WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

Đăng bài quảng cáo game lên Facebook page

Nơi các bạn yêu cầu / đề nghị lập category / forum để chơi game, thêm hoặc bỏ bbcode / chức năng / ...

User avatar
Thiên Thần Chuối
Site Admin
Posts: 345
Joined: 13 Jul 2015, 19:09
Mood: Shalala.
Has thanked: 125 times
Been thanked: 45 times
Gender: None specified

Đăng bài quảng cáo game lên Facebook page

Postby Thiên Thần Chuối » 24 Jul 2016, 22:59

Đối với những bạn chưa biết thì WorWor.net có một page trên FaceBook ở đây. Trong trường hợp bạn muốn quảng cáo game (dù là game có box riêng hay là game chỉ có topic riêng) của mình trên page thì xin vui lòng đăng bài ở đây. :"> Thật ra thì nói quảng cáo cho sang chứ góp vui là chính (và mình khuyến khích các bạn góp vui giùm page tại page dễ đóng bụi quá huhu =))).

Mẫu bài đăng:

Code: Select all

[code]<Nội dung bài đăng lên page WorWor.net>[/code]


Ví dụ:

Code: Select all

RR/RPG: Million Worlds. Hạn đăng ký: Không có. http://million.worwor.net/
Những người xung quanh bạn, mọi thứ xung quanh bạn bắt đầu có sự thay đổi. Họ già đi và vì bệnh tật hay tai nạn mà chết đi. Tất cả bọn họ lần lượt ra đi trong đau thương và nước mắt. Tất cả bọn họ, ngoại trừ bạn. Bạn vẫn mang y nguyên hình hài trẻ trung, xinh đẹp ban đầu, bạn vẫn tiếp tục sống dù có gặp phải tai nạn hay bệnh tật. Bạn bắt đầu cảm thấy lạc lỏng, và đôi khi là bất lực, thậm chí đã từng hoài nghi rằng bản thân không phải con người. Bây giờ nghĩ lại, vào lúc đó, bạn thật sự đã phải trải qua một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Bạn của lúc đó, vì nghĩ quẩn, hay vì không chấp nhận nổi, đã làm biết bao điều ngu ngốc để được chết, để được giống như những con người bình thường khác xung quanh mình. Nhưng bạn cũng sớm nhận ra rằng, dù có làm gì đi chăng nữa thì cũng vô ích, bạn không thể chối bỏ sự thật rằng bạn là một sinh vật bất tử, và vì thế, bạn không thể chết được.
------------------------------------
Million Worlds là một Round-Robin và Role-playing game, là một game yêu cầu người chơi hóa thân thành một nhân vật và dựa trên quan điểm, đặc tính của nhân vật đó viết nối tiếp với người chơi khác dựa trên mạch truyện sẵn có.
Million Worlds không có hệ thống chiến đấu, cũng không có hệ thống vật phẩm hay cấp độ hoành tráng. Thế giới của Million Worlds chỉ được chất đầy bởi những câu chuyện lẻ tẻ khác nhau, những câu chuyện này diễn ra và phục vụ cho Main Story "Lágrimas de la Tierra". Nhiệm vụ của người chơi chính là trải nghiệm những câu chuyện lẻ tẻ ấy để hoàn thành Main Story.
Last edited by Thiên Thần Chuối on 24 Jul 2016, 23:00, edited 1 time in total.
.

Return to “Request & Suggest”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest