WORWOR.NET ON FACEBOOK:
https://www.facebook.com/worwornet?fref=ts

Báo cập nhật tình trạng game định kỳ 6 tháng / 1 lần


Lưu ý: Quản lý diễn đàn không chịu trách nhiệm cho nội dung do người dùng đăng tải.

[Ngoại ô] Suối nước nóng

Moderators: Xyngi, Laeta

User avatar
Laeta
Posts: 1556
Joined: 21 Oct 2019, 11:34
Location: Gotta mlem them all <3
Mood: #dogevn
Has thanked: 498 times
Been thanked: 174 times
Gender: Male

[Ngoại ô] Suối nước nóng

Postby Laeta » 02 Apr 2020, 02:08Suối nước nóng


Suối nước nóng được điều hành dưới hệ thống của quân đội hoàng gia. Chi phí để thư giãn là 1 nguyên liệu/2 lượt tắm.

Được chia làm hai bên nam và nữ, cách nhau bởi hàng rào gỗ lớn. Suối nước nóng chỉ mở vào những ngày nắng đẹp.

Nhà chính gồm có một thùng đựng nguyên liệu, 2 nhà vệ sinh nam và nữ và khu vực tắm suối. Không có chỗ nghỉ chân.

Dành riêng cho người chơi
  • Vào mỗi tuần mới IG, người chơi có thể đến suối nước nóng tắm, phí 1 nguyên liệu/2 lượt tắm (không nhất thiết phải tắm trong ngày IG đó)
  • Mỗi bài tắm hợp lệ (ít nhất 300wc) sẽ được 5 SE
  • Hẹn nhiều người đi tắm chung có thể unlock được <???>


Image


Last edited by Laeta on 02 Apr 2020, 02:13, edited 3 times in total.
Image

User avatar
Allrightbb
Posts: 904
Joined: 19 Oct 2019, 09:04
Has thanked: 29 times
Been thanked: 163 times
Gender: None specified

Re: [Ngoại ô] Suối nước nóng

Postby Allrightbb » 13 Jan 2021, 20:15
Thời gian: Bitter Lemon, Summer - 2100 || Địa điểm: Suối nước nóng
Rõ ràng là chỉ một nụ hôn thì không đủ để xoa dịu Aaahi chút nào, thậm chí nụ hôn của họ còn nóng rẫy như thế này, kéo theo cả quần áo và đầu óc cũng cong queo xộc xệch luôn, thì vẫn chưa đủ. Heike nhận ra mình chơi hơi quá trớn rồi ngay sau khi Aashi áp hẳn anh xuống giường bằng cả cơ thể cậu, bàn tay giữ lấy gương mặt anh mà hôn bằng toàn bộ hơi thở trong lồng ngực, khiến cho đầu óc đang "hư hỏng" của Heike cũng phải tê rần.

Không biết là anh luồn tay vào trong áo Aashi trước hay hồng hạc tìm thấy khuya áo của anh trước, nhưng giữa nụ hôn cuồng nhiệt quen thuộc, Heike vẫn lơ mơ đếm được mấy múi cơ trên người bạn trai lận. Mãi đến tận lúc Aashi tạm thời rời môi đi để thể hiện bất mãn của mình, tay Heike vẫn còn nằm ở làn da trần trên hông cậu.

“Đợi một chút.”

“Em muốn ở đây thêm lát nữa.”


Hồng hạc không giấu sự bất mãn trong nụ hôn nhè nhẹ bên khoé môi anh, như một đứa trẻ còn ăn chưa no bụng đã bị giục đứng lên rửa bát vậy. Heike bỗng dưng cảm thấy rất thú vị, Aashi vẫn luôn ngoan ngoãn làm theo lời anh, đây là lần đầu cậu phản ứng "không muốn" rõ ràng như vậy. Xà moi không những thấy vui vẻ mà còn thấy ấm áp.

Bởi vì người Aashi rất muốn lúc này là anh.

"Ừm." - Heike cũng dụi dụi lên môi hồng hạc, lại ôm lấy cổ cậu. - "Vậy thì thêm một lúc."

Một lúc của họ không dài, chỉ độ khoảng mười phút sau đó, mà Heike cũng ngoan ngoãn hết sức. Thanh niên mềm ra để Aashi hôn, để cậu vuốt ve chỗ này chỗ kia, hay để cậu dụi dụi anh dịu dàng. Mãi cho đến khi cơn khát của cả hai dần được trung hoà dưới âu yếm nhẹ nhàng, vòng tay của Heike với Aashi mới dần dần thả lỏng. Sau vụ này thì thanh niên cũng nắm được sơ sơ cách dập lửa, mặc dù không biết sau này có dùng không nhưng vẫn nên nhớ thôi.

Có lẽ vì đã "ăn" lửng dạ rồi mà quãng đường họ đi đến suối nước nóng thật sự có thời tiết bình thường lắm.

Cho đến khi Aashi hỏi được suối nước nóng nguyên một phòng riêng cho họ. Heike đã đấu tranh tâm lý dữ dội giữa thay đổi kế hoạch và có phòng riêng thì làm tới đi, đến lúc tỉnh ra thì Aashi và anh cũng đang vào được phòng riêng luôn rồi. Xà moi nghiêm túc quan ngại, hẳn là ý trời.

Cơ thể Aashi không rắn chắc lắm cơ như Heike, nhưng trông cân đối và dẻo dai không kém. Đặc thù cung thủ thể hiện rõ trên bắp tay của cậu, những thớ cơ nổi lên rõ ràng giải thích cho Heike vì sao cậu có thể dễ dàng ôm bổng anh lên như vậy, cũng thích ôm anh nhấc lên như thế. Trên lưng Aashi còn có dấu vết của những vết thương sâu mãi không mờ, Heike bỗng nghĩ nếu họ lăn giường thì anh sẽ hôn chỗ đó thật nhiều. Cậu hồng hạc có vẻ khoái mấy tờ bảng giá và nội quy lắm, nên lúc Heike đang ngắm cậu thì cậu đọc hết nội quy trên tủ lại đến bảng giá trong giỏ đồ. Cũng vì thế mà chẳng để ý đến ánh mắt dần trở nên mất liêm sỉ của Heike tí nào.

Khi vừa bước vào thì thanh niên đã nhìn thấy sơ sơ phòng thay đồ, mà với Heike thì phòng thay đồ của suối nước nóng không lạ, chỉ có điều ở một hành tinh xa lắc với Trái Đất lại có thể nhìn thấy những vật dụng quen thuộc tương tự thì có chút bất ngờ mà thôi. Lần Vine tặng anh một bộ yukata thì Heike đã ngạc nhiên lắm rồi. Có vẻ như truyền thống của H-planet vì lý do nào đó mà cũng có nhiều điểm tương đồng với Trái Đất. Heike vừa vẩn vơ nghĩ vừa nhìn Aashi thay quần áo, mãi mà vẫn chưa cởi xong hàng cúc trên ngực mình.

Thoáng chốc, hồng hạc đã áp sát anh, gương mặt nở nụ cười như hoa như nắng. Tim Heike đập thịch một cái, nhưng thanh niên không phản đối lại. Dù sao nhìn thấy Aashi hứng thú với việc cởi quần áo như này thì là ai cũng không thể nỡ lòng đẩy cậu ra được.

“Anh Heike đợi em cởi đồ hộ anh đấy à?”

Cơ thể của cả hai lần nữa dính vào nhau, Aashi không chỉ hôn anh còn dùng răng kéo cổ áo của Heike, lời ám chỉ của cậu cũng không thể rõ ràng hơn nữa. Xà moi lập tức thấy hai tay mình vướng víu đến không thể vướng hơn, đặt lên ngực Aashi rồi vẫn còn thấy không đúng lắm.

"Ừ." - Gương mặt của Heike lúc này đã đỏ hây hây, nhưng thanh niên cũng cười rất ư tỉnh queo. - "Cởi cho anh đi."

Liêm sỉ cũng đâu có ăn được.

Đêm đầu tiên ngủ cùng nhau, rồi xoa dịu lẫn nhau, Heike đã lờ mờ cảm thấy Aashi hình như rất thích từ từ cởi quần áo của anh, mà bản thân anh cũng thích được cậu xoa vuốt nhẹ nhàng, được cậu chậm rãi khám phá. Heike chưa bao giờ là người dễ dàng chấp nhận những tiếp xúc gần gũi với người khác, nhưng chỉ cần là Aashi thôi, anh lúc nào cũng có xúc động muốn cởi mở với cậu, dù là trái tim hay cơ thể.

Suy nghĩ kì quái bỗng lướt qua đầu Heike, rằng quê hương của họ có đồ truyền thống rất là phù hợp với sở thích của cả hai đứa đấy.

Đuôi xà moi lắc lắc một tí teo, rồi quấn lấy tay của hồng hạc. Heike giơ tay lên cao ôm lấy cổ của Aashi, bày ra tư thế để-em-quyết-hết-đấy, vừa hôn lên khoé môi cậu.

"Không cần nhanh quá đâu."

Thanh niên cười rất vui vẻ thoả mãn, cuối cùng thì anh cũng biết để tay ở đâu để đỡ vướng rồi.


Wc: 1058
User avatar
Ririka
Last edited by Allrightbb on 13 Jan 2021, 20:16, edited 1 time in total.
Image

Return to “Kingdom of Furies”Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests