt xanh của em. Ánh mắt anh có một chút đau lòng, một chút rụt rè ngượng ngập như chỉ muốn úp mặt vào vai em không ngẩng lên nữa luôn, một tẹo nữa là lo lắng lo âu. Còn lại là rất nhiều rất nhiều yêu thương kiên định.

“Anh thích Charles. Cũng thích những gì Charles làm với anh. Vì vậy nên anh mới ở đây, trước mặt em, như… như vậy.”

Đâu có ai không dưng nhảy vào bồn tắm để nói những chuyện này đâu chứ? Mặt Nana đỏ bừng hết cả, nhưng lúc này đột nhiên anh lại trở nên cứng đầu hơn. Có thể nói xong anh sẽ lại muốn chui lỗ đấy, hoặc Charles sẽ mắc cười dữ lắm và nhất định anh sẽ chui lỗ luôn, cơ mà ngay thời điểm hiện tại thì Nana mặc kệ. Không phải lúc nào Nana cũng có khí thế, mà Nana có nhu cầu bức thiết phải nói rõ chuyện này với Charles. Anh cảm thấy chủ quyền của mình bị xâm phạm! Anh đáng nhẽ là người bảo vệ Charles (Nana còn là Rồng đấy nhé!) nhưng đứa nhóc này lại đang nhìn anh như một kẻ nhu nhược bị ép buộc điều gì.

Thật ra thì Nana chỉ đang hăng máu lên vậy thôi. Chứ họ vốn dĩ đã luôn bảo vệ lẫn nhau, nương tựa vào nhau. Từ đầu đã luôn là như vậy.

“Có thể tình cảm của anh chưa được rõ ràng như Charles, nhưng anh cũng muốn ở bên Charles theo… theo cách khác nữa. Thay đổi cũng được, không giống trước cũng không quan trọng. Anh muốn làm những điều đó cùng với Charles. Chỉ cần Charles chấp nhận anh, anh cũng sẽ không nghi ngờ bản thân mình nữa.”

“Vậy nên Charles cũng đừng… đừng làm vậy.”

Đừng làm vậy.

Chán ghét bản thân hay tình cảm của em. Nana đã luôn như thế nên anh biết nó rất đau. Nghĩ đến việc Charles phải chịu đựng cảm giác tệ như thế, Nana còn đau lòng hơn nhiều.

Đến mức anh rơi nước mắt lúc nào cũng không hay.

“Anh thật sự… thật sự rất thích em mà…”

Nana muốn sống cùng Charles. Không phải chỉ bởi vì muốn có em ở bên, mà vì cùng nhau làm điều gì, Nana cũng đều thích cả.

Nhưng mà hẳn là nói sao cũng không thể rõ được đi?

Nana không phải người giỏi nói năng, mà hạn chế ngôn từ thì cũng lớn thật.

Nên anh học theo Charles, cũng tới sát bên em và hôn em như thế. Nụ hôn của Nana vội vã hơn và dĩ nhiên cũng thiếu thành thục hơn, anh học không giỏi và Charles chỉ mới hôn anh có một tẹo thôi. Nhưng Nana không quan tâm. Kể cả khi Nana là một đứa mít ướt thật và nụ hôn của anh có đầy vị mặn của nước mắt, thì Nana cũng có sự quyết liệt của riêng mình.

Những lần anh tự quyết định không có nhiều.

Lần đầu, Nana rời bỏ gia đình mình.

Lần sau đó, anh nắm tay Charles và lại rời bỏ một nơi khác nữa.

Lần này, là về việc bước vào đây và lại nắm lấy tay em.

Hai cái nắm tay rất khác nhau đấy, nhưng cũng giống nhau vô cùng.

“Anh muốn… muốn làm chồng của em.”

Nana có thể đã cầm đèn chạy trước năm dãy phố, cũng đã tuôn ra đủ hắc lịch sử để tự chôn mình đến ngàn năm sau. Anh nhận ra điều đó khi nụ hôn rời đi và môi hai đứa lại ướt rượt. Nhưng đã hơi trễ rồi vì có gì thì cũng đã nói ra hết, mà vì Nana biết mình không thể làm gì khác tốt hơn như thế, nên anh chỉ còn có thể vùi mặt trở lại vào vai bé con.

Nana chưa dám nói đến chữ yêu như Charles. Anh chưa có đủ thời gian để hiểu được điều đó nhanh như thế.

Nhưng anh biết mình muốn làm gì hay muốn ở bên ai, trong cuộc đời dài này của họ.


User avatar
Allrightbb

Last edited by Ririka on 09 Nov 2020, 00:49, edited 1 time in total.

User avatar
Allrightbb
Posts: 916
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 29 times
Been thanked: 164 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Allrightbb » 18 Nov 2020, 18:49
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: NhàKhi em hôn Nana, Charles nhận ra được cảm xúc của anh, dù chỉ là rất nhỏ và mềm mại như chính bản thân Nana vậy. Em cũng hiểu mặc dù em là người chủ động phần lớn, Nana cũng không phải không có cảm giác gì. Và cả việc nụ hôn giữa họ không phải chỉ từ một phía.

Khi Charles mạnh dạn tiến thêm một bước nữa, thể hiện khao khát của mình trần trụi hơn, rõ ràng hơn, em biết Nana có hơi run đấy, nhưng anh không hề từ chối tiếp xúc của em.

Vậy mà Charles vẫn lùi lại một bước.

Một phần vì em đã kiên nhẫn được một thời gian dài, nên Charles không vội vàng, cũng không muốn đẩy Nana đi quá nhanh. Nếu như Nana chỉ bị mong muốn của em cuốn lấy, Charles sẽ không bao giờ tha thứ cho chính mình. Một phần khác, Charles muốn Nana tự hiểu ra rằng với anh, em có ý nghĩa như thế nào, sau khi họ đã vượt qua giới hạn thân mật bình thường suốt trăm năm qua. Giọng nói mềm như bông của Nana vang vọng trong tai em, khiến ngực Charles đau nhức vì phải kiềm chế.

Em muốn chạm vào Nana nhiều hơn thế này, muốn dùng tất cả ấm áp và dịu dàng mình có để bao bọc lấy anh, dùng khăng khít để lấp đầy khoảnh khắc nhớ nhung giữa họ.

Nhưng em phải nhẫn nại.

Khi cánh tay Nana túm lấy tay em, rồi khi anh rút ngắn khoảng cách giữa hai đứa để tựa đầu lên vai bé con, Charles nghe thấy tiếng trái tim đang lơ lửng của mình từ từ hạ xuống.

“... Không có gì không thoải mái hết, Charles.”

“Charles cũng không làm chuyện gì… quá đáng cả. Anh… anh muốn ở cùng Charles… như vậy nữa, là bản thân anh cũng muốn, không phải chỉ có mình Charles đâu. Charles cũng không làm gì sai khi em có tình cảm… với anh. Nên… nên em đừng… nghĩ vậy.”


Thật chậm rãi, Charles đưa tay lên ôm lấy tấm lưng trần của Nana. Em không nhận ra chính mình cũng đang run rẩy.

“Anh xin lỗi, Charles. Là tại… tại anh không biết nói với em thế nào hết. Cũng không biết phải cư xử ra sao mới đúng. Charles không làm gì cả, anh còn tưởng anh không đủ…”

Không cần nhìn, Charles cũng biết Nana đang đỏ mặt lắm rồi, bé con vỗ nhè nhẹ lên lưng anh. Em đoán được Nana muốn nói gì, và điều đó làm em ngơ ngẩn nửa phút. Nana đang chờ đợi em "làm gì" với anh thật à? Không chỉ là cảm xúc nhất thời khi nãy, mà là trong suốt một tuần qua?

Nếu Charles "xấu xa" hơn, em hẳn đã cảm thấy tiếc nuối khi mình không mạnh dạn thêm chút nữa. Cơ mà hiện tại Charles chỉ cảm thấy nhẹ nhõm, bởi vì hoá ra Nana cũng muốn gần gũi với em hơn.

Nana đang dựa vào em, gần như chôn sâu mặt vào hõm vai của Charles, cơ thể vẫn còn run run, lời nói cũng líu hết cả lại, nhưng bé con lại cảm thấy hết sức bình tĩnh.

Hay nói đúng hơn là, cảm giác yên bình.

Nước trong bồn tắm vẫn liên tục được làm ấm, vậy nên dẫu hai đứa đã lăn lóc ở đây được nửa ngày rồi thì cũng bị lạnh. Nửa người trên của cả hai áp sát lấy nhau, cảm giác như có thể nhận biết được cả tiếng mạch máu của người kia đập khẽ khàng. Charles ôm Nana trong tay mình, cảm giác như đang ôm cả một cuộn vải lụa mềm mềm, lại còn nóng. Tay của em trượt trên lưng của Nana một tấc, rồi lại cảm thấy người kia run quá liền dừng lại. Bé con khẽ khàng hôn lên mái đầu đang dụi dụi trên vai em của Nana, nghĩ, có thể ôm Nana như thế này, nghe anh nói ra những tình cảm chân thật, đã là niềm thỏa mãn khó có được rồi.

Khó thật chứ, vì hai đứa đã đi một quãng đường thẳng tắp dài biết bao nhiêu, nói quẹo liền quẹo.

Khi Nana ngẩng đầu lên mà nhìn vào mắt em, giống như đang muốn cẩn thận tuyên bố một chuyện trọng đại vô cùng, tay của Charles đã rơi xuống bên hông của anh.

“Anh thích Charles. Cũng thích những gì Charles làm với anh. Vì vậy nên anh mới ở đây, trước mặt em, như… như vậy.”

“Có thể tình cảm của anh chưa được rõ ràng như Charles, nhưng anh cũng muốn ở bên Charles theo… theo cách khác nữa. Thay đổi cũng được, không giống trước cũng không quan trọng. Anh muốn làm những điều đó cùng với Charles. Chỉ cần Charles chấp nhận anh, anh cũng sẽ không nghi ngờ bản thân mình nữa.”

“Vậy nên Charles cũng đừng… đừng làm vậy.”

“Anh thật sự… thật sự rất thích em mà…”


Đây không phải lần đầu tiên Charles nhìn thấy Nana khóc, nhưng hẳn là lần đầu tiên em thấy mình ngẩn ngơ. Nước mắt của Nana rơi khỏi gương mặt anh, lấp lánh như ngọc trai mới nở vậy. Có phải lúc nào Nana cũng đẹp như thế này không?

Đưa tay lên lau đi dòng nước mắt của anh, Charles nhận ra, em thật sự, thật sự rất muốn hôn Nana.

Nhưng lần này Charles đã chậm chân một bước, vì Nana đã rướn người về phía trước và hôn em. Nụ hôn của Nana mang theo vị mặn của muối, cũng không thể gọi là có kĩ thuật được, nhưng lại khiến trái tim Charles nhảy lên, đập thình thịch đến đau cả be sườn. Nana hôn em thay cho tất cả những gì anh muốn nói, tới cùng như thiêu thân lao vào lửa. Những suy nghĩ này nọ của Charles cũng bị ngọn lửa ấy quét sạch trong một giây, em đỡ lấy gáy của người thiếu niên, tay vòng qua eo của anh, kéo Nana ngã hẳn về phía mình.

Quyết tâm của Nana hẳn là đã tích tụ từ lâu lắm, so với khao khát của Charles cũng một chín một mười, cảm giác của nụ hôn cũng khác với lần thứ hai, càng khác với lần thứ nhất. Giữa cơn say đắm mới mẻ này, Charles lờ mờ cảm thấy vị mặn trong miệng họ hình như đã tăng thêm.

Khi cả hai buông nhau ra đã là chuyện của vài phút sau đó, không chỉ Nana mà ngay cả Charles cũng thấy hơi thở của mình rối loạn. Em ngẩng đầu lên nhìn Nana đang ở trên mình một chút, nhất thời cũng không biết nói gì cả.

Thế là câu nói sau đó lại bị Nana đoạt mất.

Nếu chuyện Nana thích em khiến Charles ngẩn người một, thì câu nói đốt cháy giai đoạn đến tám ngàn dặm này khiến bé con ngẩn người một trăm lần. Ban đầu, em còn tưởng mình nghe nhầm, hoặc là Charles-bé-tí-trong-đầu tự ảo tưởng ra câu nói đó, nhưng sau khi Nana xấu hổ đến mức ụp mặt lên vai em lần hai, Charles mới chấp nhận là ừ, Nana vừa mới cầu hôn em đấy.

Trong một giây sau, Charles nghĩ đến rất nhiều chuyện, về mối quan hệ giữa họ, về thời gian họ trải qua cùng nhau, về cả tình cảm của em nữa. Và cuối cùng, tất cả đọng lại chỉ là một câu “rất thích”, cùng với một câu “muốn làm chồng em” của Nana mà thôi.

Lúc này, Charles mới nhận ra, vị mặn trên môi em không phải là nước mắt của Nana, mà là của chính em.

Dụi đầu vào vai Nana, Charles khẽ bật khóc.


Em nói với Garvin rằng em muốn có một gia đình. Một gia đình bình thường với người em yêu, có thể nắm tay nhau đi qua thời gian, cùng trẻ và cùng già đi. Có thể cùng nhau nuôi dạy những đứa trẻ, chứng kiến chúng lớn lên, trưởng thành, hạnh phúc. Em muốn tất cả những điều ấy, bởi vì em chưa bao giờ có được nó cả.

Haerelben nói em quá "bình thường", nhưng Charles nhìn vào bản thân mình và thấy khiếm khuyết lớn nhất của bản thân khiến em đau đớn. Em vẫn luôn ổn khi sống một mình, dẫu có phải ở cùng Dorimu đi nữa. Chỉ là em chưa từng tưởng tượng em sẽ có một gia đình của riêng mình.

Chưa từng nghĩ, mình có thể trở thành bạn đời của ai đó.

Kể cả khi em gặp Nana.

Charles yêu quý Nana như chính bản thân mình, thậm chí còn hơn cả bản thân mình. Nhưng bé con biết tình cảm của Nana đối với em không giống như tình cảm của Nana đối với một người khác. Dù sau này họ sống với nhau thì “gia đình” của em với Nana cũng không giống gia đình của Nana có thể xây dựng với người đó. Trong vô thức, Charles đặt ra một cái vòng xung quanh mình, mà em không để bản thân, hay bất kì ai, bước qua đó.

Charles đã nghĩ rằng sẽ ổn thôi, chỉ cần có Nana ở bên em là được.

Bởi vì so với việc không có gia đình, em sợ cô đơn hơn nhiều lần. Và so với cô đơn, em sợ mất đi những người mình yêu thường nhiều lần nữa.

Vậy nên khi chấp nhận mong muốn của bản thân, Charles cũng đã sợ em đang tham lam quá nhiều. Bởi vì Nana không yêu em như cách anh yêu nữ thần cây nọ, và bởi vì em yêu anh hơn mối quan hệ “gia đình” hiện tại của họ.

Charles đã nghĩ Nana không thể nào yêu em như vậy, nhưng em vẫn muốn ở cạnh anh. Và rồi, em muốn Nana cũng yêu em như vậy, cũng giống như em đã luôn yêu anh.


Nước mắt của Charles rơi trên vai của Nana, lặng lẽ như chính tình cảm chôn sâu tới mức chủ nhân của nó cũng không nhận ra suốt bao năm qua.

“Vâng.”

Charles dụi đầu lên vai Nana, nói khẽ. “Em cũng vậy.”

Em cũng muốn làm chồng của anh.

Charles ngẩng đầu lên, tay em ôm lấy hông của Nana, nghiêng đầu đặt lên môi anh một nụ hôn thật dài.

Và vô cùng ấm áp.Mặc dù cầu hôn thì cũng đã xong rồi, nhưng mà Charles vẫn chưa tắm xong, mà Nana cũng vậy. Nên đâu chừng mười lăm phút sau đó, khi những xúc động đã hạ nhiệt rồi, bé con mới tỏ vẻ vô cùng nghiêm túc là cả hai đứa phải tắm nhanh đi thôi, kẻo bồn tắm sẽ cháy mất tiêu. Có điều lần này thì Charles và cả Nana cũng không còn rụt rè như trước nữa, nên bé con ôm hông Nana, để anh xoay lưng vào mình kì cọ. Dù sao thì hình thể của hai đứa cũng không chênh nhau nhiều lắm.

Nhưng mà ngồi như vậy được một lúc chừng hai phút thì Charles lại hết yên nổi, em hôn hôn lên gáy Nana, giọng mang theo ý cười.

“Suốt tuần qua anh nghĩ em sẽ làm gì anh cơ?”


User avatar
Ririka


Image

User avatar
Ririka
Posts: 776
Joined: 20 Nov 2019, 13:08
Has thanked: 372 times
Been thanked: 184 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Ririka » 21 Nov 2020, 23:17
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: Nhà
Thích một ai đó có thể chỉ thuần tuý là cảm xúc. Đơn giản, trong sáng, tinh khôi, hướng về đối phương.

Nhưng yêu một ai đó hay dành cả đời ở bên cạnh ai, thì còn cần nhiều hơn vậy.

Nana đã từng trải qua cảm giác thích một ai đó rồi. Tình cảm của anh ngày đó giống như hoa mới nở bông trong ánh sáng đầu tiên, nó rạng rỡ và rõ ràng, và bung toả những cánh hoa của mình một cách nhiệt thành làm sao, nhưng cũng vì vậy mà rất nhanh bị dập nát. Nana thích một ai đó thì liền trở nên rất bạo dạn, anh tự mình cởi bỏ những lớp bọc bên ngoài mà để lộ nhuỵ hoa bên trong, tự mình leo qua bức tường cao của bản thân, lội qua khoảng đồng trống bảo vệ anh khỏi hỗn mang để trao đi một con người thành thật nhất. Nana thích ai liền nhìn người đó nhiều đến mức quên luôn bản thân, vì vậy nên có đau khổ hay tổn thương cũng chỉ đến khi dập nát rồi mới biết được. Rằng mình đã rất rất đau trong một thời gian dài rồi.

Ở bên cạnh Charles, Nana đã luôn có một cảm giác lạ lắm. Trước giờ anh vẫn cho rằng điều đó là hiển nhiên vì quan hệ của họ vẫn luôn như vậy đó thôi, nhưng trong một tuần nay Nana lại nhận ra rằng không phải vậy. Không phải “luôn luôn là như vậy” vì khởi đầu Nana cũng đã sợ Charles như với bao người khác đó thôi? Nana sợ Charles nghĩ rằng anh kỳ quái, sợ Charles không cảm thấy thoải mái khi ngồi chơi với anh, sợ em thấy anh quá nhạt nhẽo, quá ngốc nghếch, quá uỷ mị, quá phiền phức, quá vô dụng, quá thụ động, quá yếu ớt (ngày xưa anh yếu thật) và ti tỉ những khiếm khuyết khác khiến Nana cảm thấy bản thân không xứng đáng với ai. Và rằng việc anh sống cô độc chỉ có thể đơn phương trong mọi tình cảm là điều hiển nhiên rồi.

Những điều đó không biến mất chỉ trong một cơn gió cảm xúc. Sự tin tưởng của Nana dành cho em, và, có lẽ cũng cả phần ngược lại nữa, được xây dựng theo từng giai đoạn họ quen nhau, thân nhau và ở bên nhau. Ở bên cạnh Charles, anh không có bất an, không hoài nghi bản thân, cũng không lo sợ. Nana biết Charles thương anh cũng hệt như anh thương bé con, Charles thích ở cạnh anh như cách Nana cảm thấy lồng ngực luôn trở nên ấm áp mỗi khi nhìn thấy gương mặt em, Charles coi trọng anh, yêu thương anh, đón nhận những cảm xúc của Nana và trao lại cho anh cảm xúc thành thật của mình. Đó là một sự tin tưởng mạnh mẽ và lạ lùng đến độ Nana thậm chí còn không nhận thấy. Rằng đã từ lâu rồi, người duy nhất anh muốn ở bên chỉ có một mình Charles. Chỉ với mình Charles, Nana mới có được sự bình yên từ tận đáy lòng mình.

Nếu họ đang ngồi trên một cỗ xe lửa đột ngột đổi hướng, quẹo vào nơi vô định, thì chỉ cần là với Charles, Nana sẽ sẵn sàng đi cùng bé con.

Lâu thật lâu sau này, Nana có cảm giác rằng anh dường như đã hiểu thêm điều gì đó về tình cảm. Và rằng anh không chỉ “thích” Charles bằng cảm xúc trong sáng khiến trái tim loạn nhịp và thân thể khao khát, Nana còn yêu Charles, bằng sự tin tưởng vững vàng mà họ có với nhau.

Giống như khi Charles run lên trong cái ôm với anh, khi em bật khóc, Nana đã không lo lắng hay hoảng sợ rằng có phải mình vừa làm gì sai khiến em đau lòng hay không. Anh biết những giọt nước mắt của Charles rơi trên vai mình nghĩa là tình cảm của anh đã được đón nhận, tâm tư đã được truyền đi, và rằng khi Charles hôn anh sau đó bằng nụ hôn toàn vẹn hơn, cả anh và bé con đều đang hạnh phúc.

“Vâng.”

“Em cũng vậy.”


Nana để cho nước mắt của mình rơi, chạm vào gương mặt Charles và hoà lẫn với những giọt nước mắt của em. Lồng ngực anh lúc này đang rất rất đau, nhưng là vì hơi ấm của mãn nguyện và yêu thương đong đầy trong lòng.

Charles,

Mình sống cùng nhau nhé.

Từ giờ đừng rời khỏi anh nữa nha.

Anh muốn ở bên em, kiếp này sang kiếp khác.


...


Thật ra Nana không có ý thức rằng mình vừa mới cầu hôn Charles xong. Đúng hơn là anh người giời không suy nghĩ theo hướng đó. Nana chỉ quy đổi một cách rất đơn giản, ơ thế giờ Charles yêu anh và anh cũng thích Charles, muốn ở bên Charles, muốn làm gia đình của em, vậy thì đâu thể gọi là tri kỷ tâm giao nữa phải không? Thế thì là người yêu? Không đúng, người yêu vẫn là người hai nhà khác nhau, mà Charles với anh thì nào giờ vẫn ở chung nhà chung phòng chung giường còn lắm lúc chung cả chăn từ lâu lắm rồi.

Người yêu nhau và chia sẻ cuộc sống với nhau, họ đã có vế sau và giờ đang thực hiện vế trước, vậy thì là chồng của nhau rồi.

Đấy. Nana ngáo ngơ còn bỏ qua luôn việc mình chưa có nhận lời Charles luôn. Cơ bản thì trong tư duy của Nana chuyện đó khá là hiển nhiên (anh chỉ lo lắng về việc tình cảm của mình có phải “hàng thật” 100% độ thuần khiết hay không thôi), nên anh bảo “muốn làm chồng của Charles” kỳ thực cũng tương đương nét nghĩa với câu “em yêu anh” Charles nói với anh hồi đầu tuần. Và dĩ nhiên là bao gồm cả cuộc sống gia đình sau này nữa. Điều mà tư duy của Nana phải mất một lúc sau mới bắt kịp, khi ấy Charles đã nhắc nhở họ cần phải tắm cho nhanh kẻo cháy bồn tắm (họ ở trong này cũng đã phải hơn nửa tiếng đến gần một tiếng rồi đấy), đã ôm Nana lại để anh ngồi dựa vào lòng em, và Nana bắt đầu suy nghĩ về những chuyện như đám cưới, kết hôn, vân vân mây mưa và này nọ.

Ừm, vậy là họ… sắp cưới hả?

Mặt Nana lại đỏ lên. Cơ thể anh như bị bật công tắc, lập tức cũng trở nên nhạy cảm hơn với những tiếp xúc của Charles. Dù sao thì họ cũng đang ở gần sát như thế, da áp lên da, Nana còn nghe thấy được cả nhịp tim của em vang lên sau lưng anh. Hay là nhịp tim của bản thân Nana đấy, mới đằm xuống một chút, giờ đã dộng bình bình lại rồi.

Charles đang ở gần quá.

Người Nana thích.

Thân nhiệt của em. Vòng tay của em.

Trong giây lát, Nana bị giằng xé giữa mong muốn được chui vào lòng em gần thêm chút nữa và bản thân sự ngượng ngùng của mình.

“Suốt tuần qua anh nghĩ em sẽ làm gì anh cơ?”

Câu hỏi mang ý cười của Charles cùng với nụ hôn rơi trên gáy anh không giúp Nana đỡ ngượng hơn, trái lại nó còn khiến anh cảm thấy nước tắm xung quanh dường như vừa tăng lên thêm ngàn độ. Hay là da anh vừa tăng thêm ngàn độ và nổ bùm một cái trong tâm tưởng. Tai anh đang đỏ là cái chắc, mặt thì khỏi phải nói rồi đi nhưng may là Charles ngồi như vậy không có thấy đâu, còn gáy cổ nơi em vừa hôn lên thì cảm giác như bị đóng ấn than hồng luôn rồi vậy. Ngón chân Nana chụm vào nhau trong vô thức, thoắt cái cả người đã thu lại còn có tẹo teo.

Được cái bây giờ Nana hết run rồi. Anh chỉ còn cực kỳ cực kỳ ngượng ngùng thôi.

“Anh… ưm…”

Tuần qua Nana đã nghĩ Charles sẽ làm gì với anh á?

Nana không biết. Đúng hơn là không dám nghĩ tiếp. Đầu Nana sẽ nổ cái bùm mất nếu anh nghĩ đến bất cứ điều gì xa hơn một nụ hôn. Thậm chí một nụ hôn còn là xa quá xa đối với anh và Nana chỉ dám chạm tay lên môi em, thi thoảng, trong lúc Charles ngủ. Ừ thì dĩ nhiên Nana cũng biết, khi yêu nhau hay làm chồng của nhau rồi, ở bên nhau sẽ mang những ý nghĩa đặc biệt hơn nhiều khi còn là đồng bạn.

Sẽ gần gũi nhau hơn, xa khỏi những cái ôm nhẹ nhàng hay nắm tay khăng khít. Không chỉ về tâm tư mà còn về thể chất. Và Nana muốn... như vậy.

Muốn gần gũi với em.

“Anh…”

“Anh nghĩ… Charles sẽ muốn gần gũi với anh… hơn.”

Nana nói một câu xong, liền có cảm giác như sắp hết hơi. Có phải không khí đầy hơi nước ở đây đã nóng quá rồi không? Kiểu như Nana hít một hơi vào miệng mà còn thấy nóng nữa, anh cảm thấy Charles cứ ở sau lưng anh thế này thì chỉ một tẹo nữa Nana sẽ úp cả mặt xuống mặt nước thật mất. Nên anh quay người lại, dán dính cả thân trước của mình vào lòng em.

Như thế này, không hiểu sao mà Nana có cảm giác dễ chịu hơn. Chắc vì trong lòng anh không bị trống và dụi Charles cũng dễ hơn nữa. Người Charles lúc này vẫn còn gầy nhỏ lắm, nhưng Nana cảm thấy thư thái vừa vặn, cũng cảm thấy bản thân đang được dụi vào một bờ ngực rất vững chãi. Nhưng mà, Charles chưa đủ tuổi đâu.

“Nhưng Charles chỉ vừa mới về, anh cũng không biết… cũng không biết em nghĩ sao. Em vẫn như trước đây nên anh còn tưởng… còn tưởng anh đã tưởng tượng ra mọi chuyện.”

Hoặc là Charles đã đổi ý rồi.Nana chợt cảm thấy lạnh hết cả bụng. Anh vòng tay sang ôm sát lấy hông bé con, như thiếu hơi vậy.

“Charles có muốn... làm đám cưới không? Khi nào em lớn ấy.”


User avatar
Allrightbb

Last edited by Ririka on 21 Nov 2020, 23:22, edited 1 time in total.

User avatar
Allrightbb
Posts: 916
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 29 times
Been thanked: 164 times
Gender: None specified

Re: Nhật kí của Garvin

Postby Allrightbb » 28 Nov 2020, 20:35
Thời gian: Ngày nào đó
Địa điểm: NhàMặc dù đã nghĩ rằng họ phải tắm nhanh lên, không thể ngâm mình quá lâu trong nước được (da sẽ nhăn nheo lại hết đó!) thì Charles cũng không vội vàng chút nào. Em thích cảm giác ôm Nana dưới nước, làn da trần của anh ở ngay trước mắt, chỉ nghiêng đầu một chút là có thể chạm tới được rồi. Hai tay của Charles còn ôm ngang quanh eo của Nana, thỉnh thoảng lại động đậy một chút, nhưng cũng không gây ra "hậu quả" gì.

Charles thực sự rất muốn gần gũi với Nana. Muốn ôm anh, chạm vào anh, vuốt ve từng tấc da thịt mềm mại và hôn anh nữa. Bé con chạm môi mình lên gáy của Nana, nghĩ, biết vậy chỉ giảm tốc độ lão hoá thôi chứ không đóng băng thời gian lại, như thế thì hiện tại đã đủ lớn rồi. Còn bây giờ thì em vẫn phải nhẫn nại đợi thêm một chút nữa.

Nana luôn có mùi bạch trà mát mẻ, Charles cũng hay tưởng tượng đến kem matcha mỗi khi ôm anh. Cho dù là ở giữa bồn tắm nóng ấm, hay Nana cũng đang ngượng muốn chín người đi nữa, thì hương thơm dễ chịu ấy vẫn còn nguyên. Khiến Charles lại muốn hôn anh thêm nữa.

Nghĩ được là làm được, bé con lại dụi dụi lên cổ của Nana tiếp. Anh trai cao hơn em vài phân lận, cơ mà lúc này lại xấu hổ đến mức cúi gằm đầu xuống, cần cổ trắng muốt cứ vậy lộ ra trước mặt Charles. Bé con rải những nụ hôn thật chậm rãi, mềm mại xuống cổ Nana, cảm nhận từng chút những run rẩy ngượng ngùng của người em yêu.

Ừ thì, họ cũng sắp kết hôn thật rồi.

Vậy mà Nana vẫn còn ngượng ngùng lắm. Cứ như người cầu hôn trước không phải là anh vậy.

“Anh… ưm…”

“Anh…”

“Anh nghĩ… Charles sẽ muốn gần gũi với anh… hơn.”


Nghe được câu trả lời, Charles bỗng hơi ngơ ngẩn một phút, thế là Nana đã chui vào lòng em từ bao giờ. Bé con ngồi thẳng lên một chút, tay cũng chuyển thành ôm lấy sau lưng Nana, bờ ngực trần của họ dính lại với nhau, ướt nhẹp. Nana có lẽ cảm thấy tư thế này thoải mái hơn, còn Charles lại thấy hơi nóng từ Nana chuyển sang mình mất rồi, làm em cũng đỏ bừng cả mặt. Bàn tay của Charles đặt lên phần xương cụt ở lưng Nana, nhẹ nhàng vuốt ve anh chồng tương lai đang ngượng sắp chín người. Cơ thể của em vẫn nhỏ hơn Nana một chút, nhưng thật may, vòng tay của cả hai vẫn luôn vừa vặn.

Nana úp mặt vào ngực em, khẽ nói tiếp.

“Nhưng Charles chỉ vừa mới về, anh cũng không biết… cũng không biết em nghĩ sao. Em vẫn như trước đây nên anh còn tưởng… còn tưởng anh đã tưởng tượng ra mọi chuyện.”

Bé con suýt nữa đã bật cười, nếu không phải Nana bỗng ôm chặt em hơn một tẹo, gần như siết mạnh lấy hông của bé con.

“Charles có muốn... làm đám cưới không? Khi nào em lớn ấy.”

Trong giây lát, Charles hiểu ra.

Lần này thì em cười thật, nhưng không phải là cười thành tiếng, mà chỉ đơn thuần là một nụ cười nhẹ, tràn đầy tình cảm.

Bé con nâng đầu Nana lên một chút, trước khi ghé xuống hôn lên môi anh. Nụ hôn dài như mang theo cả ấm áp của bồn nước tắm, và dịu dàng như hương vani ngọt sâu cuống họng. Charles hôn Nana rất chậm rãi, tỉ mỉ, để anh có thể thở thoải mái, cũng để nụ hôn của cả hai kéo dài được lâu hơn.

Mãi đến khi không chỗ nào trong miệng Nana mà chưa được em cọ qua thì Charles mới dừng lại. Bàn tay của em đỡ lấy sau gáy Nana trong khi Charles hôn lên má anh, dụi dụi.

"Em muốn làm như thế này từ ngày đầu tiên, nhưng em không muốn làm anh sợ." - Charles khẽ khàng nói, tựa như đang dịu dàng giải thích. - "Mà em cũng không biết tình cảm của anh đối với em có giống như… giống như em đối với anh hay không. Em cố gắng tỏ ra bình thường vì em không muốn mất anh."

Em dụi trán mình lên trán Nana, mỉm cười. Bé con hiểu lo lắng của Nana, chỉ một giây sau khi anh hỏi em có muốn làm đám cưới không, dáng vẻ anh thấp thỏm như đang nghĩ em sẽ đổi ý. Hoặc là sẽ không muốn gắn bó cùng anh với tư cách bạn đời.

Charles cầm tay của Nana lên, nâng niu áp môi xuống mu bàn tay của anh, nhẹ nhàng nói.

"Em yêu anh, Nana. Tất nhiên là em muốn kết hôn với anh."

Không cần đợi khi lớn lên, Charles đã đủ tuổi từ lâu rồi. Em đợi là đợi cơ thể mình phát triển đầy đủ hơn, để họ có thể chính thức, hoàn toàn là chồng của nhau. Nhưng mà Nana muốn nghĩ như thế kia cũng được, vì Charles cũng đang nghĩ một chuyện khác lắm.

"Còn anh thì sao?" Charles hỏi. "Anh có muốn lớn lên không?"

Nana cũng giống như em, đều đã dừng thời gian của mình lại, vậy nên Charles vẫn chần chừ không làm gì hết, bởi dù sao nhìn anh (và bé con) vẫn chỉ là thiếu niên. Ôm hôn một chút thì được.

User avatar
Ririka


Image

Return to “Nhật kí”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest